Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 18 tháng 10, 2019 ,

Thức giấc xác định ngao du là kinh tế mũi nhọn do đó sự góp mặt của các tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế sẽ mở ra thời cơ cho bất động sản nghỉ ngơi.

Theo thống kê, trong quý I/2019, ngành nghề ngao du Bình Định đón được 1,14 triệu lượt khách, tăng 16,1% so với cùng kỳ năm 2018, với tổng thu nhập quý I là 981,7 tỷ đồng, tăng 20,6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó khách quốc tế đạt 96.000, khách trong nước đạt 1,04 triệu lượt.

Bình Định hiện được ví như "viên ngọc" khi của du lịch Đông Nam Á khi chiếm hữu 134 km trục đường bờ biển cùng những thắng cảnh đẹp, hoang vu hãn hữu có như Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô...

Thêm vào đó, thức giấc còn chứng kiến sự bứt phá trong lĩnh vực vận tải hàng không gần đây. Cảng hàng không quốc tế Phù Cát đã đi vào hoạt động, đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào 04 tuần 9/2019, nâng tổng chuyến bay trong ngày lên 40 chuyến.

Dường như, phổ thông loại hình du lịch nhiều chủng loại khác cũng phát hành như ngao du lịch sử - văn hóa - tâm linh; ngao du sinh thái, ngao du ẩm thực, các hội nghị - kỹ thuật góp phần đón hơn 1.000 nhà kỹ thuật từ phổ biến nước trên thế giới tới đây.

Một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Quy Nhơn là Eo Gió

Eo Gió - một trong những thắng cảnh nhiều người biết đến nhất ở Quy Nhơn, Bình Định. Ảnh: Giang Huy

Với xác định phương hướng phát hành ngao du là lĩnh vực kinh tế mũi nhọn, thức giấc đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng các công trình BĐS du lịch nghỉ ngơi và hạ tầng liên lạc vận chuyên chở tại đây. 

Tất nhiên, hiện giờ theo đánh giá của giới đầu tư, Bình Định vẫn cần một cú hích mạnh bạo hơn về tiếp thị điểm tới, góp phần lớn mạnh khách vãn lai trong và ngoài nước một bí quyết hối hả. Giống như Phú Quốc, sự hiện diện của những nhãn hiệu quản lý quốc tế được kỳ vọng là biện pháp cho bài toán này. 

Theo thống kê của Sở du lịch thức giấc Bình Định, 6 04 tuần đầu năm 2018, địa bàn tỉnh có 194 khách sạn, gồm1 khách sạn 5 sao, 6 khách sạn 4 sao, 2 nơi nghỉ ngơi 3 sao, 22 khách sạn 2 sao, 163 khách sạn 1 sao, với tổng số 4.687 phòng.Tham gia mùa ngao du cao điểm, các khách sạn 3-4 sao tại đây thường trong hiện trạng "cháy phòng".

Nhiều chuyên gia đánh giá, ngao du lớn mạnh tốt, các công trình bất động sản nghỉ dưỡng tại đây được đầu tư phổ biến hơn chưa cân xứng với tiềm năng ngao du tại Bình Định.

polyad

Phối cảnh phía bên trong một căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp tại Quy Nhơn.

Theo đó, để tăng doanh thu cho hoạt động đang ký tạm trú, nghỉ dưỡng, giới đầu tư cho rằng Bình Định cần tạo ra mạnh hơn các cơ sở vật chất đang ký tạm trú về cả số lượng lẫn chất lượng, khác biệt cho thị phần nghỉ ngơi cao cấp.

"Sự góp mặt của các nhãn hàng nơi nghỉ ngơi, khu nghỉ ngơi quốc tế giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ, đồng thời tạo tiếng tăm và tiếp thị được điểm tới ngao du Bình Định đến toàn nhân loại", một chủ đầu tư nói. Cấu kết với lợi thế về tự nhiên, thắng cảnh, văn hóa, hạ tầng... Bình Định kỳ vọng biến thành một trong những trung tâm văn hóa, giải trí, nghỉ ngơi bậc nhất miền Trung thời điểm tới.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7