Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019 ,

Dòng vốn ồ ạt đổ về Bình Dương

Các chuyên gia phản hồi, yếu tố giúp khu vực phía Bắc thú vị sự nhiệt tình của các chủ đầu tư BĐS là chính sách phát triển kĩ nghệ – thương mại phục vụ của thức giấc Bình Dương. Với quỹ đất khá lớn, cơ sở kết nối thuận lợi, phía Bắc tỉnh Bình Dương thích hợp để hình thành những khu công nghệ quy mô lớn, tân tiến đáp ứng nhu cầu của các công ty đa đất nước. Điển nghe đâu các khu công nghệ VSIP 2 (345 ha, đã lấp đầy đạt 100%), VSIP 2 mở mang (1.700 ha, lấp đầy khoảng 60%), VSIP 3 (1.000 ha), Singapore Ascendas Protrade, An Tây, Việt Hương 2, Tân Bình, Bàu Bàng, Tân Mỹ… đều tập trung tại đây. Đi kèm với đó, các nhân thể ích thương nghiệp - phục vụ và giải trí dịch vụ người công phu cũng tấp nập.

Trong bối cảnh dòng vốn FDI đang ồ ạt đổ tham gia vn, Bình Dương với địa hình cao nghều, cơ sở phát hành, không gian sống tốt và chế độ ưu đãi hấp dẫn đã biến thành chọn dành đầu tiên của các tổ chức quốc tế. Theo thống kê, chín bốn tuần đầu năm 2019, Bình Dương đã lôi cuốn hơn 2,4 tỷ USD vốn FDI, tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018. Phổ quát công trình lớn trong số đó đặt nhà máy tại các khu công nghệ phía Bắc thức giấc Bình Dương.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Hana Garden Mall tọa lạc đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng và tích hợp hàng loạt luôn thể ích cao cấp.

Tính chung tới thời gian này, Bình Dương đang có 3.639 dự án FDI với tổng vốn lên đến 33,76 tỷ đô la Mỹ. Các công trình này tập trung ở khoảng 40 khu công nghệ và cụm công nghệ với tổng quy mô lên tới hơn 13.600 ha, hấp dẫn lượng mập mạp động đến khiến việc, sinh sống. Năm 2018 thống kê cho thấy toàn tỉnh Bình Dương có hơn 1.099.548 lao động làm việc trong các công ty. Thống kê này đang có xu hướng tăng cường, nhất là đối với công lao công nghệ và chuyên gia bởi Bình Dương đang ưu tiên các ngành nghề dùng nhiều chất xám, công nghệ cao.

Bất động sản hưởng lợi

Tiềm năng của BĐS Bình Dương là rất lớn bởi ở đâu công nghiệp và hạ tầng sản xuất thì dòng vốn sẽ tậu đến. Trong đó, phía Bắc Bình Dương không chỉ lôi cuốn phổ quát đơn vị tạo dựng nhà xưởng mà còn được ví như cô gái được tấn công thức bởi hàng loạt công trình cơ sở vật chất. Có thể kể đến như đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13), quốc lộ 1, quốc lộ 14, quốc lộ 52, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, trục đường ĐT741, ĐT 742, tuyến đường 7A, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, đường Hồ Chí Minh…

Sắp đến còn có thêm rộng rãi công trình lớn như tuyến metro thành phố mới Bình Dương - Uyên Hưng - Tân Thành, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành, cao tốc TPHCM - Lộc Ninh… được xây đắp hẹn hẹn tạo thêm xung lực cho sự tạo ra.

Một yếu tố khác nữa là việc Bình Dương đang đẩy nhanh xây dựng thị trấn mưu trí (Smart City). Chỉ tiêu Bình Dương hướng đến là xây đắp hình ảnh địa phương mang tầm quốc tế không chỉ tốt để làm việc, sản xuất kĩ nghệ mà còn là thành phố thông minh với môi trường sống hiện đại, thông minh thu hút doanh nhân, chuyên gia quốc tế và công tích trình độ cao tới khiến cho việc, sinh sống.

bat dong san binh duong von dang do vao dau

Quy hoạch chỉn chu, Hana Garden Mall là một khu thành phố kiểu mẫu ở phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương.

Đón đầu kế hoạch tạo ra, mới đây phổ biến cơ quan lớn trong và ngoài nước đã tới Bình Dương sản xuất công trình với phổ thông một thể ích cao cấp. Nổi trội trong số đó là khu thành phố Hana Garden Mall với diện tích 22,75 ha tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 742, phường Bình Mỹ, thị xã Bắc Tân Uyên, đối diện cổng Bắc khu công nghiệp VSIP 2 mở rộng. Nội khu dự án tích hợp phố đi bộ, chợ, trọng tâm thương mại, trọng tâm y tế, khu sport, trạm xe buyt, trên hè phố… Trong khoảng Hana Garden Mall chỉ mất 5-10 phút để đến thị trấn mới Bình Dương, khu thị trấn Đại học Cổng Xanh diện tích 650 héc ta, song song cũng dễ dãi gắn kết nhanh lẹ TPHCM, thị trấn Biên Hòa.

Trong tương lai, khu vực Hana Garden Mall tọa lạc sẽ giữ công dụng quan trọng về sản xuất công nghệ, thương nghiệp - dịch vụ của khu vực phía Bắc Bình Dương. Đây chính là lý lần chần án này thu hút rất nhiều khách hàng trong thời điểm cách đây không lâu, mỗi đợt giới thiệu đều phủ kì quặc dành đầu tiên đặt cọc. Hiện dự án này đang trình bày thời kỳ 2 với giá chỉ 680 triệu tiền việt/nền nhà phố thương mại, kèm theo gói khuyến mãi giá trị hơn 1,1 tỉ đồng gồm 1 xe Mazda 3, 3 xe Honda Air Blade, 5 Yamaha Sirius, 13 tivi Toshiba hoặc Samsung, 15 máy giặt Toshiba…


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7