Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Đại diện bốn tổ chức bất động sản quốc tế sẽ chạm mặt nhà đầu tư Việt nhằm chia sẻ thời cơ buôn bán tại các non sông Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp, đại diện các tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sớt thiên hướng, ý tưởnrg đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp chủ đầu tư tận dụng đa dạng lợi thế về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn bộc lộ tầm nhìn về các giá trị công thêm như cơ hội về buôn bán, di cư, củng cố sự thịnh trị và vui vẻ cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, đại diện các công ty Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng chi tiết thiên hướng cũng như thời cơ đầu cơ BĐS. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa quà" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được trưng bày một cách thức vừa đủ.

Lendlease - tăm tiếng từ hí trường Opera Sydney

Các dự án tiêu biểu của công ty có trụ sở tại Australia gồm hí viện Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), công trình cải tạo hí trường kịch quốc gia Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ thông văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Cơ quan niêm yết trên sàn chứng khoán Australia trong khoảng năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí trường Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhì dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Hình như, tổ chức còn thành công tại China và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các dự án quy mô lớn tại Thái Lan

Kiến thiết năm 1984, Sansiri là một trong những cơ quan bất động sản quy mô lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp tiếng tăm chuẩn y các công trình biệt thự nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

04 tuần 8/2019, Sansiri lên tiếng nâng hạn mức nắm giữ cũ rích phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - tổ chức kinh doanh chiếm hữu nhãn hàng nơi nghỉ ngơi The Standard nhiều người biết đến tại Mỹ. Liên doanh này đã lên ý tưởnrg tạo dựng thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và đa dạng thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng quan tâm đến trách nhiệm phố hội, xây đắp quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm nhận thức về quyền trẻ em tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín bậc nhất châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà sản xuất bất động sản uy tín bậc nhất châu Âu và nhân loại, với hoạt động mua bán trọng tâm là Hy Lạp. Những năm vừa qua, Euroterra Capital gấp rút hiểu đà phát triển của châu Á và mở phổ quát văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình vi la liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú trọng khả năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng chuẩn y ý tưởnrg "hồi sinh" BĐS bị đánh giá thấp tại các đô thị trọng điểm. Trong mỗi item, Euroterra vồ cập liên minh những nét đặc trưng địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, hài hòa. Vật phẩm của tập đoàn đa dạng như nhà ở đơn lẻ, vi la, công trình tinh vi...

Pafilia - ông lớn BĐS đảo Síp

Là một trong những cơ quan bất động sản cá nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc tuyệt vời. Tập đoàn cung cấp các giải pháp bất động sản đầy đủ, bao gồm biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ, nhà phường hay resort.

Pafilia đã phát hành hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Tên tuổi của tập đoàn được kiến lập chuẩn y phổ thông công trình chiến thắng, giúp chủ đầu tư sinh lời đồng thời chiếm hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ rộng rãi đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia tạo ra.

Tại sự kiện chạm chán thây mặt các cơ quan, người tham gia sẽ tò mò các dự án, kiếm được giải đáp trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc bận rộn can dự đến pháp lý, thủ tục, biện pháp đầu tư bao gồm cung cấp quản lý, giới thiệu hoặc bán BĐS tại nước ngoài cũng sẽ được giải đáp thoả đáng từ các trạng sư của nước sở tại.

Những thắng lợi đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm trả lời đầu cơ bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, doanh nghiệp công ty, cũng sẽ được tư vấn chi tiết. 

Minh Anh

Chủ đầu tư quan tâm tới hội thảo do Denzell tổ chức đạt yêu cầu tham gia hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem tại: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7