Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019 ,

Thây mặt bốn tập đoàn BĐS quốc tế sẽ gặp mặt nhà đầu tư Việt nhằm san sẻ cơ hội buôn bán tại các tổ quốc Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi chạm chán, thây mặt các tập đoàn bất động sản bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ san sẻ khuynh hướng, chiến lược đầu tư nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt xu hướng có thể giúp nhà đầu tư sử dụng triệt để rộng rãi lợi thế về ý định, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu cơ trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn thể hiện tầm nhìn về các trị giá công thêm như cơ hội về kinh doanh, di cư, củng cố sự thịnh vượng và êm ấm cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, thây mặt các công ty Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung ứng cụ thể khuynh hướng cũng như cơ hội đầu cơ BĐS. Thông tin chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa quà" và biến thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một bí quyết hoàn toản.

Lendlease - tiếng tăm trong khoảng rạp hát Opera Sydney

Các công trình điển hình của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm nhà hát Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án cải tạo hí trường kịch nước nhà Anh Quốc hay bảo tàng mỹ thuật tại London. Lendlease có phổ quát văn phòng tại châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Cơ quan niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Hí trường Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có nhị công trình quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Bên cạnh, tập đoàn còn thắng lợi tại TQuốc và Nhật Bản.

Sansiri và các công trình quy mô lớn tại Thái Lan

Kiến thiết năm 1984, Sansiri là một trong những cơ quan bất động sản diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp danh tiếng duyệt y các công trình biệt thự nghỉ ngơi, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri báo cáo nâng hạn mức nắm giữ cũ kĩ phần trong khoảng 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ti sở hữu nhãn hàng khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên kế hoạch thành lập thêm hàng loạt khách sạn tại Thái Lan và phổ thông thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm tới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Công ty cũng vồ cập đến trách nhiệm phường hội, thiết kế quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để gia tăng kiếm được thức về quyền con nít tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt trụ sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà tạo ra bất động sản uy tín bậc nhất châu Âu và trái đất, với hoạt động mua bán trọng tâm là Hy Lạp. Những năm cách đây không lâu, Euroterra Capital mau lẹ hiểu đà tăng trưởng của châu Á và tạo dựng đa dạng văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Công trình biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra chú trọng khả năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng chuẩn y chiến lược "hồi sinh" BĐS bị bình chọn thấp tại các đô thị trọng điểm. Trong mỗi vật phẩm, Euroterra niềm nở liên minh những nét đặc thù địa phương để tạo nên những không gian sống chuyên biệt, kết hợp. Sản phẩm của tập đoàn nhiều chủng loại như nhà ở hiếm hoi, biệt thự, dự án tinh vi...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những tổ chức bất động sản tư nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Cơ quan cung ứng các biện pháp BĐS vừa đủ, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phường hay resort.

Pafilia đã tạo ra hơn 130 dự án với hơn 3.000 bất động sản trong suốt 4 thập kỷ qua. Tăm tiếng của tập đoàn được kiến lập phê duyệt phổ thông dự án chiến thắng, giúp nhà đầu tư sinh lời đồng thời sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi trong khoảng phổ biến đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một vi la thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia sản xuất.

Tại sự kiện gặp đại diện các tổ chức, người tham gia sẽ mày mò các công trình, nhận tư vấn trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc can dự đến pháp lý, giấy tờ, giải pháp đầu cơ bao gồm cung cấp điều hành, trình bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được giải đáp thoả đáng trong khoảng các luật sư của nước sở tại.

Những thắng lợi đúc rút trong khoảng chuyên nghiệp tư vấn đầu tư BĐS quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, doanh nghiệp tổ chức, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Chủ đầu tư quan tâm đến hội thảo do Denzell công ty chứng nhận tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Xem nhiều hơn: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7