Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019 ,

Thây mặt bốn công ty BĐS quốc tế sẽ chạm mặt chủ đầu tư Việt nhằm san sớt cơ hội buôn bán tại các quốc gia Á, Âu.

Sự kiện dự định diễn ra lúc 9h30 ngày 13/10 tại Park Hyatt, TP HCM. Tại buổi gặp gỡ, đại diện các công ty bất động sản bậc nhất châu Á, châu Âu cũng sẽ chia sẻ thiên hướng, kế hoạch đầu cơ nước ngoài cho khách hàng Việt.

Việc mắm bắt thiên hướng có thể giúp chủ đầu tư sử dụng triệt để rộng rãi ưu thế về yêu cầu, dòng tiền, thanh khoản lẫn chế độ. Khoản đầu tư trị giá ngoài việc giúp sinh lời còn bộc lộ góc nhìn về các giá trị công thêm như thời cơ về buôn bán, thiên di, củng cố sự thịnh trị và hạnh phúc cho thế hệ mai sau.

Tại sự kiện, thây mặt các cơ quan Lendlease, Sansiri, Euroterra Capital và Pafilia sẽ cung cấp chi tiết xu hướng cũng như thời cơ đầu cơ bất động sản. Tin tức chuyên sâu về chương trình đầu cơ "Visa vàng" và trở thành công dân châu Âu cũng sẽ được giới thiệu một bí quyết đầy đủ.

Lendlease - tiếng tăm từ rạp hát Opera Sydney

Các công trình điển hình của tập đoàn có trụ sở tại Australia gồm hí trường Opera Sydney, toà tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), dự án cải tạo rạp hát kịch non sông Anh Quốc hay bảo tồn mỹ thuật tại London. Lendlease có nhiều văn phòng tại châu Âu, các nước khu vực châu Mỹ và châu Á. Tập đoàn niêm yết trên sàn chứng khoán Australia từ năm 1962.

Nhà hát Opera Sydney.

Rạp hát Opera Sydney.

Tại châu Á, Lendlease có hai dự án quy mô lớn là TRX Quarter (Malaysia) và Paya Lebar Quarter (Singapore). Dường như, cơ quan còn chiến thắng tại China và Nhật Bạn dạng.

Sansiri và các công trình quy mô lớn tại Thái Lan

Thi công năm 1984, Sansiri là một trong những tập đoàn BĐS diện tích lớn nhất Thái Lan, đã niêm yết trên sàn chứng khoán từ 1996. Sansiri xây đắp tăm tiếng duyệt y các dự án biệt thự nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Bốn tuần 8/2019, Sansiri thông báo nâng hạn mức nắm giữ cổ hủ phần từ 37,26% lên 59% tại Standard International Holdings - công ty sở hữu nhãn hàng khách sạn The Standard nổi tiếng tại Mỹ. Liên doanh này đã lên chiến lược thành lập thêm hàng loạt nơi nghỉ ngơi tại Thái Lan và đa dạng thị trấn lớn khác như Milan (Italy), Paris, Bordeaux (Pháp) hay Melbourne (Australia) trong 5 năm đến.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Phối cảnh công trình căn hộ cao cấp XT Huaikhwang của Sansiri tại Bangkok, Thái Lan.

Tổ chức cũng quan tâm tới nghĩa vụ thị trấn hội, xây cất quỹ chuyên trách mang tên Social Change, thích hợp tác cùng UNICEF Thái Lan để tăng thêm nhận thức về quyền con trẻ tại nước này.

Euroterra Capital - uy tín hàng đầu châu Âu

Đặt hội sở tại London (Anh Quốc), Euroterra Capital là nhà phát hành BĐS uy tín bậc nhất châu Âu và quả đât, với thị trường trung tâm là Hy Lạp. Những năm mới đây, Euroterra Capital nhanh chóng hiểu đà phát triển của châu Á và mở phổ quát văn phòng ở Hong Kong hay Thượng Hải.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Dự án biệt thự liền kề cao cấp hướng biển Crystal Waters Aquamarine của Euroterra Capital tại Mykonos, Hy Lạp.

Euroterra Để ý kỹ năng bảo toàn trị giá và sinh lời cho khách hàng thông qua chiến lược "hồi sinh" bất động sản bị đánh giá thấp tại các đô thị trọng tâm. Trong mỗi sản phẩm, Euroterra ân cần liên minh những nét đặc biệt địa phương để tạo nên những môi trường sống chuyên biệt, phối hợp. Sản phẩm của tập đoàn nhiều chủng loại như nhà ở riêng biệt, biệt thự, công trình phức hợp...

Pafilia - ông lớn bất động sản đảo Síp

Là một trong những cơ quan bất động sản cá nhân quy mô nhất đảo Síp, Pafilia ghi dấu với kiến trúc ấn tượng. Công ty cung ứng các giải pháp BĐS toàn diện, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà thị trấn hay resort.

Pafilia đã tạo ra hơn 130 công trình với hơn 3.000 BĐS trong suốt 4 thập kỷ qua. Tiếng tăm của công ty được tạo lập thông qua đa dạng dự án thắng lợi, giúp nhà đầu tư sinh lời song song sở hữu quốc tịch đảo Síp và hưởng lợi từ phổ biến đặc quyền của công dân châu Âu.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ dưỡng Minthis Resort tại Síp do Pafilia phát triển.

Một biệt thự thuộc khu nghỉ ngơi Minthis Resort tại Síp do Pafilia tạo ra.

Tại sự kiện chạm chán đại diện các công ty, người tham gia sẽ khám phá các công trình, nhận trả lời trực tiếp trong khoảng các chuyên viên giàu trải nghiệm. Thêm vào đó, các thắc mắc can hệ tới pháp lý, thủ tục, biện pháp đầu cơ bao gồm cung cấp quản lý, trình bày hoặc bán bất động sản tại nước ngoài cũng sẽ được trả lời thoả đáng trong khoảng các trạng sư của nước sở tại.

Những chiến thắng đúc rút trong khoảng nhiều năm kinh nghiệm tư vấn đầu cơ bất động sản quốc tế từ các chuyên gia của Denzell, tổ chức công ty, cũng sẽ được trả lời cụ thể. 

Minh Anh

Nhà đầu tư đon đả đến hội thảo do Denzell tổ chức chứng nhận tham dự hoặc gọi hotline 0943088808.

Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7