Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

Khác với cách truyền thống nói tốt 100% về sản phẩm, trong đợt truyền thông mới đây, phổ biến khách hàng bất thần khi Hưng Lộc Phát công khai tất cả nhược điểm của công trình Mũi Né Summerland Resort, bên cạnh các ưu điểm của công trình trong các chiến dịch truyền thông.

Mũi Né Summerland Resort là tổ thích hợp tiêu khiển quy mô đầu tiên của Phan Thiết được đầu tư bởi công ty Hưng Lộc Phát. Mũi Né Summerland Resort được phát triển theo mô phỏng quốc tế như Clarke Quay (Singapore), Carnaby (London)... Dự định xong xuôi vào năm 2022, công trình diện tích 31,5ha sẽ cung cấp ra thị trường hơn 2.000 căn nơi nghỉ ngơi 5 sao, hơn 100 căn luxury villas, gần 500 căn nhà thị trấn và nhà phố thương mại.

Điểm nổi bật của tổ hợp tiêu khiển này là tuyến thị trấn ẩm thực, shopping, tiêu khiển cỗ bàn dài gần 2.000 m. Dự án này được kỳ vọng là điểm tới "mustry" của du khách đến Phan Thiết, kích thích khách tham quan tiêu tiền, thưởng thức và đang ký tạm trú tại Phan Thiết phổ biến hơn.

Trong đợt truyền thông cách đây không lâu, công trình này đã gây ấn tượng với cách marketing quái lạ. Khác với cách truyền thống chuyên nói tốt 100% về item, phổ thông đối tượng mua hàng bất ngờ khi Hưng Lộc Phát công khai trên các công cụ truyền thông hầu hết nhược điểm của dự án, kế bên các lợi thế của dự án.

Một trong những nhược điểm được Hưng Lộc Phát thông báo là "dự án không có biển", "Hưng Lộc Phát tạo ra phổ biến công trình ở Tp.HCM nhưng chưa có rộng rãi trải nghiệm sản xuất bất động sản nghỉ ngơi"…

Nói về bí quyết truyền thông quái dị này, ông Trần Duy Tiến - Phó giám đốc điều hành cửa Hưng Lộc Phát, cho biết "Không có công trình nào là tuyệt vời. Ý kiến của Hưng Lộc Phát trong khoảng trước tới nay là: Có gì nói đó, mọi thứ phải minh bạch với nhà đầu tư, kể cả nhược điểm của dự án. Chúng tôi muốn trước khi xuống tiền sở hữu vật phẩm, nhà đầu tư phải nắm rõ được ưu nhược điểm, tiềm năng của vật phẩm. Hưng Lộc Phát thà chấp thuận việc một vài đối tượng mua hàng không tìm, còn hơn là phải giấu diếm thông tin với đối tượng mua hàng".

Trái với việc lo lắng lượng khách đầu tư giảm bớt, cách marketing này làm cho lượng đối tượng mua hàng đầu tư vào Mũi Né Summerland Resort tăng bỗng biến.

Chị Hoa - nhà đầu tư chiếm hữu 2 căn shophouse tại Mũi Né Summerland Resort cho biết "Theo như chị biết, đa số 100% các nhà đầu tư các công trình nghỉ dưỡng tại Phan Thiết bây giờ đều không có kinh nghiệm sản xuất BĐS nghỉ dưỡng, mặc dầu có rộng rãi nhà đầu tư lớn. Tuy nhiên, chuẩn bị công nhận chính mình chưa có kinh nghiệm như Hưng Lộc Phát , thì mấy ai khiến cho được.

Khi nhà đầu tư minh bạch với đối tượng mua hàng, thì chị im tâm tin rằng những chắc chắn của Mũi Né Summerland Resort sẽ được chủ đầu tư thi hành tốt như những công trình lúc trước. Chị được nhân thức, Hưng Lộc Phát là nhà đầu tư lớn ở Tp.HCM, nhiều người biết đến uy tín nói được khiến được với gần 10 dự án lớn.

Ngoài việc chiếm hữu vì tin nhà đầu tư minh bạch, chị xuống tiền vì Mũi Né Summerland Resort là dự án hiếm hoi có pháp lý sạch sẽ hiện giờ: đất sạch sẽ, đã hoàn thiện trách nhiệm nguồn vốn, có quy hoạch 1/500, là công trình độc nhất được UBND Bình Thuận cấp hài lòng đầu tư trong hội nghị xúc tiến đầu cơ ngày 22/9 cách đây không lâu. Hiện tại, đây cũng là dự án được xây đắp rần rộ, sôi động nhất tại Bình Thuận hiện nay".

h2

Hiện nay Hưng Lộc Phát Corp đang tăng cường kiến tạo dự án Mũi Né Summerland Resort

Anh Hoàng - chủ chiếm hữu 2 căn nhà phố thương mại, 1 căn Villa tại dự án cho biết: Anh thích phương pháp khiến cho minh bạch của Hưng Lộc Phát. Vấn đề dự án không có biển, với anh không cần thiết. Với anh, chỉ dự án nghỉ dưỡng mới cần có bãi biển riêng, còn Mũi Né Summerland Resort là công trình tiêu khiển, nên bãi biển không cần thiết.

Cái anh ân cần, là tiềm năng khai thác khách của công trình. Bên cạnh hàng chục dự án bất động sản nghỉ dưỡng cùng khó khăn với nhau để giành khách. Thì Mũi Né Summerland Resort với ưu thế là tổ phù hợp tiêu khiển về đêm trước tiên của Phan Thiết, độc quyền khai thác 5 triệu khách vãn lai tới Phan Thiết mỗi năm, thì cam kết công trình sẽ thắng lợi khi sở hữu quá phổ biến tiện thể ích để dịch vụ ý định tiêu khiển, ẩm thực, mua sắm của hàng triệu khách vãn lai tới Phan Thiết.

Để hút khách, Mũi Né Summerland Resort đầu tư tuyến phường ẩm thực, mua sắm, tiêu khiển cỗ bàn dài gần 2.000 m với hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa chủ đề, hơn 200 cửa hàng bán buôn, tổ hợp quán bar - beer club giải trí.

Tại Mũi Né Summerland Resort, xã ẩm thực về đêm sẽ được phát triển giống như xã Bùi Viện ở Tp.HCM hay Tạ Hiện ở Hà Nội. Tuyến xã shopping của Mũi Né Summerland Resort có 200 cửa hiệu bắt mắt sắm sửa nhiều người biết đến của các nhãn hàng phong cách nội địa và quốc tế.

Chuyên hoạt động về đêm là con xã cỗ bàn với hơi 40 siêu bar, beer club trong nhà. Tại con xã tiệc tùng này, lần trước tiên các mô phỏng siêu bar, Bikini bar, Pool Party, quán bia sàn chứng khoán hay Party Sauna được xuất hiện tại Phan Thiết.

Đặc biệt, bên tuyến ở dọc đường này, Hưng Lộc Phát Corp sẽ xây một nhà hát lớn, chuyên thao diễn các show diễn phong cách quốc tế sánh ngang với các Show Alcazar (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (China), Ký Ức Hội An vn)…

Nói về tầm cần thiết của các tổ thích hợp giải trí về đêm như Mũi Né Summerland Resort, ông Nguyễn Quốc Kỳ, Giám đốc điều hành Công ty Vietravel cho biết: "Đầy đủ vật phẩm du lịch của chúng ta hiện nay căn bản chỉ tập trung 7h sáng đến 17h chiều, trong ngành nghề ngao du gọi là vật phẩm cứng, thì đã thu được. Dĩ nhiên, item có thể nhận được phổ biến tiền nhất, là từ 18h tối đến 2h sáng ngày hôm sau thì đến nay vẫn không được phát triển".

Cuối 04 tuần 9, thay mặt thủ tướng chính phủ cũng đã có lãnh đạo các bộ ngành về việc phân tích chính sách kinh tế đêm, trong đó đẩy mạnh sản xuất các điểm giải trí về đêm tại các thành phố du lịch.


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7