Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 20 tháng 10, 2019 ,

Nhờ có vị trí dễ dãi, nhiều tiềm năng phát hành, BĐS ven biển luôn là sản phẩm hấp dẫn giới đầu tư. Dường như, tính thanh khoản tốt cũng là nhân tố khiến đối tượng mua hàng không ngại "xuống tiền".

Thanh khoản vi la biển cao nhất trong vòng 4 năm qua

Cụ thể, trong 6 bốn tuần đầu năm 2019, có 1.900 căn vi la biển đã được chào hàng. Và mức tiêu thụ đạt gần 1.700 căn, cán mốc kỷ lục trong thời kỳ 2016-2019. Mức thanh khoản này cũng vượt qua đỉnh tiêu thụ 1.061 căn của phương pháp đây 4 năm.

Năm 2016 được coi là năm "hoàng kim" của biệt thự biển. Tất nhiên, từ đó tới nay, thị trường có những dấu hiệu giảm tốc. Chi tiết, mức thanh khoản 1.061 căn của năm 2016 đã lần lượt hạ xuống còn 809 căn trong năm 2017 và tiếp tục rớt xuống mốc tiêu thụ 434 căn trong năm 2018.

Năm 2019 ghi lại sự trở lại ngoạn mục của thị phần này khi thanh khoản của vi la biển đã bất ngờ vọt lên 1.693 căn chỉ trong nửa đầu năm 2019. Đặc biệt, giá trị của biệt thự biển trên thị trường hiện nay rất cao, nao núng từ mốc 5,5 - 6,5 tỷ đồng tới hàng chục tỷ đồng mỗi căn. Một vài thị trường truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Quảng Ninh… cũng trên đà lớn mạnh mạnh so với những năm trước.

Tính thanh khoản cao là khởi thủy chính kích thích các chủ đầu tư xuống tiền. Theo dò hỏi của DKRA, năm 2019 chứng kiến làn sóng các đại gia địa ốc đổ xô tạo ra công trình quy mô lớn chưa từng có ven biển Việt Nam. Hàng loạt các "siêu công trình" ven biển sinh ra kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản hướng biển mạnh khỏe nhất trong một thập kỷ qua. Nhiều doanh nghiệp đã sẵn sàng mở mang ra thị trường mới, trong đó có khá đa dạng dự án diện tích vốn lên tới hàng tỷ đô la Mỹ.

Bất động sản ven biển Quảng Ninh có phổ quát tiềm năng tạo ra

Quảng Ninh là đô thị biển năng động và hấp dẫn nhất cả nước. Với sự ưu ái của tự nhiên cùng sự phát hành của kinh tế, đầu cơ về cơ sở vật chất, nơi đây đang được coi là "vùng đất hứa hẹn" đón đợi các chủ đầu tư với tiềm năng đầu cơ khai thác bất tận.

Thị trường BĐS Quảng Ninh mà trung tâm là Hạ Long đã trở nên vô cùng nở rộ với sự nhiều chủng loại về hình thức đầu cơ. Thế nhưng, theo đánh giá, sự phát triển này vẫn chưa đảm bảo được yêu cầu của khách hàng.

Trước sự khan thảng hoặc của các vật phẩm bất động sản vi la ven biển thì sự hiện ra của Mon Rosalia Villas (Hạ Long - Quảng Ninh) chính là điểm nổi bật trên thị trường bất động sản Quảng Ninh nói tầm thường và Hạ Long nói riêng.

Biệt thự Mon Rosalia nằm ngay tại trọng tâm Hạ Long, trên con đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn. Vị trí này gần đường quốc lộ, gần tiệm tạm hóa, trọng điểm thương mại và hàng loạt tòa tháp trọng tâm của Quảng Ninh như: bảo tồn – thư viện, cung trưng bày vật phẩm và quy hoạch hình kiến trúc Cá Heo… dù kinh doanh hay sinh sống cũng đều dễ dàng.

Là công trình đơn lẻ tại Hạ Long có hồ nước mặn thiên nhiên, chiếm hữu địa thế "tựa sơn hướng thủy", Mon Rosalia Villas chiếm hữu những gì đắt giá nhất của một công trình bất động sản vi la ven biển cao cấp. Chủ sở hữu tại đây sẽ có được cuộc sống trong mơ.

Nhờ những lợi thế nổi bật, Mon Rosalia Villas luôn là vật phẩm "trong tầm ngắm" của những người có mức sống cao, có ý định chiếm hữu cuộc sống sang, đặc biệt, chạm tay đến tự nhiên.

Với tính thanh khoản cao, nguồn cung có hạn cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, phát triển kinh tế, trị giá của các dự án bất động sản vi la ven biển sẽ tăng cao. Nhờ được lợi đầy đủ những ưu điểm hoàn hảo của thành phố ngao du cùng hệ sinh thái Mon Bay, Mon Rosalia Villas xứng đáng là chốn ổn định chỗ ở tuyệt vời phổ thông người ước mơ.

Mon Rosalia Villas là biệt thự cao cấp thuộc quần thể dự án Mon Bay, nằm trên trục các con phố bao biển cuốn hút nhất Hạ Long - Nai lưng Quốc Nghiễn.

* Thông tin cụ thể:

Công ty phát hành: Four Home

Liên hệ: Số 3, Xã Đông Hồ, thị trấn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 096.135.6969

Website: monbay.vietnam


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7