Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 10 tháng 10, 2019 ,

Thông báo mới nhất Khu cư dân nhãn hàng 2019 của Savills, cho thấy các công trình BĐS có thương hiệu trên thế giới vẫn không kết thúc lớn mạnh tuyệt hảo. Đã có hơn 430 công trình với tổng cộng 65,000 item, tăng gần 200% trong một thấp kỷ qua.

Trong năm 2019, số lượng dự án ra mắt cũng đạt mức kỷ lục với 60 công trình, cung ứng thêm cho hoạt động mua bán 9.000 item có thương hiệu mới trên 21 đất nước. Dự kiến kỷ lục này sẽ được phá vỡ lẽ trong năm 2020 khi có gần 70 công trình có thương hiệu được hoàn thành.

Đa số các dự án BĐS này sử dụng các nhãn hàng khách sạn nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, Accor, Yoo, Four Seasons, Hyatt, IHG, Rosewood,… với khoảng 86% trong tổng số các dự án đã chấm dứt và 96% của nguồn cung dự định trong mai sau.

Trong đó, Marriott International, bao gồm những nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi nổi tiếng như Ritz Carlton, St Regis and W, hiện đang dẫn đầu thị trường và dự định sẽ tiếp tục giữ vị trí này. Tuy nhiên, Accor cũng đang vươn lên khỏe mạnh.

Bất động sản nhà ở có thương hiệu tăng trưởng ấn tượng, Việt Nam dẫn đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Nguồn: Tìm hiểu Savills và Trả lời Phát triển công trình quốc tế Savills

Bắc Mỹ - nơi khởi nguồn của các khu cư dân có thương hiệu, choán đến 40% tổng số các dự án toàn cầu; tuy thế các khu vực khác cũng đang gấp rút mở mang. Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dẫn đầu là Thái Lan và Việt Nam, hiện đang có rộng rãi công trình đang được quy hoạch và xây dựng nhất (chiếm giữ 23% tổng số công trình mai sau).

Theo sau đó là Trung Đông và Bắc Phi (với 21% tổng số công trình mai sau), trong đó các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Người nào Cập đang chiếm hữu nhiều phần nguồn cung sắp tới. Ngoài ra, châu Mỹ là cũng một hoạt động mua bán đang lớn mạnh tốt. Số lượng các công trình ở Mexico dự kiến sẽ tăng trên 100% trong những năm đến tại các khu vực nghỉ ngơi và các trọng tâm thành phố.

Bên cạnh đó ở khu vực châu Á, Phuket được dự báo sẽ vượt lên Bangkok nơi có một số lượng lớn các công trình nghỉ ngơi bé hơn sẽ được ra mắt trong tương lai.

Ông Paul Tostevin, Giám đốc Phòng ban Nghiên Cứu Toàn Cầu tại Savills cho biết: "Khi vấn đề kiện hoạt động mua bán được cải thiện và sở thích của khách hàng phát hành, phân khúc khu dân cư có thương hiệu được kế thừa tiềm năng lớn. bất động sản có thương hiệu có được vị thế tốt để lôi cuốn sự để ý trong trong những vấn đề kiện thị trường rộng rãi thách thức."

Phân tách của Savills cho thấy mức không bằng nhau làng nhàng về giá tiền giữa item nhà ở có thương hiệu so với các vật phẩm tương đương nhưng không có kinh nghiệm đang đạt mức 35%. Mức cao thấp khác nhau này chịu ảnh hưởng đáng kể bởi các yếu tố khác như địa điểm địa lý, tên thương hiệu và tổ chức điều hành. Ở các thị trấn đang phát triển, chả hạn như Kuala Lumpur, mức không ngang nhau về giá thậm chí có thể vượt quá 70%. Trái lại, tại các thị trường đã trưởng thành hơn nơi địa điểm địa lý là một nhân tố quyết định lớn hơn đối với giá thành, mức không ngang nhau về giá có thể thấp hơn.

Bình An

Theo Nhịp Sống Việt


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7