Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 8 tháng 10, 2019 ,

Thị xã Thuận An, Bình Dương sẽ lên thành phố trước năm 2020 làm giới đầu cơ kỳ vọng sự gia tăng trị giá BĐS thời điểm đến.

Hồi 04 tuần 3 năm nay UBND thị xã Thuận An khai triển xây dựng đề án đô thị, thông báo công khai vấn đề chỉnh quy hoạch sử đụng đất đến năm 2020. Lúc trước chương trình xây dựng đề án thành phố đã được Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội thông qua.

Theo bình chọn việc xây đắp đô thị Thuận An trực thuộc tỉnh Bình Dương là yêu cầu khách quan, phù hợp với quy hoạch sản xuất kinh tế - xã hội đã được phê phê duyệt nằm phát huy tối đa tiềm năng của tỉnh, một trong những địa phương có vận tốc phát triển với tốc độ cao nhằm trong vùng trọng tâm kinh tế phía Nam.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị xã Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị phố Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Tin tức này tạo lực hút mạnh đối với các nhà đầu tư BĐS cũng như đa dạng chủ đầu tư cá nhân. Trên thị trường phổ biến công trình đã hiện diện. Trong đó các nhà đầu tư dồn vào một chỗ item như đất nền, bất động sản công nghiệp hay căn hộ cho thuê.... 

Thuận An được biết tới là nơi tụ hội nhiều trọng điểm thương mai, công viên mua sắm, bệnh viện và các khu kĩ nghệ lớn. Nơi đây cũng là thành phố vệ tinh của TP HCM đang được dồn vào một chỗ phát triển trên phổ thông phương diện khác biệt. Theo giới chuyên gia, với những công trình có điểm tốt về địa điểm, cơ sở vật chất và luôn thể ích sẽ lôi cuốn sự đon đả của thị trường.

Theo nghiên cứu thị trường từ Cenhomes.vietnam, trong quý một năm nay, lượng kiếm tìm sản phẩm đất nền tại Thuận An tăng hơn 48% so với quý 4/2018, cao gấp đôi so với Dĩ An. Lượng sản phẩm rao bán tại Thuận An cũng ngày càng tăng 21% so với quý trước, cao gấp 4 lần nguồn hàng chào bán tại khu vực Dĩ An. 

Sở Công Thương Bình Dương cho nhân thức Thuận An hiện có khoảng 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương nghiệp -  phục vụ, có 5 chợ nhanh và 7 trọng điểm thương mại (trong đó có 3 trung tâm thương mại diện tích lớn và Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), đồng thời có 24 chợ theo quy hoạch hoạt động định hình (số liệu năm 2018).

Hạ tầng cơ bản tại dự án đất nền Thuận An Central.

Cơ sở vật chất căn bản tại dự án đất nền Thuận An Central.

Theo ghi nhận từ Cenland, giá đất nền tại Thuận An đang có khuynh hướng tăng. Riêng đối với các điểm đất nền ở các khu liền kề khu công nghiệp VSIP 1, khu công nghiệp Việt Hương có yêu cầu mua rộng rãi hơn các khu vực khác. 

Trong số các công trình đất nền tại đây đáng kể có dự án Thuận An Central do chủ đầu tư Lê Phong đầu tư và CenLand doanh nghiệp tư vấn và phát hành dự án thi hành.  Công trình với diện tích 156 nền đất, chiếm hữu vị trí đắt giá ngay mặt tiền các con phố lớn Thuận An Hòa. Nhà đầu tư chắc chắn dự án có chi phí từ 33,5 triệu tiền việt một m2 đất nền (chưa VAT) và có sổ đỏ từng nền.

"Bình Dương đang là điểm lôi cuốn vốn đầu tư thời điểm qua. Bởi địa điểm giáp ranh đô thị TP HCM, cơ sở vật chất hạ tầng được đầu cơ nâng cấp và tài chính của trong và ngoài nước đều tăng mạnh theo hàng năm, do đó BĐS nơi trở nên thu hút trong mắt chủ đầu tư", thây mặt Cenland nói.

Tổ chức giải đáp và sản xuất CenLand. Hotline: 0961530115

Thanh Thư


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7