Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019 ,

Thị phường Thuận An, Bình Dương sẽ lên thành phố trước năm 2020 khiến cho giới đầu tư kỳ vọng sự ngày càng tăng giá trị bất động sản thời điểm tới.

Hồi tháng 3 năm nay UBND thị phố Thuận An triển khai xây đắp đề án đô thị, công bố công khai điều chỉnh quy hoạch sử đụng đất đến năm 2020. Trước đây chương trình xây đắp đề án thị trấn đã được Bộ Nội vụ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội thông qua.

Theo bình chọn việc thi công thành phố Thuận An trực thuộc thức giấc Bình Dương là nhu cầu khách quan, phù hợp với quy hoạch sản xuất kinh tế - phường hội đã được phê duyệt y nằm phát huy tối đa tiềm năng của tỉnh giấc, một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhằm trong vùng trọng tâm kinh tế phía Nam.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị xã Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, đoạn qua thị phố Thuận An. Ảnh: Báo Bình Dương.

Tin tức này tạo lực hút mạnh đối với các nhà đầu tư bất động sản cũng như đa dạng chủ đầu tư cá nhân. Trên thị trường đa dạng công trình đã hiện diện. Trong đó các chủ đầu tư tập trung vật phẩm như đất nền, bất động sản kĩ nghệ hay căn hộ cho thuê.... 

Thuận An được nhân thức tới là nơi tụ hội rộng rãi trung tâm thương mai, trạm xe buyt bán buôn, bệnh viện và các khu công nghiệp lớn. Nơi đây cũng là thành phố vệ tinh của TP HCM đang được dồn vào một chỗ phát triển trên đa dạng phương diện khác nhau. Theo giới chuyên gia, với những dự án có thế mạnh về vị trí, hạ tầng và tiện ích sẽ lôi cuốn sự vồ cập của hoạt động mua bán.

Theo nghiên cứu thị trường từ Cenhomes.vn, trong quý một năm nay, lượng kiếm tìm item đất nền tại Thuận An tăng hơn 48% so với quý 4/2018, cao gấp đôi so với Dĩ An. Lượng sản phẩm rao bán tại Thuận An cũng gia tăng 21% so với quý trước, cao gấp 4 lần nguồn hàng chào bán tại khu vực Dĩ An. 

Sở Công Thương Bình Dương cho nhân thức Thuận An hiện có khoảng 30.000 hộ hoạt động buôn bán thương nghiệp -  phục vụ, có 5 bách hóa và 7 trọng điểm thương nghiệp (trong đó có 3 trung tâm thương nghiệp quy mô lớn và Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart), đồng thời có 24 chợ theo quy hoạch hoạt động bình ổn (số liệu năm 2018).

Hạ tầng cơ bản tại dự án đất nền Thuận An Central.

Hạ tầng cơ bản tại công trình đất nền Thuận An Central.

Theo ghi kiếm được trong khoảng Cenland, giá đất nền tại Thuận An đang có thiên hướng tăng. Riêng đối với các điểm đất nền ở các khu liền kề khu kĩ nghệ VSIP 1, khu công nghệ Việt Hương có ý định mua nhiều hơn các khu vực khác. 

Trong số các công trình đất nền tại đây đáng kể có công trình Thuận An Central do nhà đầu tư Lê Phong đầu tư và CenLand tổ chức tư vấn và phát triển dự án thực hiện.  Dự án với quy mô 156 nền đất, sở hữu địa điểm đắt giá ngay mặt tiền đường lớn Thuận An Hòa. Nhà đầu tư khẳng định dự án có giá thành trong khoảng 33,5 triệu tiền việt một m2 đất nền (chưa VAT) và có sổ đỏ từng nền.

"Bình Dương đang là điểm lôi cuốn vốn đầu tư thời điểm qua. Bởi vị trí giáp giới thành phố TP HCM, cơ sở vật chất hạ tầng được đầu cơ nâng cấp và tài chính của trong và ngoài nước đều tăng cường theo hàng năm, vì vậy BĐS nơi trở thành lôi cuốn trong mắt chủ đầu tư", đại diện Cenland nói.

Công ty trả lời và sản xuất CenLand. Hotline: 0961530115

Thanh Thư


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7