Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2019 ,

Nằm ở lối vào phía Bắc tỉnh giấc Bình Dương, thị xã Bàu Bàng đang biến thành "điểm ngắm" mới của các nhà đầu tư bất động sản khi quy tụ phổ biến tiềm năng tạo ra.

"Lộ diện" tiềm năng lớn

Một trong những động lực cần thiết nhất giúp Bàu Bàng "thay da đổi thịt" chính là sự sản xuất bỗng phá về cơ sở theo hướng liên kết vùng. Ngoài quốc lộ 13 tiếp nối Tp.HCM với Bình Phước và các thức giấc Tây Nguyên, Bàu Bàng còn có các con phố Vòng đai 4, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, ĐT 749 giúp kết nối tiếp liền với các Hoa phượng đỏ biển quốc tế, khu công nghiệp trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Trong tương lai, việc giao thương giữa Bàu Bàng với các khu vực càng trở nên thuận lợi hơn khi có thêm một loạt nhà cửa lớn được đầu cơ xây dựng như các con phố tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, ĐT 741B, cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, cao tốc Tp.HCM - Lộc Ninh, metro đô thị mới Bình Dương - Mỹ Phước - Bàu Bàng… Trong đó, đáng xem xét nhất là trục đường Mỹ Phước - Tân Vạn nối dài tới Bàu Bàng thông xe vào cuối năm nay sẽ tạo thành chuỗi giao thông liên kết văn minh, mở ra thời cơ giao thương và tạo ra kinh tế - thị trấn hội vô cùng lớn.

Dường như đó, Bàu Bàng hiện có phổ quát triển vọng do được "định vị" là trọng tâm kĩ nghệ và thị trấn vệ tinh phía Bắc thức giấc Bình Dương. Thống kê cho thấy, hiện Bàu Bàng đã hấp dẫn được 680 công trình trong nước với tổng số vốn trên 26.503 tỷ đồng; 147 công trình đầu cơ nước ngoài với tổng số vốn hơn 2,930 tỷ USD. Trong đó có các tập đoàn lớn như Kumho Asiana, Sunwood Vina, Polytex Far Eastern…

Với vận tốc hấp dẫn vốn đầu tư tăng mạnh, chính quyền nơi đây có chiến lược tạo ra thêm 2.300 ha đất công nghiệp, 20 ha xây đắp cảng cạn ICD Bàu Bàng vào năm 2020. Điều này hứa hứa hẹn sẽ đem đến rộng rãi thuận lợi giúp hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng "bứt tốc". Bởi một khi dòng vốn kếch xù đổ tham gia, đồng nghĩa ý định về nhà đất cũng như thương nghiệp - phục vụ cam kết sẽ tăng cường.

Thời cơ đang tới

Theo các chuyên gia, cơ sở và công nghệ phát triển đã phát hành ma lực cho thị trường bất động sản Bàu Bàng. Trên thực tại, trong khoảng năm 2017 tới nay, bất động sản Bàu Bàng biến thành điểm ngắm mới của nhà đầu tư cá nhân lẫn các đơn vị địa ốc. Điều này đã làm cho giá trị BĐS nơi đây được đẩy lên cao và xuất hiện mặt bằng giá mới. Thăm dò một số khu vực cho thấy đã tăng khoảng 30-50% so với năm 2018, lẻ tẻ những lô đất gần trọng tâm hành chính tăng hơn 70%.

Bình chọn về điểm hay và tính lôi cuốn của hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ti Cổ hủ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), nghĩ rằng so với Thuận An, Dĩ An hay thị phường Tân Uyên thì giá đất nơi đây vẫn còn thấp hơn gần như khi mà tiềm năng chẳng hề kém cạnh. Khác lạ, việc tỉnh Bình Dương đẩy mạnh mở mang các khu công nghiệp về phía Bắc là cơ hội hi hữu có giúp bất động sản Bàu Bàng ngày càng tăng giá trị trong thời gian đến.

Dự báo, khả năng hoạt động mua bán bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp tục xây dựng mặt bằng giá mới tham gia cuối năm nay, khi đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn kéo dài đến Bàu Bàng được thông xe. Theo mày mò, hiện thời một số chủ đầu tư đang rậm rịch bung các công trình ra thị trường để đón đầu thời cơ. Điển hình là Kim Oanh Real giới thiệu công trình khu thị trấn Golden Future City, diện tích hơn 8 ha, gồm 509 nền nhà phố cùng các luôn thể ích nội khu như ở dọc đường, khu vui chơi cây xanh,...

Điểm nổi bật của Golden Future City là rất phù hợp để ổn định chỗ ở và đầu cơ bởi có vị trí dễ ợt, ngay lối vào dẫn vào khu thành phố - công nghiệp Bàu Bàng và cách thức quốc lộ 13 chỉ 500 mét.

Đây là khu vực chiếm hữu hệ thống giao thông kết nối liên vùng hoàn chỉnh, nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh, xây nhà cho thuê nhưng giá sàn của Golden Future City chỉ từ 610 triệu tiền việt/nền, trả tiền linh hoạt đa dạng đợt. Khác lạ, Golden Future City có pháp lý rõ ràng và chương trình khuyến mãi lôi cuốn như tặng 5 chỉ vàng, rút thăm trúng xe Honda SH Mode, Honda Vision, Honda Blade,...

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.vietnam - www.goldenfuturecity.vietnam

Hotline: 0988 12 12 12.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7