Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 5 tháng 10, 2019 ,

Tử vi học có nói, kế bên con giáp, ngày sinh 04 tuần đẻ âm lịch thì nhân tướng học cũng có tác động không gầy đến vận mệnh của mỗi người. Đối với nhân tương gồm có phổ quát loại, tướng tay, tướng chân, và những đặc điểm trên thân thể và gương mặt. Trong đó, tướng tay được đại chúng niềm nở ít phổ biến và có thể giúp họ biết được mai sau sướng khổ của một người. Trên thực tiễn, tướng tay có đầy đủ loại nhưng dưới đây là hình ảnh tướng tay khá chung và có thể kiểm tra ngay tức thời. Giả dụ là đại trượng phu thì xem tay trai, là thanh nữ thì xem tay phải. Những người chiếm hữu tướng tay bất kể là con trai hay thiếu phụ thì cuộc sống không lo nghèo khổ, một đời thừa hưởng vẻ vang phong phú, đại phúc đại quý vào trung vận, sau khi kết hôn thì vượng cu li vượng thê. Cùng xem đó là tướng tay nào nhé!

Tướng tay có mệnh hưởng phúc

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 1.

Hãy nhìn vào bàn tay, giả dụ như ngón đeo nhẫn dài hơn so với ngón trỏ thì bạn chiếm hữu tướng tay có mệnh hưởng phúc. Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn đại diện cho lý trí, ngón trỏ đại diện cho cảm xúc, khi ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì khả năng tính toán của bạn càng nổi trội, giúp bạn kiếm được đa dạng tiền, tương lai càng thăng hoa đặc sắc. Những người có tướng tay này thuở tí hon có chút nặng nhọc gian khổ, nhưng càng lớn lên càng gặt hái được rộng rãi thắng lợi, cuộc sống dù có thử thách thế nào cũng vượt qua một cách ngoạn mục. Bước tham gia giai đoạn hậu vận, sau khi họ đã có được mọi thứ thì đây là lúc tận hưởng cuộc sống sung túc toàn vẹn bên những người thân yêu, khác biệt là an nhàn hưởng phước con cháu khiến khách hàng nào cũng mến mộ.

Tướng tay có mệnh lao động cần cù

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 2.

Hãy nhìn vào bàn tay bản thân, giả dụ như ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn thì bạn sở hữu tướng tay có mệnh công phu cần mẫn. Trong nhân tướng học, những người sở hữu tướng tay này sống tình cảm, sống khiêm tốn, không bạo lực cáu kỉnh, nhân thức vì người khác nên được công chúng yêu mến. Những người chiếm hữu tướng tay này thường khiến việc thiên về nghệ thuật, họ có một tâm hồn nghệ sĩ và có IQ khá cao. Bước tham gia thời kỳ trung vận, những người này càng gặp được phổ quát may mắn và gặp gỡ được rộng rãi quý nhân, giúp cuộc sống thăng hoa đặc sắc. Đặc biệt sau khi kết duyên, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này sẽ vượng cu li vượng thê, không những tự bản thân xây đắp tương lai vững bền mà còn giúp hậu phi chồng phát tài, càng lớn tuổi càng giàu sang.

Tướng tay có mệnh giàu sang

Ai sở hữu tướng tay này, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều một đời hưởng vinh hoa phú quý, đại phúc đại quý, vượng phu vương thê - Ảnh 3.

Hãy nhìn tham gia bàn tay, nếu như như ngón trỏ và ngón đeo nhẫn bằng nhau thì bạn chiếm hữu tướng tay có mệnh giàu có. Trong nhân tướng học có nói, những người sở hữu tướng tay này khi xuất hiện đã có người che chở, chẳng những tài giỏi mưu trí mà còn bác ái bí quyết tốt. Cuộc sống của họ viên mãn đủ đầy, ra các con phố gặp thần tài, về nhà gặp mặt quý nhân, những lúc gặp mặt khó khăn đều được bạn bè giúp sức. Chẳng may cuộc sống hắc búa thách thức thì cũng chỉ là quá trình tạm, sau phần lớn từ trung vận tới hậu vận đều gặp gỡ may mắn và được hưởng thụ cuộc sống vinh hoa phong lưu. Hình như, những người này không chỉ đem đến tương lai ổn định cho mình mà còn mang lại tài lộc cho người khác.

Thông tin chỉ mang tính chất đọc thêm

(Nguồn: Sohu)

Theo Jia You

Helino


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7