Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019 ,

Bắc Tân Uyên nằm tại phía đông Bình Dương, là khu vực có vận tốc sản xuất rất với tốc độ cao của Tân Uyên. Chỉ trong 5 năm hình thành, Bắc Tân Uyên đã giải quyết được rộng rãi công trình cần thiết. Các nhiệm vụ tạo ra kinh tế - thị trấn hội đều vượt mức 100% theo mục tiêu được đề ra.

Phát huy nguồn nội lực vốn có

Bắc Tân Uyên sở hữu địa điểm địa lý đặc biệt nằm trong vùng kinh tế trung tâm phía Nam, kết nối được phần đông các tỉnh thành trong khu vực. Bắc Tân Uyên được đầu cơ mạnh khỏe về hạ tầng cơ sở vật chất, chiếm hữu phổ biến ưu điểm về giao thông giao thương, là tiền đề sản xuất khỏe khoắn cả kĩ nghệ lẫn dịch vụ.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 1.

Hồ Đá Bàn với quy mô mặt nước rộng 100 ha

Được nhân thức, quy hoạch cục bộ tạo ra kinh tế- phố hội tới năm 2025 được định hướng Bắc Tân Uyên biến thành thị trấn sinh thái gương mẫu của Bình Dương. Ông Huỳnh Văn Cân- Trưởng ban Truyền giáo Bắc Tân Uyên cho nhân thức: "Trong tương lai sẽ xây đắp trạm xe buyt hồ Đá Bàn gắn với Khu di tích lịch sử Chiến khu Đ có diện tích khoảng 30 ha ngay sát bên bờ hồ. Hồ Đá Bàn sở hữu quy mô mặt nước rộng 100 ha, có cảnh quan đặc sắc, nước đủ quanh năm sẽ được biến đổi tính năng sang hoạt động du lịch sinh thái."

Cách đây không lâu, theo Quyết định số 177/QĐ-UBND của UBND tỉnh giấc Bình Dương về việc quy hoạch xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu trọng điểm hành chính - tái định cư Bắc Tân Uyên với quy mô 595,42 ha, gồm quy mô Trung tâm hành chính - tái định cư 50,99 ha và diện tích mở mang khu trọng tâm 544,43 ha. Đây được xem là những nền tảng vững bền giúp Bắc Tân Uyên tụ hội đầy đủ những nhân tố sản xuất mạnh mẽ trong tương lai.

Đầu tư hạ tầng, tạo ra mạnh mẽ khu công nghiệp

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 2.

Bắc Tân Uyên tập trung phổ thông khu công nghiệp

Tới nay, Bắc Tân Uyên đã thú vị được 466 đơn vị nội địa với tổng vốn đầu tư 7.809,5 tỷ. Theo quy hoạch, sau năm 2020, tổng diện tích các KCN, đô thị trên khu vực Bắc Tân Uyên là khoảng 2.208 ha với 5 KCN và 1 cụm công nghiệp. Bây giờ, KCN KSIP – KSB thuộc địa phận Bắc Tân Uyên đang có diện tích gần 350 ha và được đầu cơ hơn 4000 tỷ đồng, quy hoạch mở mang lên 550 ha. Việc hiện ra các KCN lớn đã kéo theo hàng chục nghìn chuyên gia, người công tích đến làm việc, dẫn tới ý định nhà đất đạt mức cao, làm cho giá BĐS tại khu vực này cũng tăng lên lập cập.

song song, cuối 2016 Thủ tướng Chính phủ cho triển khai công trình KCN VSIP 3 rộng 1000 ha với tổng mức đầu tư 6.407 tỷ tại Bắc Tân Uyên với thời hạn chấp hành là 50 năm. Quyết định này đã biến thành cú hích lớn cho sự phát triển của thị trường bất động sản nơi đây. So với công đoạn 2017, trị giá bất động sản khu vực này đã tăng từ 30-50% và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 3.

Lakeview Bình Dương nằm trong vùng lõi trọng điểm Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương – được sản xuất bởi Nam Thiên Group.

Lakeview Bình Dương – một trong những dự án đất nền trước tiên tại trung tâm Bắc Tân Uyên, có sự minh bạch, rõ ràng trong các yếu tố pháp lý quy hoạch. Dự án có vị trí mặt tiền tuyến đường HL 415 lộ giới 32 m2. Đây là tuyến tuyến phố nằm trong kế hoạch phát hành các trục chính thành phố Trọng tâm Thành phố Tân Thành (mai sau là Thị phường Tân Thành của Bắc Tân Uyên). Lakeview Bình Dương được đầu tư xây dựng bài phiên bản, nước máy, lòng đường cây cỏ phổ biến, hệ thống cống ngầm hiện đại,… Dọc tuyến các con phố HL 415 là các dự án trọng tâm của Bắc Tân Uyên như: Hội sở công an, khu tái định cư diện tích gần 150 ha, liền kê khu công nghiệp Ksip – KSB mở rộng 550ha, những nơi công cộng hồ sinh thái, hệ thống con đường kết nối khu đô thị và trọng điểm hành chính Bắc Tân Uyên

Lakeview Bình Dương nằm đối diện ngay Trọng tâm hành chính mới Bắc Tân Uyên – là địa điểm sẽ thú vị phần nhiều cán bộ, công viên chức chức nhà nước tới làm việc và sinh sống, hơn nữa công trình còn sở hữu tầm nhìn ra hướng khu ngao du sinh thái trong mai sau - hồ Đá Bàn đầu tiên và duy nhất tại Bình Dương từ trước đến nay, đây là loại hình bất động sản cực kỳ hiếm trên thị trường đất nền bây giờ, hứa hứa sẽ là nơi nghỉ dưỡng được gần như dân cư và khách tham quan tới thăm quan, thư giãn.

Bắc Tân Uyên: “vùng đất mới” cho nhà đầu tư sinh lời? - Ảnh 4.

Lakeview Bình Dương đem đến giá trị đầu cơ sinh lời thu hút

Trong khi, dự án là địa điểm thuộc khu vực có mật độ cư dân đông, gần phổ biến KCN lớn như: KCN KSB Hàn Quốc, KCN Tân Lập, bán kính 5km tiếp giáp các KCN Nam Tân Uyên, Vsip 2, Uyên Hưng, Phú Chánh với 2000 tổ chức đang hoạt động và hàng chục nghìn người công sức đến làm việc. Công trình được kì vọng trong tương lai sẽ mang đến rộng rãi trị giá sinh lời thú vị.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7