Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 3 tháng 10, 2019 ,

Nhà đầu tư Apec Group dồn vào một chỗ sản xuất chuỗi các luôn thể ích mới giúp du khách hưởng thụ kỳ nghỉ đầy đủ, thảnh thơi. tại dự án.

Theo phân tích thị trường của Apec Group, 3 năm quay về đây, hạ tầng cơ sở vật chất tại các điểm ngao du của Huế được cải thiện và nâng cấp biến thành đòn bẩy để ngao du Huế bứt phá về tốc độ phát triển. Đương nhiên, chất lượng và sự thiếu nhiều chủng loại của các loại hình phục vụ tại các điểm đang ký tạm trú đang là yếu điểm làm cho giảm khả năng giữ chân khách du lịch đến với Huế.

Để khắc phục bài toán thiếu nguồn đang ký tạm trú chất lượng cao tại đây, Apec Group đầu cơ xây đắp dự án Apec Mandala Wyndham Huế với kỳ vọng triển khai dư án biến thành tâm điểm nghỉ ngơi 5 sao hàng đầu tại Huế và khu vực miền Trung.

Huế sở hữu tài nguyên du lịch văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Huế chiếm hữu khoáng sản ngao du văn hóa lịch sử đặc biệt. Ảnh: @tynguyen0405

Nằm tại trung tâm du lịch mới của Huế

Dự án Apec Mandala Wyndham Huế ngự tại khu đô thị mới An Vân Dương, được tỉnh Thừa Thiên Huế quy hoạch là trung tâm phục vụ thương mại; trung tâm thể dục sport, vui chơi giải trí, dịch vụ yêu cầu về du lịch nghỉ dưỡng của cư dân thị trấn và du khách. Dự án hưởng trọn những một thể ích ngoại khu về khuôn viên thoáng đãng, rộng rãi khi ằm ngay trên ngã tư giao giữa 2 đoạn đường lớn nhất tại Huế là đường Võ Nguyên Giáp rộng 100m2 và đường rộng 60m2.

Du khách sẽ được sống trong những không gian thú vị và độc đáo gồm môi trường triểm lãm nghệ thuật, môi trường đậm chất nghỉ ngơi, không gian thông minh tự sướng check in, môi trường sinh hoạt số đông, không gian đi bộ hoặc đạp xe ngắm cảnh... Chủ đầu tư cũng chú tâm không gian cây trồng mang tới cho du khách một bầu không khí luôn trong lành, dễ chịu.

102 nhân thể ích độc đáo

Hiện ngao du không thuần tuý là thăm quan mà đi liền với các phục vụ nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, hưởng thụ và tìm hiểu văn hóa. Tại Huế có ý định về khu vực tạm cư với đa dạng tiện thể ích phục vụ, vui chơi tiêu khiển để đáp ứng ý định của mọi đối tượng du khách. Hiện giờ, rộng rãi du khách ưa chuộng các hoạt động vui chơi mang tính tò mò. Apec Mandala Wyndham Huế tập trung phát triển chuỗi các tiện thể ích mới giúp du khách thu giãn kỳ nghỉ vừa đủ, thảnh thơi. trong từng giây khắc.

polyad

Một khu thị trấn du lịch mới tại thị trấn Huế.

Ngoài các một thể ích như trung tâm sắm sửa, trung tâm nghỉ dưỡng wellness, trung tâm triển lãm nghệ thuật, khu vui chơi cho mọi lứa tuổi, khu sinh hoạt số đông, Apec Group còn sản xuất thêm các tiện thể ích về chuỗi hệ thống xe đón đưa du khách từ phi trường đến khách sạn và từ khách sạn đến các điểm tham quan, hệ thống xe đạp không lấy phí để khách hàng tự do khám phá vẻ đẹp của đô thị Huế.

Quản lý giỏi bởi doanh nghiệp vận hành quốc tế

Một kỳ nghỉ được cho là toàn vẹn đối với du khách không chỉ tới trong khoảng những mày mò cảnh quan, những hưởng thụ nhân thể ích dịch vụ mà còn đến từ chất lượng của phòng khách sạn và chất lượng phục vụ của tổ chức quản lý vận hành nơi nghỉ ngơi.

polyad

Các một thể ích tiêu khiển tại các điểm tạm cư giúp du lịch Huế nhộn nhịp hơn.

Với năng lực quản lý đã được thừa nhận tại 8.000 nơi nghỉ ngơi khắp 79 đất nước trên toàn nhân loại, cùng màng lưới khách hàng thủy chung phủ rộng, Wyhdham Hotel Group (Mỹ) nằm trong top 5 nhãn hàng điều hành khách sạn 5 sao hàng đầu trái đất. Đồng thời, Wyndham Hotel Group còn là bảo chứng cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

Apec Group đã bắt tay cùng Wyndham Hotel Group để mang đến dịch vụ quản lý và vận hành tại dự án Apec Mandala Wyndham Huế. Apec Mandala Wyndham Huế là dự án trước tiên tại Huế đến lúc này được điều hành và vận hành bởi tập đoàn khách sạn bậc nhất trái đất.

Thanh Thanh


Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7