Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Cảnh sát Anh tạo dựng cuộc điều tra sau khi trên mạng lan truyền ảnh chụp những người nhập cư đang rầm rịt giành chỗ đứng gần lỗ thủng nhỏ tuổi trên thùng xe chuyên chở ở đường cao tốc đông đúc nhất nước này.

Bức ảnh gây sốc, khắc họa sự vô vọng của những người nhập cư bất hợp pháp được chụp trên phố cao tốc M25, một tuyến tuyến đường vòng đai chạy qua phổ biến hạt của London gần một tuần trước vụ nhận thấy 39 tử thi di dân trong quan tài xe công-ten-nơ đông lạnh ở hạt Essex, phương pháp thủ đô Anh 32 km về phía đông.

Ảnh sốc về người nhập cư chen chúc giành lỗ thở trên thùng xe tải ở Anh

Lái xe đã chụp bức ảnh cho hay: "Sự việc diễn ra vào giữa ngày thứ Tư tuần trước (16/10) ngay trước ngã rẽ vào đường M40. Đó là cảnh tượng kỳ lạ. Rất không dễ dàng để nói có bao nhiêu người bên trong nhưng tôi thấy cứ như là họ đang phải chi chít trong không gian chật chội".

Các camera an ninh gắn trên phố cao tốc hiện có thể được sử dụng để lần theo vết tích của chiếc xe chuyên chở nói trên cũng như các hoạt động của nó.

Theo báo The Mirror, những người người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà thường được đón lên các xe vận tải hoặc thả xuống xe tại những điểm dừng nghỉ trên đường M25. Trạm dừng nghỉ Cobham ở hạt Surrey từng chứng kiến rộng rãi vụ tai nạn vì hiện trạng lộn xộn này.

Con số cho thấy, trong một năm có đến 117 người bị bắt giữ tại đây vì tình nghi vi phạm luật người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà của Anh.

Cho tới thời điểm hiện tại, cảnh sát Anh vẫn đang hăng hái dò la làm cho rõ vụ thi hài của 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên được phát hiện bên trong hậu sự xe công-ten-nơ tại khu kĩ nghệ Waterglade ở đô thị Grays, Essex hôm 23/10. Lái xe vấn đề khiển xe - Maurice Robinson, 25 tuổi đến trong khoảng Bắc Ireland đã bị bắt giữ và chuẩn bị hầu tòa vì các tội ngộ sát, thủ đoạn bán buôn người, âm mưu cung cấp nhập cư bất hợp lí và rửa tiền.

Tuấn Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7