Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 31 tháng 10, 2019 ,

2 block cuốn hút nhất dự án sẽ trình bày vào quý 4, sau khi 4 block đầu tiên với gần 1.000 căn hộ đã tìm được chủ nhân.

Akari City - Mô hiện ra phố văn minh, đa luôn thể ích

Akari City nằm liền kề khu vui chơi Lớn và bí quyết trung tâm thị xã 1, TP HCM khoảng 15 phút chuyển di theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây cũng là khu vực mai dong giao thông, dồn vào một chỗ phổ quát tuyến con đường mạch máu kết nối thuận tiện như An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Hậu Giang, Hồng Bàng, Minh Phụng, cùng lúc thuận lợi tiếp xúc quốc lộ 1A hay cao tốc Sài Gòn - Trung Lương để về các thức giấc miền Tây.

Theo chủ đầu tư, công trình Akari City có tổng cộng khoảng 5.000 căn hộ riêng biệt (condominium) thuộc dòng Flora được thiết kế chỉn chu, mưu trí để đón gió và đón nắng tự nhiên, song song tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Thêm vào đó, Akari City còn được cải tiến để tăng chất lượng và phục vụ tốt hơn yêu cầu cuộc sống văn minh, đa dạng hóa ý định khác biệt của dân cư. Từ căn hộ phòng thu âm chụp ảnh tối giản bỏ ra cho quý khách trẻ, căn hộ 2-3 phòng cho các gia đình có trẻ con. Căn hộ Dual key phục vụ cho mái nhà 3 thế hệ hoặc homestay ngay trong nhà là những kiến tạo mới mà đơn vị thiết kế bỏ ra cho số đông dân cư đa dạng trong khu đô thị.

polyad

Phối cảnh công trình Akari City.

Với định hướng trở thành "thị trấn ổn định chỗ ở đa một thể ích", Akari City chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích đa dạng. Tại đây có trung tâm thương nghiệp, ẩm thực, sân thể thao phức hợp, sân cỏ đa năng, sân chơi con nhỏ, tuyến phố chạy bộ, phòng tập thể thao, phòng tập yoga, phòng họp, phòng khiến việc phổ biến, khu sinh dưỡng, hoa viên, khu BBQ, vườn Nhật... Dù là ở lứa tuổi nào, cư dân ở đây đều có thể mua thấy những luôn thể ích cho mình.

Khu vực xung quanh Akari tọa lạc cũng đã sản xuất hoàn thành hệ thống luôn tiện ích phục vụ như Aeon Mall, MM Mega Market, Big C; Anh ngữ VUS, ILA, Đầm Sen, khu vực chợ Phú Lâm, bệnh viện quốc tế CIH, bệnh viện Triều An...

Tầm nhìn hướng trực tiếp ra Võ Văn Kiệt và mặt tiền đại lộ thương mại có lộ giới 42m, nhị block sau cùng Akari 3 và Akari 4 được đánh giá chiếm hữu vị trí hấp dẫn nhất tại Akari City giai đoạn 1.

polyad

Phối cảnh chuỗi hệ thống luôn thể ích giữa các khối nhà dự án.

Đối tác quốc tế

Hiện căn hộ 2 phòng ngủ tại Akari City có mức giá trong khoảng 1,7 tỷ đồng. "Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ có giá dưới 2 tỷ đồng còn hạn nhạo báng tại thị trường TP HCM như hiện nay, đây là mức giá phù hợp với mức thu nhập làng nhàng bình thường", nhà đầu tư Nam Long đánh giá.

Bên cạnh, Akari City là công trình góp vốn phù hợp tác giữa Nam Long và hai công ty đối tác Nhật là Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad. Chủ đầu tư cho nhân thức, chính nhân tố này giúp cho người dùng có rộng rãi hỗ trợ khi trả tiền.

Theo đó, đối tượng mua hàng chỉ cần đóng 50% trị giá hợp đồng trong vòng 18 04 tuần xây dựng tới khi nhận nhà. "Như vậy, với căn hộ có giá khoảng 1,7 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền khoảng trong khoảng 850 triệu đồng trong vòng 18 04 tuần với phổ thông đợt thanh toán chia nhỏ. Yếu tố này giúp giảm sức ép trả tiền cho các mái ấm có yêu cầu mua nhà nhưng cần thời gian để sắp xếp và cân đối nguồn lực vốn đầu tư", thây mặt chủ đầu tư tính toán.

Ông Nguyễn Minh Quang, Giám đốc khối Tiếp thị và Kinh Doanh Tổ chức kinh doanh CP Đầu cơ Nam Long khẳng định: "Trong đợt 2 với nhị block kế tiếp mở bán sắp tới, các chế độ cung cấp người dùng nhà sẽ tiếp diễn nhân rộng để phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu ở thật".

Phong Vân

Xem thêm tin tức về Akari City tại hoặc liên hệ hotline: 0981 393 344


Có thể bạn quan tâm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7