Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Công ty tạo ra Hồng Quân cho biết 85% những căn hộ khách sạn Ramada Hotel & Suites đã được đặt tìm qua các đợt công bố.

Ngày 16/10 vừa qua, đơn vị phát hành dự án - Công ty Hồng Quân phối phù hợp với các đại lý phân chia công trình Vnsea, An Phúc, QTC, Nhà Đất Quảng Ninh tổ chức sự kiện công bố những căn hộ nơi nghỉ ngơi sau cùng tại nơi nghỉ ngơi Deawoo, Thủ đô. Rất đông đối tượng mua hàng và nhà đầu tư có mặt, gần như đến trong khoảng Hà Nội và vài thức giấc lân cận.

"Thống kê 85% những căn hộ nơi nghỉ ngơi đã được giao dịch sau các đợt mở bán là khá tuyệt hảo với loại hình căn hộ khách sạn. Điều này minh chứng cho sức lôi cuốn của bất động sản Hạ Long thuộc top đầu Miền Bắc", đại diện Hồng Quân nói.

Sự kiện mở bán thu hút đông đảo khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội.

Sự kiện mở bán thú vị phần lớn đối tượng mua hàng, nhà đầu tư kiếm tìm thời cơ.

Phổ biến đối tượng mua hàng đã sở hữu căn hộ Ramada Hotel & Suites Halong Bay View bình chọn đây là item đầu tư tiềm năng. Căn hộ được chủ đầu tư trình bày là có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, đơn vị quản lý điều hành uy tín thế giới, cùng với những tiện ích phục vụ được mọi ý định sống và du lịch nghỉ dưỡng.  

Đại diện tổ chức phát hành công trình cho nhân thức một vài nhà đầu tư nhanh tay sắm căn hộ khách sạn đợt đầu tiên bán lại hưởng giá chênh đa dạng xác suất. Trong khi những nhà đầu tư lướt sóng, công trình còn kiếm được sự niềm nở của các khách hàng muốn khai thác tiềm năng cho thuê căn hộ nghỉ ngơi.

"Khi tham dự lễ ra mắt và theo dõi vận tốc đặt chỗ của khách hàng ngay trong sự kiện này, tôi quyết định xuống tiền sớm vì lo hết thời cơ hoặc sau này phải tìm lại với giá cao hơn", anh Toản, một nhà đầu tư tại Thủ đô cho biết.

Theo anh Toản, khách hàng sẽ có rộng rãi trải nghiệm thú vị hơn nếu họ ở đang ký tạm trú trong một căn hộ có trọn vẹn nội thất như ở nhà. Thay vì ăn sáng trong nơi nghỉ ngơi, khách hàng có thể thưởng thức chợ địa phương và tự sẵn sàng cho mình bữa sáng theo đúng kiểu bản thân mình thích. Anh Toản tin rằng nhiều người sẽ chọn lựa căn hộ nơi nghỉ ngơi thay vì phòng nơi nghỉ ngơi bình thường. Đây là một khuynh hướng ngao du khá bình thường trên quả đât.   

Nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Viên chức tư vấn tư vấn những thắc bận bịu của đối tượng mua hàng.

Hình như đó, chị Loan, một nhà đầu tư đến từ Bắc Ninh xuất hiện tại sự kiện công bố không chỉ để khám phá và lựa chọn một căn nhà tích góp mà còn hy vọng vật phẩm biến thành địa điểm kinh doanh tiềm năng. Theo chị Loan, công trình phục vụ những kỳ vọng của chị về một căn hộ đa năng, thuận tiện, phong cách và tiềm năng sinh lời.

"Ngoài kĩ năng buôn bán thu hút, sở hữu căn hộ nơi nghỉ ngơi tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View chủ sở hữu còn được hưởng cuộc sống dễ chơi, đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế", chị Loan cho nhân thức.

Phối cảnh minh họa tổng thể dự án Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Phối cảnh minh họa toàn bộ công trình Ramada Hotel & Suites Halong Bay View

Khi đặt sắm những căn hộ sau cuối tại Ramada Hotel & Suites Halong Bay View đối tượng mua hàng có cơ hội kiếm được ưu đãi từ doanh nghiệp kinh doanh công trình và chủ đầu tư như cung cấp lợi nhuận suất bằng 0% cho 60% giá trị phù hợp đồng trong 12 04 tuần kể từ thời điểm giải ngân. Khách hàng không nhập cuộc chương trình được chiết khấu 4% giá căn hộ. Trong trường thích hợp trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư khuyến mại mức chiết khấu 2,5% một năm trên số tiền và số ngày trước tiến độ.

Tổ chức tạo ra dự án - Tổ chức kinh doanh Hồng Quân chắc chắn lãi thuê căn hộ và trả trước năm đầu bằng 9,5% giá trị căn hộ để giúp khách hàng an tâm đầu tư. Những năm sau khách hàng nhận theo tỷ trọng phân chia 90:10, khách hàng hưởng 90%, đơn vị điều hành hưởng 10% lợi nhuận.

Thành Dương 

Ramada Hotel & Suites Halong Bay View phát hành bởi công ti cũ kĩ phần đầu tư và tạo ra Hồng Quân đạt các tiêu chuẩn của Ramada. Dự án gồm gần 600 căn hộ dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với phòng khách, bếp, phòng ngủ. Trong khi, dự án còn thiết bị hệ thống luôn thể ích và dịch vụ đẳng cấp như: nhà hàng hải sản, chuyên phục vụ những món ăn mang phong vị biển cả; nhà hàng truyền thống cho người muốn tò mò ẩm thực địa phương; phòng tập Gym, Spa, Xông ướt xông khô, khu sục jacuzzi, sảnh Lounge...


Đọc thêm: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7