Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Thời tiết mùa nhận được coi là thoải mái nhất trong năm, nhưng do nhiệt độ giữa ngày và đêm cao thấp khác nhau nhau nhiều nên đây cũng là mùa dễ bận rộn bệnh hơn các mùa khác. Vậy phải làm cho sao để có thể tăng sức đề kháng, đấu tranh hết mọi bệnh tật ? Phương pháp dễ nhất là sử dụng ngay 1 trong 6 loại sinh tố tốt lành dưới đây.

Với hàm lượng dinh dưỡng cao cùng hương vị thơm ngon, dễ làm cam đoan các món sinh tố này sẽ là "vị cứu tinh" cho bạn trong mùa thu này.

1. Sinh tố chuối

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 1.

Trong mùa thu này, rất phù hợp để ăn uống 1 cốc sinh tố trong khoảng loại quả bồi dưỡng như chuối.

Cách thức làm: Bóc vỏ chuối, cho tham gia máy xay cùng với nước dừa (hoặc nước chín), cùng khoảng 3 viên đá, xay nhuyễn.

2. Sinh tố bưởi

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 2.

Trong mùa thu, thiếu phụ nên uống 1 cốc sinh tố bưởi mỗi ngày để có một làn da đẹp và căng mịn.

Phương pháp khiến: Bóc múi bưởi, bỏ hạt và lấy tép bưởi. Cho sữa tươi, sữa chua, sữa đặc tép bưởi và đá bào tham gia máy xay sinh tố. Bật máy xanh và xay nhuyễn hỗn hợp. Thêm lượng sữa, trục đường theo ý muốn tùy theo khẩu vị.

3. Sinh tố xoài + đu đủ

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 3.

Bí quyết khiến: Đu đủ và xoài tìm về rửa sạch sẽ, gọt vỏ, bỏ hạt rồi cắt thành miếng bé nhỏ. Cho hỗn hợp đã chuẩn bị sẵn gồm đu đủ, xoài, sữa chua, nước chanh, mật ong và đá viên vào máy xay sinh tố. Xay trong 1-2 phút là được.

4. Sinh tố cà chua

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 4.

Cách thức khiến cho: Dùng dao cắt đôi quả cà chua sau đó tách vỏ, bỏ sạch sẽ hạt và cắt thành miếng nhỏ nhắn. Chanh tìm về bổ đôi quả, sau đó vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Cho hỗn thích hợp gồm cà chua và sữa tươi, chanh, tuyến đường vào máy xay sinh tố. Xay trong khoảng 2-3 phút đến khi hỗn hợp nhuyễn và mịn.

5. Sinh tố gừng chuối

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 5.

Bí quyết làm: Chuẩn bị một quả chuối chín, 3/4 cốc sữa chua vani dừa, 1/2 cốc nước dừa, 2 thìa cà phê sirô dừa, 1 thìa cà phê gừng nạo. Cho sữa chua vào máy xay sinh tố. Rồi đổ các chất liệu còn lại vào máy xay cùng. Nên để lạnh chuối và sữa chua trước khi xay.

6. Sinh tố dâu tây + kiwi

6 cốc sinh tố mát lành, ngọt lịm để bồi bổ sức khỏe trong mùa thu, chống lại mọi bệnh tật - Ảnh 6.

Bí quyết khiến: Cho hốn phù hợp đã chuẩn bị gồm: Dâu tây, sữa tươi, đá bào, sữa đặc, mật ong, nước cốt chanh tham gia máy xay sinh tố, xay khoảng 2-3 phút cho hỗn hợp nhuyễn mịn.

Theo Healthline, Prevention

Theo Đỗ Đỗ

Helino


Tham khảo thêm: bds

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7