Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Ý tưởnrg phù hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và chọn những thị trường năng động là nhân tố cốt lõi giúp Nam Long phát hành liên tiếp. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Tập đoàn Nam Long tiếp diễn phát triển. Công ty công bố tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà phát hành thành phố bậc nhất vn và top 3 nhà sản xuất dòng item "nhà đất vừa túi tiền". Đặc biệt, Nam Long hướng đến gia nhập lực lượng các công ti có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà phát hành các khu đô thị bậc nhất của Nam Long được thực hiện một bí quyết dai sức trong suốt phổ quát năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát chiến thắng", đại diện Nam Long nói. 

Các công trình khu thị trấn do công ty thực hiện có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty BĐS dồn vào một chỗ tham gia thiết kế khu đô thị với toàn diện hệ thống luôn tiện ích, cơ sở tiến bộ. Nam Long đã áp dụng chiến thắng ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của bản thân. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ quát tâm huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày đến các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định mở bán vào thời gian đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trình bày, dự án có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự phát triển kinh tế - phường hội - giao thương chung toàn khu. "Ngoài ra pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà đất được ưa thích", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong dự án Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Dự án còn có hai công ty đối tác lớn tại vietnam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch cục bộ của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm trải nghiệm tạo ra các khu đô thị quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trọng tâm thương mại, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Ngoài ra, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế tòa tháp là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (Việt Nam). Doanh nghiệp trả lời cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết hy vọng kiến tạo Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm đặc sắc là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố tinh vi tốt nhất Việt Nam"; giải quà quy hoạch đô thị Tổ quốc 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện chủ đầu tư bán ra hoạt động mua bán giá tiền trong khoảng 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu cơ lúc đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà xã vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát triển và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Xem thêm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7