Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 29 tháng 10, 2019 ,

Kế hoạch phù hợp tác với công ty đối tác ngoại và lựa chọn những hoạt động mua bán trẻ trung là nhân tố cốt lõi giúp Nam Long phát hành liên tiếp. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tổ chức Nam Long tiếp tục tăng trưởng. Doanh nghiệp công bố mục tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà sản xuất thị trấn hàng đầu Việt Nam và top 3 nhà phát hành dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng đến gia nhập lực lượng các tổ chức kinh doanh có trị giá tỷ đô vào năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà sản xuất các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được thi hành một phương pháp dai sức trong suốt rộng rãi năm qua. Chúng tôi đã gặt hái rộng rãi thành công", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu thành phố do đơn vị thực hiện có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (quận 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, công ty bất động sản tập trung tham gia kiến tạo khu đô thị với hoàn toản hệ thống nhân thể ích, cơ sở văn minh. Nam Long đã vận dụng thành công chiến lược tại các thị trường phía Nam và sắp đến sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của bản thân. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ biến nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên giới thiệu đến các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu tư khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến ra mắt vào thời gian đến.

Với tổng diện tích 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài phiên bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự phát triển kinh tế - phố hội - giao thương thông thường toàn khu. "Hình như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình vật phẩm nhà đất được ưa thích", đại diện Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Bản. Công trình còn có nhì đối tác làm ăn lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn thể của Waterpoint phát triển bởi Conybeare Morrison. Đơn vị với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển các khu thành phố quy hoạch bài bạn dạng, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương nghiệp, khu cư dân, khu phức hợp tại Australia.

Hình như, chủ đầu tư phù hợp tác với TWOG (vietnam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề kiến tạo kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của dự án trả lời bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Thiết kế nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Đơn vị tư vấn cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức hy vọng thiết kế Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cối, mặt nước và điểm đặc sắc là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị tinh vi tốt nhất vietnam"; giải vàng quy hoạch thành phố Đất nước 2019 và giải dự án có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện chủ đầu tư tung ra thị trường tầm giá từ 2,3 tỷ đồng một item (chưa VAT). Với số vốn đầu tư thuở đầu 700 triệu tiền việt (30% giá trị) khách hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với sản phẩm nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá bán: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Website: 


Xem tại: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7