Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 27 tháng 10, 2019 ,

Chiến lược thích hợp tác với đối tác ngoại và lựa chọn những thị trường năng động là yếu tố cốt lõi giúp Nam Long phát triển liên tục. 

Bước tham gia quý 4/2019, kết quả buôn bán của Công ty Nam Long tiếp tục lớn mạnh. Công ty thông báo tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát triển thị trấn bậc nhất vn và top 3 nhà sản xuất dòng item "nhà đất vừa túi tiền". Khác biệt, Nam Long hướng đến gia nhập lực lượng các tổ chức kinh doanh có giá trị tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn biến thành nhà phát hành các khu thành phố bậc nhất của Nam Long được chấp hành một bí quyết bền bỉ trong suốt phổ biến năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát thắng lợi", đại diện Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do tổ chức thực hiện có thể kể tới như: Nam Long - Tân Thuận Đông (huyện 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (huyện 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu đô thị Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, doanh nghiệp bất động sản dồn vào một chỗ vào thiết kế khu thành phố với toàn diện hệ thống luôn thể ích, cơ sở vật chất văn minh. Nam Long đã vận dụng chiến thắng ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về tầm nhìn dẫn đầu của bản thân. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án nhiều máu nóng của Nam Long, lần đầu tiên trình bày đến các nhà đầu tư miền Bắc", đại diện nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu thành phố Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến mở bán tham gia thời gian đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo chủ đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự phát hành kinh tế - xã hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Hình như pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình sản phẩm nhà ở được ưa thích", đại diện Nam Long cho nhân thức. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đồng hành cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Công trình còn có hai đối tác làm ăn lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch cục bộ của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Doanh nghiệp với hơn 30 năm trải nghiệm phát triển các khu đô thị quy hoạch bài phiên bản, các trung tâm, trường đại học, trọng điểm thương nghiệp, khu dân cư, khu tinh vi tại Australia.

Dường như, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (vn), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Hạ tầng của công trình tư vấn bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Doanh nghiệp giải đáp cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Phiên bản).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức kỳ vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã kiếm được 3 giải thưởng gồm: "Khu đô thị tinh vi tốt nhất vn"; giải quà quy hoạch thành phố Đất nước 2019 và giải công trình có phong thuỷ điển hình 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường giá thành từ 2,3 tỷ đồng một sản phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư lúc đầu 700 triệu tiền việt (30% giá trị) khách hàng đã có thể sở hữu một căn.

Thành Dương 

"Đô thị bên sông" Waterpoint

Giai đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với sản phẩm nhà phố vườn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Đơn vị quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát triển và Buôn bán Bất động sản Weland

Website: 


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7