Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019 ,

Kế hoạch hợp tác với đối tác ngoại và lựa chọn những hoạt động mua bán hiện đại là yếu tố then chốt giúp Nam Long phát hành liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Tập đoàn Nam Long tiếp diễn phát triển. Đơn vị báo cáo tiêu chí năm mới 2020 là đứng trong đội ngũ 3 nhà phát triển thị trấn hàng đầu vietnam và top 3 nhà tạo ra dòng item "nhà đất vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng tới gia nhập nhóm các tổ chức kinh doanh có giá trị tỷ đô vào năm 2020.

"Tầm nhìn biến thành nhà phát hành các khu thị trấn hàng đầu của Nam Long được thi hành một phương pháp dai sức trong suốt rộng rãi năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ thông chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu thành phố do doanh nghiệp thi hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (huyện 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (quận 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị BĐS tập trung vào thiết kế khu đô thị với trọn vẹn hệ thống luôn tiện ích, hạ tầng tân tiến. Nam Long đã áp dụng thành công kế hoạch tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp tới sẽ là những dự án mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long bình ổn rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của chính mình. Chúng tôi xây đắp Waterpoint. Đây là một trong những dự án phổ quát nhiệt huyết của Nam Long, lần trước tiên trình bày đến các chủ đầu tư miền Bắc", đại diện chủ đầu tư nói. Sau Waterpoint giai đoạn một, Nam Long sẽ đầu cơ khu thị trấn Nam Long Hải Phòng (21ha), dự định mở bán tham gia thời gian tới.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bản, đồng bộ như một hệ sinh thái biệt lập. Theo nhà đầu tư trưng bày, công trình có tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ sự sản xuất kinh tế - phường hội - giao thương phổ biến toàn khu. "Dường như pháp lý, dự án còn thuyết phục chủ đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà ở được chuộng", đại diện Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các bên uy tín Nhật Bản và vn. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Dự án còn có nhì đối tác làm ăn lớn tại Việt Nam là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch cục bộ của Waterpoint phát hành bởi Conybeare Morrison. Công ty với hơn 30 năm trải nghiệm phát triển các khu đô thị quy hoạch bài bản, các trọng tâm, trường đại học, trọng điểm thương mại, khu dân cư, khu phức hợp tại Australia.

Bên cạnh, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm sâu về chuyên môn trong ngành thiết kế kiến trúc, cảnh quan, nội thất và quy hoạch. Hạ tầng của công trình giải đáp bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vietnam). Doanh nghiệp trả lời cảnh quan của công trình - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho nhân thức kỳ vọng kiến tạo Waterpoint biến thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây cỏ, mặt nước và điểm nổi bật là những hồ cảnh quan. Mật độ xây dựng dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu cơ trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức hợp tốt nhất vn"; giải quà quy hoạch đô thị Giang sơn 2019 và giải công trình có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư bán ra hoạt động mua bán tầm giá trong khoảng 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Công đoạn : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà xã vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá sàn: từ 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline bỏ ra cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty quản lý bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh BĐS Weland

Website: 


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7