Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 26 tháng 10, 2019 ,

Chiến lược hợp tác với đối tác làm ăn ngoại và lựa chọn những hoạt động mua bán năng động là yếu tố chủ chốt giúp Nam Long tạo ra liên tục. 

Bước vào quý 4/2019, kết quả kinh doanh của Cơ quan Nam Long tiếp diễn vững mạnh. Công ty công bố chỉ tiêu năm mới 2020 là đứng trong lực lượng 3 nhà tạo ra thị trấn bậc nhất Việt Nam và top 3 nhà tạo ra dòng vật phẩm "nhà ở vừa túi tiền". Khác lạ, Nam Long hướng đến gia nhập nhóm các công ti có giá trị tỷ đô tham gia năm 2020.

"Góc nhìn trở thành nhà tạo ra các khu thị trấn bậc nhất của Nam Long được chấp hành một bí quyết bền bỉ trong suốt phổ biến năm qua. Chúng tôi đã gặt hái phổ quát chiến thắng", thây mặt Nam Long nói. 

Các công trình khu đô thị do tổ chức chấp hành có thể kể đến như: Nam Long - Tân Thuận Đông (quận 7, 28ha); Nam Long - Phước Long B (thị xã 9, 34,7ha); Nam Long - Phú Hữu (thị xã 9, 17,5ha); Nam Long - Bình Dương (12,55ha; Nam Long - Cần Thơ (80ha).

Phối cảnh khu đô thị .... của Nam Long tại....

Phối cảnh khu thị trấn Waterpoint của Nam Long. 

Ngoài quỹ đất đẹp, đơn vị bất động sản dồn vào một chỗ vào kiến tạo khu đô thị với trọn vẹn hệ thống luôn tiện ích, cơ sở vật chất tiến bộ. Nam Long đã áp dụng thành công ý tưởnrg tại các hoạt động mua bán phía Nam và sắp đến sẽ là những công trình mới ở miền Bắc.

"Năm 2019 là năm Nam Long định hình rõ nét về góc nhìn dẫn đầu của bản thân. Chúng tôi xây dựng Waterpoint. Đây là một trong những dự án đa dạng máu nóng của Nam Long, lần đầu tiên giới thiệu tới các chủ đầu tư miền Bắc", thây mặt nhà đầu tư nói. Sau Waterpoint quá trình một, Nam Long sẽ đầu cơ khu đô thị Nam Long Hải Phòng (21ha), dự kiến công bố tham gia thời gian đến.

Với tổng quy mô 355ha, Waterpoint có quy hoạch bài bạn dạng, đồng bộ như một hệ sinh thái riêng biệt. Theo nhà đầu tư trình bày, dự án có tiềm năng tăng giá trong mai sau nhờ sự phát hành kinh tế - xã hội - giao thương bình thường toàn khu. "Bên cạnh pháp lý, dự án còn thuyết phục nhà đầu tư miền Bắc bởi loại hình item nhà ở được ưa thích", thây mặt Nam Long cho biết. 

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 1

Phối cảnh minh họa phân khu Rivera tại Waterpoint.

Đi cùng cùng Nam Long trong công trình Waterpoint là các đối tác uy tín Nhật Phiên bản và vietnam. Nishi-Nippon Railroad với hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka, Nhật Phiên bản. Dự án còn có nhì đối tác lớn tại vn là TBS Group, Tan Hiep Investment.

Quy hoạch toàn bộ của Waterpoint tạo ra bởi Conybeare Morrison. Tổ chức với hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các khu thị trấn quy hoạch bài bản, các trung tâm, trường đại học, trọng điểm thương nghiệp, khu cư dân, khu tinh vi tại Australia.

Bên cạnh, chủ đầu tư hợp tác với TWOG (Việt Nam), bề dày hoạt động gần 15 năm chuyên sâu trong ngành nghề thiết kế kiến trúc, cảnh quan, phía bên trong và quy hoạch. Cơ sở vật chất của công trình giải đáp bởi Royal Haskoning DHV (Australia) và Aurecon (Hà Lan). Kiến tạo nhà cửa là Swan & Maclaren (Singapore) và ARDOR (vn). Tổ chức giải đáp cảnh quan của dự án - Lascal (Nhật Bạn dạng).

27 năm kiến tạo các khu đô thị của Nam Long  - 2

Phối cảnh 3D khu vực bến tàu tại Waterpoint.

Nam Long cho biết kỳ vọng thiết kế Waterpoint trở thành một hệ sinh thái với mật độ cao cây trồng, mặt nước và điểm thu hút là những hồ cảnh quan. Mật độ xây đắp dự án là 22,7%. 

Nhờ những sự đầu tư trên, Waterpoint đã nhận 3 giải thưởng gồm: "Khu thành phố phức tạp tốt nhất vn"; giải quà quy hoạch thành phố Quốc gia 2019 và giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu 2018. 

Hiện nhà đầu tư tung ra thị trường giá tiền từ 2,3 tỷ đồng một vật phẩm (chưa VAT). Với số vốn đầu tư ban đầu 700 triệu đồng (30% giá trị) khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn.

Thành Dương 

"Thành phố bên sông" Waterpoint

Quá trình : phân khu Rivera 1 và Quaria với item nhà phường vườn, biệt thự đơn lập, vi la song lập.

Giá niêm yết: trong khoảng 2,3 tỷ một căn (chưa VAT)

Hotline dành cho đối tượng mua hàng Miền Bắc: 1800 6085

Công ty quản lý bán hàng miền Bắc: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Website: 


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7