Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 28 tháng 10, 2019 ,

Trải dọc theo mặt tiền Tỉnh lộ 830 tại cửa ngõ của hai vùng động lực kinh tế động lực cấp đất nước là TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long, Waterpoint chiếm hữu địa thế hiếm có khi ba mặt còn lại được ủ ấp trọn bởi 5,8km bờ sông Vàm Cỏ Đông tạo dáng ngón tay cái, biểu trưng dẫn đầu "Number One". Theo phong thủy, đây cũng là thế đất mang đến nhiều vượng khí, tài lộc. Waterpoint có quy mô lên tới 355ha được quy hoạch, thiết kế Waterpoint biến thành một thị trấn bên sông đạt đẳng cấp quốc tế với năm phân khu lớn gồm: SouthGate, Central Park, Rivera 1&2, The Marina và Aquaria. Các phân khu được phân phối công nghệ dựa trên địa thế từng khu đất và kết hợp với quy hoạch toàn thể, thăng bằng giữa các khu nhà ở và hệ sinh thái luôn thể ích thương mại dịch vụ dịch vụ phần đông ý định của cư dân mai sau cũng như cư dân khu vực lân cận.

Trong thời kỳ 1 với diện tích 165ha, nhà đầu tư Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ti TNHH Đầu tư Tân Hiệp đầu tư cùng Nam Long phát hành với dòng vật phẩm chính yếu nhà phường, biệt thự Valora có giá tiền lỏng lẻo 2,3 tỷ đồng tới 5,1 tỷ đồng. Tại đợt công bố đầu tiên này, toàn bộ 100% giỏ hàng gồm sản phẩm Valora nhà phường vườn, vi la song lập, vi la đơn lập thuộc phân khu Rivera 1 và phân khu Aquaria đã được đối tượng mua hàng lựa chọn căn thành công. giá khởi điểm cạnh tranh trong khi dự án tập kết vừa đủ các nhân tố tăng thêm trị giá như địa điểm kế hoạch, uy tín nhà đầu tư quy hoạch tầm vóc quốc tế, môi trường sống chất lượng, hệ sinh thái tiện thể ích trọn gói "đầy đủ trong một",… là đểm thuyết phục đối tượng mua hàng tin cẩn chọn lựa sắm để ở hoặc đầu cơ.

100% sản phẩm đợt 1 của dự án Waterpoint đã có chủ - Ảnh 1.

Hồ hết đối tượng mua hàng tham dự đợt mở bán đầu tiên và 100% vật phẩm thông báo đã được lựa chọn căn thành công

Ông Nguyễn Minh Quang quẻ, Giám đốc khối buôn bán và tiếp thị của Nam Long, chia sớt: "Sự thắng lợi trong đợt công bố trước tiên của Waterpoint khiến cho nhiều người bất thần trước yêu cầu rất lớn của đối tượng mua hàng về sản phẩm nhà đất tại thị trường Long An. Hiện giờ, chúng tôi chỉ mới phục vụ được khoảng 20% ý định của gần 2,500 đối tượng mua hàng đã đăng ký chương trình "Dành dụm nhà đất" và chúng tôi sẽ sớm tiếp tục ra mắt những đợt lựa chọn căn tiếp theo để phục vụ đối tượng mua hàng vẫn chưa lựa chọn được căn đợt này."

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7