Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

Có người từng nói: "Đối với đại chúng, từ 'cha' chỉ là một tên gọi khác của lòng thương cảm". Bởi lẽ, tình ái của bố bỏ ra cho con - nhất là con gái "rượu" - là vô cùng to con, không có điểm dừng.

Ngày bữa qua, con gái của đại gia Minh Nhựa - Joyce Phạm (Minh Anh) - đã chính thức kết hôn cùng người bạn trai lâu năm. Đằng sau vẻ hào nhoáng của những ôtô chục tỷ, những món ăn đắt tiền cùng dàn khách mời hạng A trong đám cưới là sự sẵn sàng lao động từ A-Z do chính Minh Nhựa tự bản thân lo toan. Dù giàu sang tới đâu, Minh Nhựa vẫn chỉ là một ông bố bình thường, vừa phấn kích vừa lo lắng khi thấy con gái mình lên xe hoa về nhà chồng.

Theo Minh Nhựa, ông và con gái ít có cơ hội thân cận khi cô còn nhỏ bé. Tuy nhiên, tình cảm của hai bố con vẫn khôn xiết gắn bó, thân thiết chẳng khác gì anh em. Chính vì vậy, trong ngày trọng đại của Minh Anh, doanh nhân Minh Nhựa đã không thể kìm được nước mắt khi gửi gắm những lời nhắn gửi đầy thương cảm tới cô con gái cưng của mình.

Giống như phổ thông bậc phụ huynh khác, Minh Nhựa chỉ có một niềm mong mỏi duy nhất bỏ ra cho Minh Anh: "Bố hi vọng con sẽ là người phụ nữ êm ấm nhất".

Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 1.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 2.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 3.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 4.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 5.
Xúc động trước lời dặn dò của đại gia Minh Nhựa đến con gái ngày cưới: Dù giàu có tới đâu, nhìn con hạnh phúc mới là điều quý giá nhất! - Ảnh 6.

Ngọc Hà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7