Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

Sở Tài nguyên và Không gian Hà Nội vừa báo cáo hàng loạt công trình được chủ đầu tư mang thế chấp ngân hàng.

Chi tiết, Công ti Cũ kĩ phần Đầu cơ Xuân Cầu đăng ký thế chấp bằng quyền dùng đất tại các công trình thuộc phường Tiến Xuân, thị xã Thạch Thất, thị trấn Thủ đô - Công trình Xanh Villas. Bên nhận thế chấp là Ngân hàng Thương mại Cũ kĩ phần Công thương nghiệp vn - Căn tin Đống Đa. 

Của cải thế chấp là quyền sử dụng 5 thửa đất tại công trình Xanh Villas, gồm: Thửa 115, 114, 119, 120, 117 với tổng quy mô thế chấp là 31.000 m2. 

Công ti Cũ rích phần đầu tư Xuân Cầu được nhân thức tới với là một trong những nhà phân phối thương hiệu xe máy Piaggio của Ý tại Việt Nam. Sau khi thành công với thương hiệu này, năm 2006, Xuân Cầu lấn sân sang lĩnh vực BĐS với item đầu tay là Xanh Villas tại phố Tiến Xuân, huyện Thạch Thất.

Gần giống, gần 400 căn hộ sinh ra trong tương lại thuộc tại toà nhà NO2 và NO3 Dự án đầu tư xây đắp nhà đất Ecohome thị trấn Đông Ngạc, thị xã Bắc Trong khoảng Liêm cũng được chủ đầu tư Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu cơ và Thương mại Hà Nội (Capital House) đạt yêu cầu thế chấp. Bên kiếm được thế chấp là Ngân hàng Thương nghiệp Cổ phần Công Thương Việt Nam - Cơ sở Nam Thăng Long. 

Gần 400 căn nhà trên gồm các loại hình nhà đất thị trấn hội, cho thuê và nhà ở thương mại với diện tích hàng chục nghìn m2.

Việc nhà đầu tư BĐS mang dự án đi thế chấp ngân hàng không còn là chuyện mới, theo phổ biến chuyên gia, điều này là chung, bởi để có nguồn tài chính xây dựng công trình, hầu như nhà đầu tư nào cũng mang công trình đi thế chấp.

Đương nhiên, vấn đề đáng nói là hiện nay phổ quát công ty công bình bán nhà đã thế chấp cho đối tượng mua hàng mà không chấp hành giải chấp, dồn đối tượng mua hàng vào cảnh dở khóc dở cười trước nỗi lo mất nhà.

Vì thế, trước khi xuống tiền, người dùng cần tự tìm hiểu kỹ về dự án và năng lực, uy tín của nhà đầu tư.

Đồng thời, để hạn nhạo báng tối đa những không may mà đối tượng mua hàng phải gánh chịu, cần sáng tỏ, công khai tin tức những dự án đang bị thế chấp. Việc công khai phải rõ ràng,chi tiết và cập nhật nhiều lần để cư dân nắm rõ chứ không hề công khai một phương pháp phổ biến chung, chỉ nêu mỗi tên dự án.


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7