Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019 ,

Sáng 14/9, theo tin tức trong khoảng Công an huyện Đống Đa (Hà Nội) cho biết, công ty vừa ra quyết định khởi tố vụ đốt pháo sáng tại sân đi lại Hàng Đẫy xảy ra tham gia tối 11/9 làm 1 nữ cũ rích động viên bị thương nguy hiểm và một cảnh sát cơ động bị thương nhẹ khi dập tắt quả pháo.

Vụ cổ động viên nữ trọng thương do trúng pháo sáng: Công an triệu tập 14 người quê ở Nam Định để điều tra - Ảnh 1.

Nữ cổ lỗ khích lệ bị thương nặng được sơ cứu trên khán đài. (Ảnh: Hiếu Lương).

Theo đó, vụ án được khởi tố nhằm dò hỏi, khiến cho rõ hành vi "Gây rối chơ vơ tự công cộng" và "Chống người chấp hành công vụ". Cũng can dự tới vụ việc trên, lực lượng chức năng đã bắt đầu triệu tập 14 người quê ở Nam Định lên khiến cho việc để phục vụ quá trình dò xét.

Như đã đưa tin, tối 11/9, Hà Nội FC đón tiếp Nam Định trong trận đấu bù vòng 22 V-League 2019. Trong thời gian diễn ra trận chiến, cổ động viên tại khán đài B đã liên tục đốt pháo sáng.

Trong đó, một quả pháo sáng được bắn sang khán đài A làm cho một nữ cũ rích khích lệ bị thương nặng, phải vào viện cấp cứu. Quả pháo này sau đó nảy xuống rơi gần khu vực của trọng tài bàn.

Ngay sau đó, nữ cũ kĩ cổ vũ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Quả pháo sáng khiến cho nữ cổ hủ cổ vũ bị bỏng lưu huỳnh nặng vào tận xương, phổ quát tài năng phải giải phẫu nhị lần. Hình như, một chiến sĩ cảnh sát cơ động trong lúc dập quả pháo cũng bị thương nhẹ. Khi cuộc đấu khởi đầu quay về, vài cổ hủ động viên vẫn tiếp diễn đốt pháo sáng.

Trước vụ việc này, ngày 12/9, ông Nguyễn Đức Tầm thường, Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã chỉ huy hàng ngũ công an đô thị chủ trì, phối phù hợp các công ty có liên quan để thăm dò, xử lý nghiêm vụ việc theo pháp luật, song song làm rõ bổn phận những tư nhân có liên quan tới công việc bảo vệ.

Bên cạnh, Chỉ đạo UBND TP Thủ đô cũng đòi hỏi đội ngũ công an có cách thức đảm bảo bình yên trơ tráo tự trong các cuộc chiến tiếp theo diễn ra, không để xảy ra tình trạng như cuộc chiến mới đây gây hậu quả đáng nuối tiếc.

Theo Long Quyền

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7