Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Nguyên nhân được S&P đưa ra là Vingroup tiếp tục tăng dùng nợ vay để đầu cơ mạnh trong ngành kĩ nghệ ô tô, ngành dự định phải chịu lỗ trong thời kỳ đầu làm cho các tiêu chí vốn đầu tư có thể sẽ kém khả quan hơn.

Tất nhiên, đây là điều đã nằm trong dự liệu của Vingroup vì các lĩnh vực Cơ quan mới nhập cuộc là Công nghệ và Công nghệ, khác lạ là Công trình sản xuất ô tô, xe máy điện VinFast, vẫn đang trong quá trình đầu tư và chịu lỗ, chưa thể sinh lời ngay.

Hiện tại, VinFast là công trình được đầu cơ lớn nhất của Vingroup. Khác lạ, nhằm giúp gần như người Việt được tiếp xúc và thưởng thức item, VinFast đang duy trì chính sách giá "3 Không" (Không chi tiêu khấu hao đầu tư, không chi phí nguồn vốn và không lợi nhuận) kèm nhiều giảm giá khác.

"Chúng tôi ý thức rất rõ về kỹ năng kết quả xếp hạng tín nhiệm có thể bị ảnh hưởng ngay trong khoảng đầu khi đầu tư mạnh vào các mảng Công nghệ và Công nghiệp, nhất là ô tô. Đương nhiên, đối với chúng tôi, đây chỉ là những khó khăn trước mắt cần vượt lên. Với ước muốn xây dựng một nhãn hàng vietnam uy tín trên trường quốc tế, chúng tôi quyết định chấp thuận các khó khăn trong ngắn hạn. Chúng tôi cũng đã xây đắp các kế hoạch kinh doanh, vận hành cũng như các chiến lược Nguồn vốn và Quản trị không may nghiêm ngặt để từng bước vượt qua các khó khăn này" - Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ toạ kiêm Giám đốc điều hành Vingroup phát biểu về công bố của S&P.

S&P là một trong ba công ty xếp hạng tín nhiệm quốc tế uy tín bây giờ. Năm 2017, S&P đã nâng xếp hạng tín nhiệm Vingroup lên mức B+ nhờ có vị thế thị trường tốt hơn các công ty cùng ngành trong khu vực Đông Nam Á và vẫn tiếp tục duy trì mức xếp hạng này tới nay.

Trường An

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7