Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 11 tháng 9, 2019 ,

Hiện tại, các đại lý VinFast đang kiếm được đặt xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 với 3 phiên bản là Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium). Người dùng không thể chọn vũ trang bổ sung (option) tí hon lẻ như trước.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 1.

VinFast Lux đang được chuyển sang đặt hàng với 3 version một mực.

VinFast chưa có văn bạn dạng báo cáo chính thức việc thay đổi phương pháp đặt phiên bản như vậy. Đương nhiên, các đại lý đã công bố chi tiết tới những khách hàng đã và đang tậu đặt xe. Những người đã đặt "option" lẻ nay cần lựa chọn lại, theo 3 version đã được định trước.

Nhờ việc chia phiên bản, các mẫu Lux A2.0 và SA2.0 có giá chi tiết. Theo bảng báo giá mà đại lý cung cấp, Lux A2.0 phiên bản Tiêu chuẩn có giá 990 triệu, phiên bản Nâng cao giá 1,078 tỷ và bạn dạng Cao cấp giá 1,228 tỷ đồng. Giá xe Lux SA2.0 với 3 phiên bản lần là lượt 1,414 tỷ, 1,499 tỷ và 1,699 tỷ đồng. giá khởi điểm này chưa được VinFast xác thực.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 2.

Một bảng báo giá và trang bị VinFast Lux A2.0 được người bán gửi cho đối tượng mua hàng đặt xe.

So với phiên bản Tiêu chuẩn, bạn dạng Nâng cao của Lux A2.0 có thêm kính cách thức nhiệt tối màu, viền trang trí chrome, ống xả, âm thanh cao cấp 13 loa, rèm che nắng kính sau, cảm biến trước, cảnh báo điểm mù, camera 360 độ và cốp điện. Bản này chỉ có động cơ 174 sức ngựa giống bản Tiêu chuẩn. Chỉ bạn dạng Cao cấp mới có động cơ 228 sức ngựa. Bạn dạng Nâng cao của Lux SA2.0 cũng có những điểm đặc biệt gần giống. Mẫu SUV còn có thêm vành 20 inch (phiên bản Tiêu chuẩn vành 18 inch).

Cách thức chia phiên bản của Lux gần giống Fadil, chỉ khác ở việc mẫu Lux có phiên bản Cao cấp vừa đủ thiết bị nhất, còn Fadil chỉ có Tiêu chuẩn và Nâng cao, bỏ bản "full option".

Chia sớt về lý do thay đổi cách thức đặt xe VinFast Lux, tư vấn bán hàng đại lý cho nhân thức rằng hãng dựa trên yêu cầu đối tượng mua hàng đã đặt trước để đưa ra một version tiết kiệm nằm giữa bạn dạng Tiêu chuẩn và Cao cấp. Cách thức chia phiên bản chi tiết giúp dây chuyền rút ngắn thời điểm đóng chai xe, đối tượng mua hàng kiếm được xe sớm hơn.

VinFast ngừng đặt ‘option’ lẻ cho Lux A2.0 và Lux SA2.0, khách Việt xôn xao không biết chọn bản nào - Ảnh 3.

Người dùng sẽ thu được xe sớm hơn sau khi VinFast vấn đề chỉnh bí quyết đặt xe mới.

Việc VinFast Lux tạo thành 3 version làm cho một số người đã đặt xe cảm thấy do dự khi chọn lại. Bạn dạng Cao cấp dư vũ trang, trong khi phiên bản Nâng cao lại thiếu.

"Trước em chọn full option và 1 cầu. Giá như có thêm Premium 1 cầu và Premium 2 cầu AWD thì tốt quá. Nên phải lựa chọn phiên bản Plus vì không có nhu cầu dùng 2 cầu," một người đặt xe VinFast Lux SA2.0 san sẻ trên mạng phường hội.

Ngoài ra, đang rộ đồn đoán về việc VinFast cung cấp đối tượng mua hàng đổi trong khoảng xe đã chọn lựa lẻ vũ trang lên "full option" với khuyến mại 50% cho chi phí phát sinh thêm. Phổ quát người đã đặt xe phiên bản Cao cấp tỏ ra chưa bằng lòng, nghĩ rằng những khách đặt lẻ thiết bị hữu ích hơn. Người bán tại đại lý cho nhân thức đây không phải thông tin chính chức từ VinFast.

Theo Đức Khôi

Trí Thức Trẻ


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7