Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 4 tháng 9, 2019 ,

Hãng hàng không quốc gia Vn Airlines đã được cấp giấy phép khai thác các chuyến bay giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Thủ đô tới một vài điểm tới tại Hoa Kỳ cũng như các chuyến bay quá cảnh qua các điểm tại Đài Bắc (Đài Loan) và Osaka và Nagoya (Nhật Phiên bản).

Hãng sẽ được phép bay đến Los Angeles, San Francisco, New York, Seattle và Dallas-Fort Worth, đồng thời cũng có thể quá cảnh từ đó và bay tiếp các chuyến bay tới các thành phố ở Canada như Vancouver, Montreal và Toronto.

Vn Airlines và hãng hàng không Delta Airlines đã nâng cấp quan hệ đối tác giữa nhị phía. Fight Global cho biết, hãng Delta Airlines sẽ chấp hành lịch trình Hà Nội - Tokyo mở màn trong bốn tuần 10 tới.

Ngày 15/2/2019 – Cục Hàng không Liên bang (FAA) thuộc Bộ Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã lên tiếng rằng vietnam tuân hành các tiêu chuẩn bình an của Công ty Hàng không Dân dụng Thế giới (ICAO) và đã được xếp hạng 1. Các hãng hàng không vn khác như VietJet Air và Bamboo Airway cũng sẽ được phép nộp đơn xin phê phê chuẩn theo quy định cần thiết để bay thẳng đến các đô thị của Hoa Kỳ.

Vn Airlines đã biểu thị sự nhiệt tình tới đường bay Thị trấn Hồ Chí Minh-Los Angeles, Fight Global cho biết thêm.

Hoàng An

Theo Trí thức trẻ/Fight Global


Xem nhiều hơn: mua nha

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7