Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 28 tháng 9, 2019 ,

Xu hướng vận dụng kĩ nghệ lanh lợi trí não nhân tạo trong cách mạng công nghệ số

Cuộc các mạng kĩ nghệ không chỉ là sự phát triển thuần tuý trong ngành nghề công nghiệp tin tức và truyền thông mà còn là làn sóng của các biện pháp bỗng nhiên phá về kĩ nghệ trong rộng rãi lĩnh vực như công nghệ sinh học, công nghệ nano, năng lượng tái hiện, công nghệ nguyên liệu, tính toán lượng tử và khác biệt là AI - Công nghiệp thông minh trí não nhân tạo mô phỏng các thời kỳ nghĩ suy và học tập của loài người cho máy móc, các trang bị dân dụng. Phổ thông công ty đã nghĩ suy đến việc sử dụng AI thay cho những công tác mà loài người không thể thi hành hoặc khiến cho giảm số lượng công việc của nhân loại.

Hiện nay, trên thị trường BĐS, để gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng trị giá bất động sản, phổ biến tổ chức luôn tìm cách chuyển bản thân nhờ vào việc vận dụng công nghệ lanh lợi trí tuệ nhân tạo. Tuy nhiên, trên thực tế, phổ thông đơn vị không có đủ tiềm lực kinh tế và một tầm nhìn lớn để có thể đưa AI vào áp dụng một bí quyết hoàn chỉnh nhất mà chỉ một phần bé nhỏ trong các cơ năng của AI như nhận diện khuôn mặt, hỗ trợ checkin nhanh lẹ trong khách sạn, sắm sửa và thanh toán,…

Chợt phá mới trong Áp dụng kĩ nghệ trí não nhân tạo (AI) tham gia bất động sản nghỉ ngơi

AI đang dần được mở rộng và tạo ra trong lĩnh vực bất động sản với phổ thông ứng dụng mang lại hiệu quả khác nhau. Một trong những vận dụng vẫn thường thấy nhất thời gian vừa mới đây chính là việc Áp dụng vào khâu điều hành và điều hành dự án. Với việc sử dụng AI vào BĐS, các công tác dành cho con người sẽ được giảm vận tải đa số nhờ vào sự lanh lợi của AI.

Eagles Group – Công ty trẻ, chiếm hữu mô hình buôn bán bất động sản tân tiến, xác định phương hướng ý tưởng buôn bán táo tợn, nhân lực có trình độ, dày dặn kinh nghiệm đầu tư. EAGLES GROUP với tốc độ cao nhạy nắm bắt được xu hướng của thị trường, luôn cải tiến và học hỏi kĩ nghệ nhằm đáp ứng, thỏa mãn nhu cầu của đối tượng mua hàng, đem đến những vật phẩm và phục vụ tốt nhất cho đối tượng mua hàng, nâng cao giá trị BĐS. Eagles Group mong muốn tạo sự bỗng phá trong bất động sản nghỉ ngơi bởi chiến thuật áp dụng công nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo (AI) tham gia điều hành bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt với các công năng khác lạ:

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Hệ thống camera nhận biết gương mặt: Hối hả nhận biết khách Vip và báo cáo cho lễ tân, người quản lý hoặc không người điều khiển phát tín hiệu chào mừng khách Vip (nhân tố khiển tạo dựng nhạc,…). Nhận thấy kẻ gian, hoặc hero trong danh sách đen, đếm người và thống kê số lần khách đã tới. song song còn có tác dụng chấm công tự động duyệt y nhận diện khuôn mặt, tìm kiếm gương mặt, xác định thời gian khách/viên chức xuất hiện.

Khoá phòng mưu trí: Dùng công nghiệp nhận biết khuôn mặt, không cần chìa khoá (khuôn mặt sẽ được đăng ký và thêm tham gia hệ thống, giả dụ đúng gương mặt đã hoàn thành thủ tục, cửa phòng sẽ tự động tạo dựng ra). Tích hợp thẻ đọc và vân tay bỏ ra cho viên chức hoặc người đi xe lăn. Nếu như ở khách sạn, sau khi check-out có thể xoá khuôn mặt ra khỏi quyền truy nã cập phòng nhưng chuỗi hệ thống sẽ đánh dấu để khi khách hàng quay lại chuỗi hệ thống tự động nhận biết mà không cần chứng nhận lần nhì.

Hệ thống vấn đề khiển phòng sẽ cho phép điều khiển bằng tay hoặc tự động các thiết bị có trong phòng như chiếu sáng, rèm cửa, yếu tố hoà không khí tham gia các ổ cắm điện. Việc nhân tố khiển duyệt y công tắc, bảng vấn đề khiển đầu giường, điện thoại thông minh hoặc có thể vấn đề khiển giọng nói chuẩn y phục vụ điện toán đám mây bằng các trang bị hỗ trợ. Hiện trạng phòng nơi nghỉ ngơi sẽ được điều hành bởi chuỗi hệ thống trọng điểm chuẩn y nhân viên điều hành quản lý và viên chức lễ tân chuyển sang hình thức có khách thuê hay không chỉ bằng một click chuột hoặc không sử dụng keycard, khi đó các cảm biến sẽ được thay thế để nhận diện có khách ở phòng hay không để tự yếu tố chỉnh ánh sáng, yếu tố hoà trong phòng cho phù hợp,cách thức "Welcome Sence" sẽ được kích thích hợp khi lần trước tiên khách tham gia phòng. Nhờ vào công nghệ thông minh, có số đông sự chọn lựa cho việc điều khiển phòng như qua công tắc, qua bedside hay cao cấp hơn là yếu tố khiển qua điện thoại thông minh, tablet, giọng nói.

Hệ thống IPTV cho khách sạn: Màn hình "Welcome Mr A" không người điều khiển bật lên khi khách lần đầu tiên bước vào phòng, sau đó TV tự phát đoạn ghi hình quảng cáo của nơi nghỉ ngơi. Bổ sung các kênh thông tin, lăng xê cho nơi nghỉ ngơi (Spa, gym, nhà hàng,…), danh sách các kênh cho khách VIP. Tích hợp các vận dụng OTT, mạng thị trấn hội và cung cấp tin tức ngao du, lịch trình bay (tuỳ chọn, trả phí), dịch vụ VOD cho khách hàng, gọi dịch vụ phòng qua tivi hay tự động tắt bật theo đòi hỏi.

EAGLES GROUP thiết kế sự khác biệt với công nghệ trí tuệ nhân tạo tại Eagles Valley Residences

Ứng dụng đột phá trí tuệ nhân tạo (AI) trong vận hành quản lý bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Các một thể ích của kĩ nghệ mưu trí trí tuệ nhân tạo AI làm cho bạn chọn một bất động sản để làm cho nơi nghỉ ngơi hoặc đầu cơ sẽ là một chọn tuyệt vời. Eagles Valley Residences - Nơi Eagles Group nâng tầm trị giá BĐS với những công năng hoàn hảo, lạ mắt của công nghiệp thông minh trí tuệ nhân tạo AI.

Eagles Valley Residences – Nơi mở màn của sự đặc biệt toạ lạc tại mặt tiền tuyến đường 3 tháng 4, TP. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, mang tới nguồn lợi vững bền và đều đặn qua đa dạng năm cho nhà đầu tư: Khi muốn nhượng quyền để chủ đầu tư quản lý, chủ đầu tư sẽ thu được lãi 8% 1 năm trong vòng 4 năm hoặc kiếm được lãi lũy tuyến 5,6,7,8,9,10% trong vòng 6 năm. Chế độ này đòi hỏi bề dày trải nghiệm, sự tự tin trong vận hành của nhà đầu tư EAGLES GROUP.

Thông tin cụ thể

Website: https://eaglesgroup.vietnam/

Fanpage: https://www.facebook.com/eaglesgroup.vietnam/

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7