Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Hai, 2 tháng 9, 2019 ,

Chủ đầu tư đã hoàn thiện chứng nhận dùng đất, giấp phép xây đắp, thẩm duyệt y về phòng cháy chữa cháy,... 

Dự án Paris Hoàng Kim, do Công ti Xây đắp và buôn bán nhà Khởi Thành khiến cho nhà đầu tư. Khu căn hộ cao cấp tọa lạc ngay Trằn Não - Lương Đình Của (Thị xã 2, TP HCM), chiếm hữu 3 tầng hầm đỗ xe, 2 tầng thương mại, 5 tầng phục vụ, kiến tạo lanh lợi sử dụng triệt để tối đa quy mô. 100% các căn đều là căn góc thông thoáng. Theo Khởi Thành, công trình có giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

"Pháp lý của dự án là nhân tố tiên quyết được ưu tiên hàng đầu khi chọn lựa sắm một vật phẩm BĐS. Vấn đề này giúp đối tượng mua hàng yên ổn tâm về tài sản và hưởng thú vui đầy đủ", thây mặt chủ đấu tư phân tích. 

Hai tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Nhì tòa căn hộ Paris Hoàng Kim. 

Theo công bố tiêu điểm hoạt động mua bán BĐS TP HCM trong quý 2/2019 của CBRE vn, lượng căn chào bán mới giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 5 năm qua. Chi tiết, tổng cộng có 4.124 căn hộ được chào bán từ 10 công trình, giảm 7% theo quý và 34% theo năm.

Các chuyên gia địa ốc nghĩ rằng một trong các nguyên nhân là người dùng nhà đang ngày càng nhiệt tình và tò mò kỹ tin tức về dự án trước khi đưa ra quyết định. Những công trình toàn vẹn hồ sơ theo qui định được đối tượng mua hàng ưu tiên hơn.

Nằm trong khu thành phố mới Thủ Thiêm lôi cuốn khách hàng nhờ những thông báo sáng tỏ trong thủ tục pháp lý. Doanh nghiệp cho nhân thức xong xuôi trọn vẹn giấy đủ điều kiện dùng đất; giấy phép xây đắp mới cấp ngày 30/5; quy hoạch chi tiết 1/500; giấy đạt yêu cầu thẩm chuẩn y về thiết kế và phòng cháy chữa cháy. 

Phối cảnh tiện ích bể bơi bên trong dự án.

Phối cảnh luôn tiện ích bể bơi bên trong dự án.

"Việc sẵn sàng công khai minh bạch về thủ tục pháp lý của công trình Paris Hoàng Kim biểu lộ năng lực của nhà đầu tư. Chúng tôi khiến việc trang nghiêm, nhận góp ý và phê chuẩn y từng hạng mục công trình theo đúng qui định của quy định trước khi bàn giao tới tay đối tượng mua hàng", đại diện tổ chức thể hiện sự quan trọng. 

Thành Dương

Thông tin dự án: 

Nhà Phát Triển và Phân Phối Dự Án: HASG 

Hotline: 0946. 5555.18 (PKD. CĐT)

Website: 


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7