Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Bình thường cư Pandora Tower thuộc tổ hợp khu đô thị hoàn chỉnh Pandora, với các nhà vườn và shophouse đã có dân cư sinh sống và buôn bán nở rộ.

Tọa lạc tại huyện Thanh Xuân, Thủ đô, Pandora Tower là công trình bình thường cư do Công ty TNHH Liên doanh Xế hộp Hoà Bình (VMC) khiến nhà đầu tư. Điểm cộng lớn của công trình là nằm trong tổ thích hợp khu thành phố hoàn chỉnh bao gồm nhà vườn, nhà phố thương mại và tầm thường cư. Trong đó, nhà vườn và nhà phố thương mại đã hình thành nên cộng động dân cư đông đúc và sôi động, sau hơn 3 năm xây đắp và hoàn thiện.

Theo chủ đầu tư, nhiều phần dân cư đã dọn về đây sinh sống hoặc buôn bán bình chọn chất lượng tòa tháp và tiện thể ích sống tại khu đô thị thu nhỏ dại Pandora ko phải lệch lạc với lăng xê và chắc chắn thuở đầu của nhà đầu tư.

"Bình yên, tân tiến, tiện ích là những gì dân cư tại đây nhận xét phổ biến nhất khi nói về chất lượng sống của khu thành phố Pandora. Đây cũng là bảo chứng tốt nhất cho chất lượng chung cư Pandora Tower mà chúng tôi chuẩn bị khai triển", thây mặt VMC chắc chắn.

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy cập tại đây. 

Phối cảnh bên ngoài dự án Pandora Tower. Liên hệ dự án: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871 hoặc truy nã cập. 

Pandora Tower được nhà đầu tư quy hoạch trở thành một khu dân cư tân tiến thu gầy bao gồm tổ hợp văn phòng, trọng điểm thương nghiệp, căn hộ phổ biến cư cao cấp và hệ thống nhân thể ích ở dọc đường tiêu chuẩn quốc tế từ bậc mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở.

Công trình chiếm hữu địa điểm đắc địa ở quận Thanh Xuân, không gian kiến trúc kiến tạo thoáng, tiến bộ cùng với những một thể ích như khuôn viên hơn 3.000 m2 vườn hoa, bể bơi 4 mùa trên cao tiêu chuẩn quốc tế...

Khối đế Pandora Tower dành không gian phát triển trung tâm thương mại, cung cấp tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Khối đế Pandora Tower dành môi trường phát hành trọng điểm thương mại, cung cấp luôn tiện ích ngay ngưỡng cửa cho cư dân.

Một ưu điểm khác của dự án này là tuyến tuyến phố mới nối từ xã Triều Khúc ra phường Nguyễn Xiển vừa hoàn thiện. Tuyến đường mới này sẽ gắn kết trực tiếp khu thành phố Pandora với trường THCS Nguyễn Lân - một trong những trường điểm trên khu vực. Yếu tố này sẽ tạo yếu tố kiện thuận lợi cho các em sinh viên bước tham gia niên học mới.

"Là tiếng tăm còn khá mới mẻ trên thị trường BĐS, nhưng những gì đang có tại nhà vườn Pandora, nhà phố thương mại Pandora và đến đây là phổ biến cư Pandora Tower sẽ là minh chứng vững quà nhất cho những cam kết về việc đặt ích lợi khách hàng lên khiến cho đầu của chúng tôi", chủ đầu tư san sớt.

Lộc An


Xem tại: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7