Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Nhà điều hành vận hành quốc tế có kinh nghiệm phát hành khu nghỉ dưỡng, lượng đối tượng mua hàng lớn và thấu hiểu yêu cầu của người lưu trú.

Giới nhà giàu trên trái đất thường thể hiện phong cách qua phong cách sống. Một trong những chế độ biểu hiện phong cách của họ là chiếm hữu bất động sản nghỉ dưỡng, hay còn gọi là ngôi nhà thứ nhì. Đây là loại bất động sản vừa phục vụ yêu cầu ngao du nghỉ dưỡng của gia đình, vừa có thể kinh doanh thu lợi từ khách tham quan.

Khu nghỉ dưỡng Banyan Tree Koh Samui, Thái Lan - một trong những thị trường nghỉ dưỡng sôi động nhất Đông Nam Á.

Khu nghỉ ngơi Banyan Tree Koh Samui tại Thái Lan, một trong những thị trường nghỉ ngơi sôi động nhất Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, thiên hướng này bộc lộ ngày càng rõ nét. Một trong những cơ sở vật chất quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam thu hút nhà đầu tư đến từ đà phát hành của ngành ngao du. Việt Nam thường xuyên tham gia những danh sách điểm đến ngao du thu hút nhất thế giới, cũng như những đất nước đáng sống và nơi phù hợp để đầu cơ ngôi nhà thứ nhị. Riêng trong năm nay, Tổng cục Ngao du đặt chỉ tiêu, vn đón 18 triệu lượt du khách quốc tế.

Vùng ven biển miền Trung là một trong những hoạt động mua bán ngao du tiềm năng nhất cảa nước nhờ con đường bờ biển dài, đa dạng bãi tắm đẹp, cảnh quan tự nhiên rực rỡ. Khu vực này đang thú vị các đơn vị bất động sản trong, ngoài nước với nhiều công trình nghỉ dưỡng vốn đầu cơ hàng tỷ USD. 

Một biệt thự biển vừa có hồ bơi riêng, vừa có hướng nhìn ra biển, tại khu nghỉ dưỡng Lagoona Lăng Cô (Huế).

Vi la biển Banyan Tree Residences có địa hình đẹp tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Các chuyên gia phản hồi, việc các nhãn hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi danh tiếng đứng ra phát triển các dự án bất động sản nghỉ ngơi cao cấp mang tới ưu điểm lớn. Đầu tiên, việc này giúp đồng nhất tiêu chuẩn trong kiến tạo và chất lượng dịch vụ, nhất là ở các dự án 5 sao. Dường như đó, các công trình ở vietnam còn có thể hưởng lợi từ nguồn khách lớn mà các nhãn hàng quốc tế chiếm hữu. 

Kế đến, những nhà điều hành vận hành nơi nghỉ ngơi tăm tiếng có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, uy tín và chất lượng được chắc chắn. Trên hết, những thương hiệu này thấu hiểu đối tượng mua hàng quốc tế và biết bí quyết tạo ra khu nghỉ dưỡng để giữ chân du khách. 

Nhằm đáp ứng yêu cầu thể hiện phong cách trong đẳng cấp sống của giới nhà giàu, những cơ quan này luôn mở rộng thêm nhiều nhân tiện ích và phục vụ đi kèm như sân golf, nhà hàng ẩm thực các nước, trung tâm buôn bán, casino...

Là một trong những khu nghỉ dưỡng phong cách nhất vietnam năm 2019, Laguna Lăng Cô (Huế) chiếm hữu phổ thông ưu thế. Dự án xây đắp trên vùng đất có địa hình đẹp, thiên nhiên kỳ vĩ, đường bờ biển dài, cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện và điều hành bởi Công ty Banyan Tree với hơn 30 năm trải nghiệm tại 28 non sông trên quả đât. Đây là thương hiệu uy tín quốc tế sở hữu nguồn vốn lớn, thông suốt hoạt động mua bán, hoạt động với ý tưởnrg sản xuất vững bền, hướng đến bảo tồn thiên nhiên, di sản văn hóa địa phương và chú tâm đến hưởng thụ du khách.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển.

Vi la biển Banyan Tree Residences có hướng nhìn trực diện biển. . Liên hệ phòng buôn bán SmartRealtors: 0909803939.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences thuộc công trình Laguna Lăng Cô xây dựng trên địa hình núi rừng và có hướng nhìn trực diện biển xanh, mang tới thưởng thức khó quên phê duyệt thiết kế không gian thành lập và trang trí đậm văn hóa địa phương. Tổ chức Banyan Tree còn lưu tâm phát hành rộng rãi phục vụ và tiện thể ích xứng tầm đi kèm như sân golf 18 hố thiết kế bởi huyền thoại golf Nick Faldo. Dường như đó còn có dịch vụ để mắt sức khoẻ (spa), nhà hàng ẩm thực các nước như Thái Lan, Nhật Bản, Italy và ẩm thực truyền thống vietnam.

Hàng năm, tổ chức đón lượng khách lớn đến từ đa dạng nước, trong khoảng đó phát hành nguồn doanh thu định hình cho nhà đầu tư. Chủ sở hữu còn kiếm được đặc quyền về mua bán kỳ nghỉ quốc tế và các khuyến mãi tại hơn 40 khu nghỉ ngơi trên toàn trái đất.

"Biệt thự biển Banyan Tree là ngôi nhà tuyệt vời dành cho những người thành công về tài chính, thích thu giãn đẳng cấp sống khác lạ đem lại cho phổ biến trải nghiệm đáng nhớ", đại diện chủ đầu tư Laguna Lăng Cô nói.

Minh Anh 


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7