Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Tuy Hòa (Phú Lặng) được giới đầu cơ dự đoán sẽ sớm biến thành hoạt động mua bán tiềm năng cho giới đầu tư BĐS.

Ngao du tạo đà bứt phá cho bất động sản nghỉ ngơi Phú Im

Khi nói đến du lịch biển hay BĐS nghỉ ngơi miền Trung, đa dạng người sẽ nghĩ ngay đến Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định. Tuy Hòa được ví như một "nàng công chúa ngủ trong rừng", đẹp nhưng chưa được tấn công thức.

"Xứ hoa vàng cỏ xanh" có con đường bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo nhấp nhô sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình. Nơi đây chiếm hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vn, thời gian hiện nay, dù gần như chưa phát triển rộng rãi về ngao du & bất động sản nhưng Phú Yên có toàn bộ tiềm năng để bứt phá trong tương lai nhờ hàng loạt các yếu tố dễ dàng.

Về câu kết vùng, ông Hiển đánh giá vị trí của Phú Yên ổn giống hệt với Đà Nẵng. Giả dụ như Đà Nẵng nằm giữa Huế & Hội An với khoảng phương pháp rất ngắn và giao thông kết nối dễ ợt, Tuy Hòa nằm giữa nhị đô thị du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. "Với những thị trấn gắn kết vùng tốt, khách tham quan đến có thể ở hơn 1 ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có địa điểm kế hoạch, chỉ mất hơn 1 giờ có thể đến Quy Nhơn, từng ấy thời gian để đến Nha Trang, 45 phút tới Vịnh Vân Phong nhiều người biết đến".

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản

Riêng ở Phú Im cũng có đông đảo địa danh để thăm quan.Nhiều người nói, đến Tuy Hoà 3 ngày là chưa đủ. Đây là một trong những vấn đề kiện cần thiết với những địa phương muốn phát hành mạnh ngao du cũng như bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị chuyên gia cũng nghĩ là, Phú Yên được thiên nhiên ưu ái với con đường bờ biển dài đẹp, có nhiều đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo ốm... phù hợp để nhà đầu tư sản xuất các dòng sản phẩm bất động sản rất dị, sử dụng triệt để được vẻ đẹp tự nhiên, những khu resort 5, 6 sao.

Tỉnh giấc Phú Lặng còn phổ biến tiềm năng để tạo ra ngao du, liên lạc dễ dàng với tuyến Quốc Lộ 1, Quốc lộ 29 và công trình mở mang Quốc lộ 25, tuyến tuyến phố sắt Bắc Nam đi qua tỉnh, Hầm đèo Cả và hầm đèo Cù Mông đã được thông xe. Trường bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế cuối năm 2019 trong khoảng nhị hãng hàng không Nga. Việt Nam Airlines cũng gia tăng các chuyến bay tới Tuy Hòa dự định trong khoảng 04 tuần 11/2019.

Với những điểm mạnh trên, du lịch tỉnh giấc Phú Yên nói phổ biến và thành phố Tuy Hòa nói riêng đang trên đà tạo ra, lượng khách du lịch tới Tuy Hòa ngày càng tăng. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Du lịch Phú Lặng, năm 2018 tỉnh đón hơn 1,6 triệu lượt khách; thu nhập ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Trong dịp lễ 30/4 – 1/5 trong năm 2019, lượng khách tham quan đến Phú Lặng tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, công suất phòng đạt từ 70% – 100%. 

"Chỉ mất 5-7 năm để đuổi kịp Đà Nẵng, Nha Trang"

Du lịch sản xuất luôn là tiền đề để mọi thị trường BĐS nghỉ dưỡng phát hành, Chẳng hạn tiêu biểu chính là Đà Nẵng, Quảng Nam (Hội An), Khánh Hòa (Nha Trang). Với những điểm tốt đã có, Phú Lặng (Tuy Hòa) được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến đầu cơ bất động sản nghỉ ngơi mới và hấp dẫn nhất nhị khu vực Trung Trung Bộ nói riêng và Miền Trung nói chung.

Nhiều ông lớn BĐS đang đổi hướng thân mật và đầu tư tham gia hoạt động mua bán này. Hiện tại hoạt động mua bán Phú Im đã có một số dự án quy mô lớn bước đầu được sản xuất. Trong đó phải kể tới Thera Premium, tổ hợp căn hộ du lịch & vi la du lịch biển được đầu cơ khá bài phiên bản tại Tuy Hoà hiện nay.

Dự án thuộc quần thể khu nghỉ ngơi cao cấp và du lịch sinh thái Viet Beach có một mặt tiếp giáp biển và nằm ở vị trí trọng điểm của tuyến phố bờ biển dài khoảng 15 km của đô thị Tuy Hòa. Các mặt còn lại giáp các đường lớn Lê Duẩn và Nguyễn Hữu Thọ. Công trình nằm gần phổ thông cơ quan hành chính, ban lĩnh vực của tỉnh Phú Lặng (trong đó có Thức giấc ủy Phú Yên), là lô đất có địa điểm chiến lược, giao thoa giữa khu trọng điểm cũ và khu trọng điểm mới của thị trấn Tuy Hòa.

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản - 1

Với loại hình item đa dạng và mang phong cách Địa Trung Hải, khu tổ thích hợp Thera Premium có thể câu kết buôn bán 365 ngày một năm.

Theo chủ đầu tư, mặt bằng giá bất động sản tại Tuy Hoà vẫn còn rất hấp dẫn nếu như so sánh với các khu du lịch lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Nhãi hay Đà Nẵng. "Hình như giá của các BĐS nghỉ dưỡng tại các thành phố ngao du nổi tiếng đang ngày càng tăng và quỹ đất cũng không còn rộng rãi, Phú Im hoàn toàn có thể sản xuất thành một thị trường tiềm năng mới thu hút các chủ đầu tư (khách tậu) và khách vãn lai", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói thêm.

"Với việc có rộng rãi chủ đầu tư lớn vồ cập đến Phú Lặng, chỉ 3-5 năm đến Phú Yên ổn sẽ có đổi mới, hy vọng sẽ có bước đột phá lớn", ông Hiển thể hiện sự quan trọng và cho nhân thức ông nhận ra ở Tuy Hoà câu chuyện gần giống như Đà Nẵng hay Nha Trang của 15 năm trước. "Tôi nghĩ rằng, Tuy Hoà chỉ mất 5-7 năm đuổi kịp 2 "ông lớn" đi trước", vị chuyên gia từ Savills thể hiện sự quan trọng.

Nói về tiềm năng của thị trường, ông Hiển cho hay, ngày nay khi tới Phú Yên, du khách không có phổ thông chọn, hiện chỉ có vài khách sạn 3-4 sao nằm tản mạn trên đường Độc Lập và mặt biển Tuy Hoà. Tập đối tượng mua hàng 4-5 sao tới đây gần như chơi có chỗ ở và tạm cư phù hợp với nhu cầu.

"Những dòng item nghỉ ngơi như vi la nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch sẽ lôi cuốn được phổ quát nhà đầu tư, bởi tỉnh giấc đang thiếu khách sạn trầm trọng. Ở giác độ đầu tư, đây cũng là tiềm năng bảo đảm công suất cho thuê của các công trình tiên phong tại Phú Yên nói bình thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao chắc chắn sẽ mang được lượng khách cả chất lượng cả nội địa quốc tế đến Tuy Hoà", ông Hiển thể hiện sự quan trọng.

Bình An


Xem thêm: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7