Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Tuy Hòa (Phú Yên ổn) được giới đầu tư dự báo sẽ sớm trở thành thị trường tiềm năng cho giới đầu cơ BĐS.

Ngao du tạo đà bứt phá cho BĐS nghỉ dưỡng Phú Im

Khi nói tới ngao du biển hay bất động sản nghỉ ngơi miền Trung, đa dạng người sẽ nghĩ ngay tới Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định. Tuy Hòa được nếu như một "nàng công chúa ngủ trong rừng", đẹp nhưng chưa được đánh thức.

"Xứ hoa vàng cỏ xanh" có các con phố bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo gồ ghề sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình. Nơi đây chiếm hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp nước nhà như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Kinh doanh nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung Việt Nam, thời điểm hiện tại, dù hầu như chưa phát triển phổ biến về ngao du & BĐS nhưng Phú Im có hầu hết tiềm năng để bứt phá trong mai sau nhờ hàng loạt các nhân tố thuận lợi.

Về hòa hợp vùng, ông Hiển đánh giá địa điểm của Phú Im như nhau với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế & Hội An với khoảng phương pháp rất ngắn và liên lạc gắn kết dễ dàng, Tuy Hòa nằm giữa nhị đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. "Với những đô thị kết nối vùng tốt, khách tham quan đến có thể ở hơn 1 ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có địa điểm kế hoạch, chỉ mất hơn 1 giờ có thể đến Quy Nhơn, từng ấy thời điểm để tới Nha Trang, 45 phút đến Vịnh Vân Phong nhiều người biết đến".

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản

Riêng ở Phú Yên cũng có gần như địa danh để tham quan.Phổ biến người nói, đến Tuy Hoà 3 ngày là chưa đủ. Đây là một trong những điều kiện quan trọng với những địa phương muốn phát triển mạnh du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng.

Vị chuyên gia cũng nghĩ rằng, Phú Yên được tự nhiên ưu ái với tuyến phố bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé dại... phù hợp để nhà đầu tư phát hành các dòng sản phẩm bất động sản lạ mắt, tận dụng được vẻ đẹp thiên nhiên, những khu resort 5, 6 sao.

Tỉnh Phú Lặng còn phổ thông tiềm năng để sản xuất ngao du, liên lạc dễ dãi với tuyến Quốc Lộ 1, Quốc lộ 29 và dự án mở mang Quốc lộ 25, tuyến tuyến phố sắt Bắc Nam đi qua tỉnh, Hầm đèo Cả và hầm đèo Cù Mông đã được thông xe. Trường bay Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế cuối năm 2019 từ nhì hãng hàng không Nga. Vn Airlines cũng gia tăng các chuyến bay đến Tuy Hòa dự định từ 04 tuần 11/2019.

Với những điểm cộng trên, du lịch tỉnh giấc Phú Im nói tầm thường và thị trấn Tuy Hòa nói riêng đang trên đà phát triển, lượng khách vãn lai tới Tuy Hòa ngày một tăng. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Sport và Du lịch Phú Yên, năm 2018 tỉnh giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách; doanh thu ngao du ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Trong dịp lễ 30/4 – 1/5 trong năm 2019, lượng khách vãn lai tới Phú Yên ổn tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, công suất phòng đạt từ 70% – 100%. 

"Chỉ mất 5-7 năm để đuổi kịp Đà Nẵng, Nha Trang"

Du lịch tạo ra luôn là tiền đề để mọi thị trường BĐS nghỉ dưỡng tạo ra, chả hạn tiêu biểu chính là Đà Nẵng, Quảng Nam (Hội An), Khánh Hòa (Nha Trang). Với những điểm hay đã có, Phú Yên (Tuy Hòa) được hy vọng sẽ trở thành điểm tới đầu cơ bất động sản nghỉ dưỡng mới và thu hút nhất nhị khu vực Trung Trung Bộ nói riêng và Miền Trung nói tầm thường.

Phổ quát ông lớn BĐS đang đổi hướng niềm nở và đầu cơ vào thị trường này. Hiện nay thị trường Phú Im đã có vài dự án quy mô lớn bước đầu được tạo ra. Trong đó phải kể đến Thera Premium, tổ thích hợp căn hộ du lịch & biệt thự ngao du biển được đầu tư khá bài bạn dạng tại Tuy Hoà hiện giờ.

Công trình thuộc quần thể khu nghỉ ngơi cao cấp và ngao du sinh thái Viet Beach có một mặt tiếp giáp biển và nằm ở địa điểm trung tâm của tuyến đường bờ biển dài khoảng 15 km của đô thị Tuy Hòa. Các mặt còn lại giáp các tuyến phố lớn Lê Duẩn và Nguyễn Hữu Thọ. Dự án nằm gần phổ quát tổ chức hành chính, ban ngành của tỉnh Phú Yên (trong đó có Thức giấc ủy Phú Yên ổn), là lô đất có vị trí chiến lược, giao xoa giữa khu trung tâm cũ và khu trọng điểm mới của thành phố Tuy Hòa.

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản - 1

Với loại hình sản phẩm nhiều chủng loại và mang đẳng cấp Địa Trung Hải, khu tổ hợp Thera Premium có thể đoàn kết buôn bán 365 càng ngày càng năm.

Theo chủ đầu tư, mặt bằng giá BĐS tại Tuy Hoà vẫn còn rất lôi cuốn giả dụ so sánh với các khu du lịch lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Nhãi hay Đà Nẵng. "Trong khi giá của các bất động sản nghỉ ngơi tại các thị trấn du lịch nổi tiếng đang càng ngày càng tăng và quỹ đất cũng không còn đa dạng, Phú Im hoàn toàn có thể tạo ra thành một hoạt động mua bán tiềm năng mới hấp dẫn các chủ đầu tư (khách mua) và khách vãn lai", thây mặt nhà đầu tư Thera Premium nói thêm.

"Với việc có phổ biến chủ đầu tư lớn đon đả tới Phú Yên ổn, chỉ 3-5 năm đến Phú Lặng sẽ có đổi mới, hy vọng sẽ có bước đột phá lớn", ông Hiển nhấn mạnh và cho nhân thức ông nhận ra ở Tuy Hoà câu chuyện tương tự như Đà Nẵng hay Nha Trang của 15 năm trước. "Tôi cho rằng, Tuy Hoà chỉ mất 5-7 năm đuổi kịp 2 "ông lớn" đi trước", vị chuyên gia trong khoảng Savills nhấn mạnh.

Nói về tiềm năng của hoạt động mua bán, ông Hiển cho hay, hiện giờ khi đến Phú Yên ổn, du khách không có rộng rãi chọn, hiện chỉ có vài khách sạn 3-4 sao nằm tản mát trên phố Độc Lập và mặt biển Tuy Hoà. Tập đối tượng mua hàng 4-5 sao đến đây gần như thường có chỗ ở và tạm cư thích hợp với yêu cầu.

"Những dòng item nghỉ ngơi như biệt thự nghỉ ngơi, căn hộ ngao du sẽ lôi cuốn được rộng rãi chủ đầu tư, bởi tỉnh đang thiếu khách sạn trầm trọng. Ở góc độ đầu tư, đây cũng là tiềm năng đảm bảo công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Yên nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Đặc biệt, với những dự án tiên phong thuộc phong cách 5 sao chắc chắn sẽ mang được lượng khách cả chất lượng cả nội địa quốc tế đến Tuy Hoà", ông Hiển nhấn mạnh.

Bình An


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7