Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Sáu, 27 tháng 9, 2019 ,

Tuy Hòa (Phú Yên) được giới đầu cơ dự báo sẽ sớm biến thành hoạt động mua bán tiềm năng cho giới đầu tư bất động sản.

Du lịch tạo đà bứt phá cho BĐS nghỉ ngơi Phú Lặng

Khi nói đến du lịch biển hay bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Bình Định. Tuy Hòa được giả dụ một "nàng công chúa ngủ trong rừng", đẹp nhưng chưa được tấn công thức.

"Xứ hoa quà cỏ xanh" có tuyến đường bờ biển dài gần 200km, với cát trắng, biển xanh và những hòn đảo lồi lõm sát biển, tạo nên phong cảnh hữu tình. Nơi đây chiếm hữu hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp đất nước như Bãi Môn - Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Vịnh Xuân Đài, Đầm Ô Loan...

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vn, thời gian hiện tại, dù hầu như chưa sản xuất phổ thông về ngao du & bất động sản nhưng Phú Im có hầu hết tiềm năng để bứt phá trong mai sau nhờ hàng loạt các yếu tố dễ dàng.

Về đoàn kết vùng, ông Hiển bình chọn vị trí của Phú Yên như nhau với Đà Nẵng. Nếu như như Đà Nẵng nằm giữa Huế & Hội An với khoảng bí quyết rất ngắn và giao thông gắn kết thuận tiện, Tuy Hòa nằm giữa hai thị trấn du lịch là Quy Nhơn và Nha Trang. "Với những thành phố kết nối vùng tốt, khách tham quan đến có thể ở hơn 1 ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có địa điểm ý tưởnrg, chỉ mất hơn 1 giờ có thể đến Quy Nhơn, từng ấy thời điểm để tới Nha Trang, 45 phút đến Vịnh Vân Phong nhiều người biết đến".

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản

Riêng ở Phú Yên cũng có rất nhiều địa danh để thăm quan.Đa dạng người nói, tới Tuy Hoà 3 ngày là chưa đủ. Đây là một trong những nhân tố kiện cần thiết với những địa phương muốn phát hành mạnh du lịch cũng như bất động sản nghỉ ngơi.

Vị chuyên gia cũng cho rằng, Phú Yên được thiên nhiên ưu ái với con đường bờ biển dài đẹp, có nhiều đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo nhỏ xíu... thích hợp để nhà đầu tư tạo ra các dòng sản phẩm BĐS lạ mắt, sử dụng triệt để được vẻ đẹp thiên nhiên, những khu resort 5, 6 sao.

Thức giấc Phú Lặng còn phổ thông tiềm năng để phát hành ngao du, liên lạc thuận lợi với tuyến Quốc Lộ 1, Quốc lộ 29 và công trình mở mang Quốc lộ 25, tuyến con đường sắt Bắc Nam đi qua thức giấc, Hầm đèo Cả và hầm đèo Cù Mông đã được thông xe. Phi trường Tuy Hòa sẽ chính thức đón các chuyến bay quốc tế cuối năm 2019 trong khoảng hai hãng hàng không Nga. Vn Airlines cũng gia tăng các chuyến bay tới Tuy Hòa dự kiến từ 04 tuần 11/2019.

Với những thế mạnh trên, ngao du tỉnh giấc Phú Yên ổn nói phổ biến và thị trấn Tuy Hòa nói riêng đang trên đà phát triển, lượng khách du lịch tới Tuy Hòa càng ngày càng tăng. Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Im, năm 2018 thức giấc đón hơn 1,6 triệu lượt khách; thu nhập du lịch ước đạt 1.556 tỷ đồng, tăng 25% so với năm 2017. Trong thời điểm lễ 30/4 – 1/5 trong năm 2019, lượng khách tham quan tới Phú Yên ổn tăng 20% so với cùng kỳ năm 2018, công suất phòng đạt từ 70% – 100%. 

"Chỉ mất 5-7 năm để đuổi kịp Đà Nẵng, Nha Trang"

Du lịch phát triển luôn là tiền đề để mọi hoạt động mua bán bất động sản nghỉ ngơi sản xuất, ví dụ tiêu biểu chính là Đà Nẵng, Quảng Nam (Hội An), Khánh Hòa (Nha Trang). Với những ưu điểm đã có, Phú Yên ổn (Tuy Hòa) được hy vọng sẽ biến thành điểm đến đầu tư BĐS nghỉ dưỡng mới và thu hút nhất nhị khu vực Trung Trung Bộ nói riêng và Miền Trung nói phổ biến.

Phổ thông ông lớn bất động sản đang chuyển hướng nhiệt tình và đầu tư vào hoạt động mua bán này. Hiện nay hoạt động mua bán Phú Yên đã có một vài công trình diện tích lớn bước đầu được tạo ra. Trong đó phải kể tới Thera Premium, tổ hợp căn hộ ngao du & biệt thự du lịch biển được đầu cơ khá bài bạn dạng tại Tuy Hoà hiện nay.

Dự án thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch sinh thái Viet Beach có một mặt tiếp giáp biển và nằm ở vị trí trọng tâm của tuyến phố bờ biển dài khoảng 15 km của đô thị Tuy Hòa. Các mặt còn lại giáp các con đường lớn Lê Duẩn và Nguyễn Hữu Thọ. Công trình nằm gần nhiều tổ chức hành chính, ban lĩnh vực của tỉnh giấc Phú Lặng (trong đó có Tỉnh giấc ủy Phú Im), là lô đất có vị trí kế hoạch, giao trâm giữa khu trọng tâm cũ và khu trung tâm mới của thành phố Tuy Hòa.

Tuy Hòa - điểm đến mới của giới đầu tư bất động sản - 1

Với loại hình vật phẩm nhiều chủng loại và mang phong cách Địa Trung Hải, khu tổ thích hợp Thera Premium có thể hòa hợp kinh doanh 365 ngày một năm.

Theo chủ đầu tư, mặt bằng giá BĐS tại Tuy Hoà vẫn còn rất thu hút giả dụ so sánh với các khu ngao du lân cận như Quy Nhơn, Nha Trang, Cam Rực rỡ hay Đà Nẵng. "Hình như giá của các BĐS nghỉ ngơi tại các thị trấn ngao du nhiều người biết đến đang càng ngày càng tăng và quỹ đất cũng không còn phổ thông, Phú Yên ổn hoàn toàn có thể sản xuất thành một hoạt động mua bán tiềm năng mới thu hút các nhà đầu tư (khách tậu) và khách vãn lai", thây mặt chủ đầu tư Thera Premium nói thêm.

"Với việc có phổ biến nhà đầu tư lớn ân cần tới Phú Yên ổn, chỉ 3-5 năm đến Phú Yên sẽ có thay đổi, hy vọng sẽ có bước đột phá lớn", ông Hiển nhấn mạnh và cho biết ông nhìn thấy ở Tuy Hoà câu chuyện tương tự như Đà Nẵng hay Nha Trang của 15 năm trước. "Tôi nghĩ rằng, Tuy Hoà chỉ mất 5-7 năm đuổi kịp 2 "ông lớn" đi trước", vị chuyên gia từ Savills nhấn mạnh.

Nói về tiềm năng của thị trường, ông Hiển cho hay, hiện tại khi đến Phú Im, du khách không có phổ thông chọn, hiện chỉ có một vài nơi nghỉ ngơi 3-4 sao nằm tản mác trên phố Độc Lập và mặt biển Tuy Hoà. Tập đối tượng mua hàng 4-5 sao tới đây gần như chơi có chỗ ở và tạm trú phù hợp với ý định.

"Những dòng sản phẩm nghỉ ngơi như vi la nghỉ ngơi, căn hộ ngao du sẽ hấp dẫn được phổ thông chủ đầu tư, bởi tỉnh đang thiếu khách sạn trầm trọng. Ở góc độ đầu tư, đây cũng là tiềm năng đảm bảo công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Yên nói thông thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những công trình đi đầu thuộc phong cách 5 sao chắc chắn sẽ mang được lượng khách cả chất lượng cả trong nước quốc tế tới Tuy Hoà", ông Hiển nhấn mạnh.

Bình An


Xem thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7