Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019 ,

Bạn đã bao giờ thấy một đứa trẻ nghịch một quyển sách như chiếc máy tính bảng mưu trí chưa? Với tất cả quần chúng, đó là thời gian họ "giật mình" với vận tốc phát triển và chung của công nghệ với kỷ nghuyên. Nhưng với lái buôn trẻ người Ấn Độ Dhvanil Sheth, nó khắc ghi sự xây dựng thương hiệu của một nhà triệu phú mới.

Từ quan sát một đứa trẻ mà trở thành triệu phú tự thân khi chỉ mới 29 tuổi: bài học về suy nghĩ và xuất phát điểm của từng người - Ảnh 1.

Triệu phú Dhvanil Sheth Nguồn: CNBC Make It

Dhvanil Sheth là nhà sáng lập và CEO của Skillmatics, một đơn vị trò chơi giáo dục mưu trí giúp trẻ con giảm dựa vào tham gia công nghiệp. Bây chừ, công ti có giá trị khoảng 2 triệu đô la Mỹ.

Nhà buôn trẻ ra mắt công ty tham gia năm 2016 sau khi thấy cháu trai ba tuổi rưỡi của bản thân nỗ lực chơi với những cuốn sách như laptop thông minh. Nhận ra hành động của cháu bản thân, anh tin rằng đây là vấn đề cần thiết cần giải quyết. Và giây phút đó đã giúp anh xuất hiện ý tưởng của mình.

Chàng thanh niên 27 tuổi khi đó đã tậu mọi cách để thoát khỏi công việc giải đáp điều hành phát hành kinh doanh hiện tại và kiến tạo tổ chức kinh doanh. Trong ba năm kể từ đó, tổ chức kinh doanh của anh đã phá vỡ vạc rộng rãi kỷ lục và biến thành nhãn hàng đồ chơi Ấn Độ đầu tiên xuất khẩu trên thế giới.

Anh san sớt với CNBC Make It rằng: "Tôi luôn cam kết rằng sẽ sớm bắt đầu ý tưởnrg kinh doanh của mình".

Xác định thị trường

Trước khi thiết kế công ty, Sheth bắt đầu trả lời cho các bậc thân phụ mẹ ở Mumbai để mày mò xem họ có cùng mối niềm nở với anh không.

"Tôi đã dành sáu bốn tuần để nhận phản hồi trong khoảng các bậc phụ huynh rằng họ muốn đưa con cái hạn chế xa khỏi các vũ trang bây giờ. Và đó là thời điểm tôi biết ý nghĩ đó của mình đang đi đúng hướng".

Khi xác định được nhân tố đó, anh đầu tư 50.000 đô la mà anh dành dụm được để kiến tạo trò chơi lanh lợi giúp con nít học tập và giảm sự dựa vào vào vũ trang di động.

Anh tin rằng trẻ em rất nhiều năm kinh nghiệm khi học thuộc lòng, vì thế anh đã đưa ra ý tưởng về những trò chơi nối ghép trong khoảng và có sự lặp lại.

Từ đó, Sheth cùng với đồng nghiệp của bản thân đã đưa ra một loạt các vật phẩm về toán học, công nghệ và logic cho trẻ em.

Luôn hướng tới hoạt động mua bán quốc tế

Từ quan sát một đứa trẻ mà trở thành triệu phú tự thân khi chỉ mới 29 tuổi: bài học về suy nghĩ và xuất phát điểm của từng người - Ảnh 2.

Trò chơi Skillmatics

Sau khi trình bày sản phẩm Skillmatics của mình, Sheth nhanh lẹ bán hàng online và dành đa dạng thời gian để tiếp thị trên Amazon. Trong vòng sáu 04 tuần kể trong khoảng khi công bố vào bốn tuần 7 năm 2017, một trong những món hàng đã trở thành trò chơi giáo dục số 1 trên Amazon.

Anh san sẻ: "Đa số đều là một phần chiến lược của tôi để xây dựng nhãn hiệu toàn cầu. Đó là chỉ tiêu kinh doanh thuở đầu của tôi". Thậm chí, thương buôn trẻ đã chối từ khoản tiền 750 nghìn USD từ một nhà đầu tư muốn anh dồn vào một chỗ thị trường tham gia Ấn Độ.

"Các tổ chức tiêu dùng của Các nước khu vực châu Mỹ và Châu Âu đang hướng ra nhân loại và tôi cũng vậy".

Bây chừ, các sản phẩm Skillmatics đã xuất hiện ở 15 giang sơn trên thế giới phê chuẩn trang web và hoạt động mua bán online của riêng chính mình. Nó cũng có sẵn trong 3000 khu chợ bán từng cái nhờ CEO của Hamley kêu gọi đầu cơ cho sản phẩm của anh hướng ra hoạt động mua bán nước ngoài.

Đầu năm nay, Sheth nhận được 1,5 triệu đô la Mỹ tài trợ chuẩn y chương trình tăng tốc khởi nghiệp Sequoia Ấn độ và nâng khối tài sản của bản thân lên hơn 2 triệu đô la. Điều đó giúp công ty có ý tưởnrg mở hoạt động mua bán trên khắp Ấn Độ và Hoa Kì với thu nhập năm 2019 hiện nay đạt 1,5 triệu USD.

Với giá sàn nghiêng ngả trong khoảng 5 đô la Mỹ đến 30 đô la cho các item, thương buôn trẻ hướng đến việc gấp đôi thu nhập từ nhì thị trường này và tiếp xúc một vài thị trường mới như Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng,…

Anh cũng đang hướng đến ước mong xây dựng hệ thông giáo dục mới trên Google khi coi trọng khả năng cốt lõi thay vì tri thức môn học như hiện tại.

Bài học cho công chúng

Lời khuyên của Sheth nhấn mạnh tham gia thái độ làm cho việc. Thay vì quan trọng bằng cấp, anh chủ trương tham gia các thưởng thức thực tiễn ở nơi khiến cho việc. Một trong những trảu nghiệm của anh là khi tư vấn ở Ấn Độ, Nhật Phiên bản và Bắc Mỹ. Và một dự án với chính phủ Canada đã giúp anh xác định hệ thống giáo dục.

Sheth chia sớt: "Công việc giải đáp đã giúp anh đông đảo trong việc tiếp xúc hoạt động mua bán cũng như thiên hướng của khách hàng để đưa ra kế hoạch buôn bán thích hợp nhất".

Bên cạnh, sau khi hoàn thành công tác, Sheth chủ trương đọc sách buôn bán, chẳng hạn như Phil Knight và xem các bài giảng trên YouTube, như loạt bài ra trường của Đại học Stanford, để nắm bắt thêm về các nhà chỉ huy lớn tưởng trên thế giới.

Nhờ đó anh đã xác định được một số đặc điểm chính trong hành trình buôn bán của riêng mình. "Không có một đoạn đường thành công nào là con đường thẳng: Ngay cả những tổ chức kinh doanh tốt nhất cũng có thể phá sản" Sheth chia sớt với CNBC Make It.

"Những người lãnh đạo lớn lao mà tôi biết luôn có thiên hướng cởi mở khi lắng tai và học hỏi. ngừng thi côngĐây là sự khiêm tốn và nhân tố đó đích thực bổ ích".

Hữu Bách

Theo Trí thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7