Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019 ,

Nhà đầu tư tạo dựng cửa 5 căn hộ mẫu giúp khách hàng khám phá và cảm nhận không gian trước khi quyết định ổn định chỗ ở.

Sau thành công của nhì tòa Novo và Centro, nhà đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ sau cuối của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có thiết kế hiện đại và sang trọng. 

"Metro là tòa căn hộ cuốn hút nhất công trình, được thiết kế thông minh và có tầm nhìn đẹp", thây mặt nhà đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể tận hưởng các tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, ở dọc đường ngoài trời...". Dự án tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được đánh giá là tòa có đa dạng quỹ căn đẹp nhất công trình. 125 căn hộ Metro có diện tích linh hoạt trong khoảng 77-125 m2.

Ra mắt khu căn hộ mẫu, chủ đầu tư kỳ vọng đối tượng mua hàng sẽ có thưởng thức chân thật nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được giới thiệu, căn hộ có kiến tạo sáng tạo, môi trường mở rộng và có góc nhìn toàn cảnh thị trấn được nhiều đối tượng mua hàng đón chờ.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo đẳng cấp phương Tây tân tiến, chú ý và gia tăng tối đa phần diện tích căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách kiến tạo tiết kiệm đón nắng và đón sáng tự nhiên

"Với kiến tạo này, ý định về căn hộ hiện đại, thanh lịch có tầm view rộng sẽ được đáp ứng. Khác lạ, những căn góc với góc nhìn mở rộng, giúp ánh sáng thiên nhiên lan tỏa tham gia phần đông các phòng, tạo cảm giác kết nối, chan hòa với không gian thiên nhiên bên ngoài", thây mặt chủ đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng tích cực, hên, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Môi trường phòng bếp tại căn hộ kiến tạo hiện đại, đa năng.

Chiếm hữu những ưu thế về vị trí và kiến tạo, giá sàn căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu đồng mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chế độ bán hàng khuyến mại: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; cung cấp vay 70% giá trị căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 tháng (đến ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có tốc độ đàm phán tốt và được chính đối tượng mua hàng đã tậu tại dự án trưng bày cho đồng đội, người thân cùng sắm", chủ đầu tư dự án nói. "Khác lạ, Metro là tòa căn hộ sau cuối và sở hữu địa điểm cuốn hút nhất của dự án nên được đa dạng khách hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện nay khu nhà mẫu dự án đang mở cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có ý định đăng kí thăm quan căn hộ mẫu, vui mắt địa chỉ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7