Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 1 tháng 9, 2019 ,

Cho nên, các hộ dân ở phổ biến cư này sẽ dời đến lâm thời cư tại quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú (số 961 trục đường Hậu Giang, Q.6) để cơ quan công dụng tháo tháo tầm thường cư 440 và đảm bảo an toàn cho các hộ dân. 

UBND TP giao Tổ chức kinh doanh TNHH Một thành viên Dịch vụ công ích Q.5 chủ động phối hợp với UBND Q.5 tu bổ các hư hỏng (giả dụ có), dọn dẹp vệ sinh quỹ nhà 23 căn hộ tại cao ốc An Phú, bảo đảm đủ điều kiện bàn giao cho các hộ dân di dời khẩn cấp tại thông thường cư số 440 đường Trằn Hưng Đạo, quận 5.

UBND huyện 5 được yêu cầu lao vào lập và phê duyệt phương thức bồi hoàn, hỗ trợ, tái định cư đối với các hộ dân di dời khẩn cấp tại tầm thường cư số 440 các con phố Trần Hưng Đạo. 

UBND TP cũng yêu cầu khắc phục tạm thời cư, tái định cư cho người dân phải đảm bảo tính sáng tỏ, công khai, hạn chế nảy sinh so bì, khiếu nại của các hộ dân. Trường phù hợp có vướng mắc, gian khổ, UBND huyện 5 cần xin quan điểm của Ban chỉ đạo bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đô thị để chú ý trước khi sắp xếp dùng.


Diệu Anh

Theo Nhịp Sống Việt


Xem tại: dat xanh

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7