Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Tư, 18 tháng 9, 2019 ,

Trong số gần 10.000 công lao người nước ngoài làm việc tại Biên Hoà thì có tới trên 85% là tổng giám đốc, điều hành, chuyên gia trong các công ty với yêu cầu rất lớn về nhà ở. Dĩ nhiên, các dự án căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê phải thoả nguyện được yếu tố về địa điểm, phân khúc cao cấp và tiện ích hiện đại.

Thị trấn Biên Hoà được biết đến với những khu công nghệ, cụm công nghệ lớn của cả nước lôi cuốn gần 10.000 công sức người nước ngoài tới khiến cho việc. Họ là viên chức cấp cao tới từ các cơ quan đa tổ quốc, nhà trả lời đến khiến việc theo hợp đồng ở vietnam, viên chức các công trình giúp đỡ nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ. Nhân tố này có tức thị nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tại Biên Hoà đang tăng lên đáng kể.

Đặc biệt vào thời điểm cuối năm, lượng chuyên gia nước ngoài đến Biên Hoà theo các dự án cũng tăng, đây là thời điểm tiến thưởng của hoạt động mua bán cho thuê căn hộ phục vụ. Đương nhiên, theo phân tách của giới chuyên gia bất động sản, các công trình căn hộ cho chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà cần toại nguyện được 3 nhân tố.

Thứ nhất, dự án phải toạ lạc tại vị trí trọng điểm đô thị Biên Hoà, vừa được đầu cơ cơ sở vật chất cơ sở vật chất hoàn thiện, vừa phải kết nối dễ dàng tới các khu kĩ nghệ lớn - nơi làm cho việc của các chuyên gia.

Thứ nhì, các dự án phải thuộc thị phần cao cấp với trọn vẹn các tiện ích như khu tiêu khiển, hồ bơi, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê… và các phục vụ chuyên nghiệp dịch vụ ý định cho giới chuyên gia.

Thứ ba, các căn hộ phải có kiến tạo văn minh, bố trí phổ quát môi trường xanh thân mật với không gian, mang tới không gian sống trong sạch, thanh khiết.

Dò hỏi thực tế cho thấy, lượng chuyên gia khiến việc tại Biên Hoà rất lớn nhưng hầu hết họ thường chọn sống tại các căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm Tp.HCM như Huyện 1, Thị xã 3, Quận 7… những nơi có liên lạc thuận lợi, luôn thể ích nội khu tân tiến, gần kề đa dạng nhân thể ích công cộng như trọng điểm thương mại, khu tiêu khiển, bệnh viện… đáp ứng được ý định sống cao cấp của các chuyên gia nước ngoài.

Ông Nakano - một chuyên gia người Nhật Phiên bản làm cho việc tại Biên Hoà san sớt: "Đa số các căn hộ tại Biên Hòa thuộc thị phần tầm trung, thiếu luôn thể ích tân tiến và dịch vụ điều hành thấp. Tôi chuẩn bị trả phí thuê cao nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào ưng ý. Hiện nay tôi khiến việc ở Biên Hoà, nhưng sống tại Thị xã 1 Tp.HCM và mất tới hơn 2 giờ để chuyển di mỗi ngày. Đây là tình trạng thông thường của những người nước ngoài tới Biên Hoà khiến việc như tôi."

Trái ngược với số lượng nguồn cầu thì nguồn cung căn hộ đủ tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê tại Biên Hoà lại rất khan thi thoảng với vài dự án tầm trung là Amber Court, Thanh Bình, SonanLand… khắc phục khoảng 1,5% chỗ ở cho người nước ngoài cần thuê.

Riêng căn hộ hạng sang, trên hoạt động mua bán bất động sản Biên Hoà chỉ có dự án Topaz Twins của Công ti Berjaya - D2D (Công ti thành viên của Berjaya Berhad – Một trong những công ty bất động sản lớn nhất Malaysia).

Topaz Twins là một công trình thuộc khu phức hợp Biên Hòa City Square, sở hữu địa điểm đắc địa bậc nhất của khu biệt thự triệu đô D2D, gắn kết thuận lợi tới trọng điểm hành chính và các khu công nghệ lớn.

Đặc biệt, đây là công trình tụ hội những tiện thể ích cao cấp phục vụ được những tiêu chuẩn sống quốc tế của các chuyên gia nước ngoài như hồ bơi tràn, aqua gym, trọng điểm thương mại, nhà hàng, bách hóa, sauna, khu vườn thú vui bỏ ra riêng cho con nhỏ…

Ấn tượng hơn, công trình còn sở hữu phổ quát không gian xanh, thiết kế lanh lợi thân thiện với môi trường. Ngoài hàng trăm m2 cây xanh tại khu trường học tầng trệt, khuôn viên hồ xanh mát như resort tại tầng 3. Berjaya - D2D đã đầu tư hẳn bốn vườn nhiệt đới đoàn kết suối nước ngay trong lòng 2 tòa tháp tạo nên bầu không khí trong sạch.

Sau khi xong xuôi, dự án này có thể cạnh tranh với hầu hết tổ phù hợp căn hộ dịch vụ cao cấp nhất tại Tp.HCM bởi sự sang trọng, bình an bảo đảm, nhân tiện ích tân tiến, không gian xanh mát cùng các phục vụ chuyên biệt cho các chuyên gia.

Được biết, toà tháp đôi Topaz Twins được báo cáo ra thị trường vào cuối năm 2017, tới thời gian hiện nay đã chính thức cất nóc tầng 18. Theo thông báo trong khoảng nhà đầu tư, công trình sẽ được chính thức bàn ủy quyền khách hàng tham gia quý 3 năm 2020.

Ra mắt giữa thời điểm thị trường Biên Hoà thiếu vắng nguồn cung căn hộ cao cấp và sở hữu những một thể ích văn minh, Topaz Twins sẽ trở thành dự án thú vị số lượng lớn chuyên gia nước ngoài tới sinh sống.

Anh Thành Công, một chủ đầu tư phổ biến trải nghiệm san sớt: "Với sự tạo ra của Biên Hoà hiện nay, lượng chuyên gia Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, China… đổ về đây trong tương lai sẽ còn cao hơn. Căn hộ Topaz Twins cho các chuyên gia nước ngoài thuê sẽ là kênh đầu cơ đem lại mức sinh lợi thú vị."


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7