Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

Con đường ven biển Quy Nhơn trở thành có giá trị khi các công trình nghỉ ngơi cao cấp xuất hiện phục vụ yêu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Với quy mô 36 ha, Nhơn Hội New City là một trong những công trình mới do Công ti cũ rích phần Bất động sản Danh Khôi (DKR) phát triển. Tòa tháp nằm trong khu du lịch sinh thái Nhơn Hội, một trong những khu vực có vận tốc phát triển về du lịch, công nghệ và phục vụ nhanh chóng nhất tại Quy Nhơn, Bình Định.

Theo Danh Khôi, Nhơn Hội New City được xây dựng với mục tiêu trở thành một khu đô thị sinh thái ven biển với tổ thích hợp tiện thể ích văn minh. Thời kỳ một của dự án căn bản hoàn tất và mở đầu đi vào điều hành. Giai đoạn hai và giai đoạn ba đang nhanh lẹ triển khai để báo cáo ra hoạt động mua bán trong thời gian đến.

Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City.

Phối cảnh tổng thể công trình Nhơn Hội New City.

Trong đó, hạ tầng cơ sở các trục đường lớn đã xuất hiện, bên cạnh là hệ thống cây xanh trường học trung tâm rộng đến 11.808,31m2, các tuyến các con phố nội bộ và phổ biến luôn thể ích bên trong đan xen. Bên cạnh, cốt nền dự án được nhà đầu tư tính toán kỹ càng, đảm bảo ngôi nhà không lo bị ngập úng, chuỗi hệ thống cấp thoát nước thải lẻ tẻ. Nước thải không gian bao quanh đi chuỗi hệ thống riêng, nước thải sinh hoạt mái ấm riêng lẻ, hệ thống điện ngầm hóa 100%.

Theo ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành kinh doanh - tiếp thị, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS Danh Khôi, xác định phương hướng mà nhà phát hành cùng nhà đầu tư mang tới Nhơn Hội New City là xây đắp một khu thị trấn nghỉ dưỡng tinh vi ven biển rất dị bỏ ra cho khách hàng.

Dự án với hàng loạt các tiện thể ích cao cấp như khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trung tâm thương nghiệp, siêu thị, trọng điểm y tế, bến xe quốc tế, sân chơi trẻ thơ và cả khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi, khu du lịch sinh thái... "Sau khi hoàn thiện đồng bộ, dự án mang đến dân cư hưởng thụ 'một bước chân với nghìn tiện ích', ông Sơn nói.

Tiềm năng đầu cơ

Theo lãnh đạo Danh Khôi, sự kiện trình bày thời kỳ một của công trình đã diễn ra thành công, ghi kiếm được sự nhập cuộc của đa dạng chủ đầu tư trên toàn quốc. Phần lớn đều cho biết họ chọn Nhơn Hội New City bởi hy vọng phát triển của dự án trong dài hạn. Trong đó ưu điểm nổi trội là địa điểm đắc địa ngay cạnh biển.

"Khoảng 10 năm trước, tại những cung đường ven biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn...giá đất còn khá thấp nhưng nay, sau khi cơ sở vật chất đồng bộ, phổ quát dự án nghỉ ngơi hiện ra cùng lượng du khách đổ về các địa phương ven biển làm các dự án tại đây trở nên có giá hơn", vị này nhận xét.

Phối cảnh 11 công viên nội khu, liền kề công viên rộng 5ha tại dự án.

Phối cảnh 11 trường học nội khu, liền kề trường học rộng 5ha tại dự án.

"Chừng đắt đỏ của những cung đường biển là nguyên nhân khiến chủ đầu tư tìm kiếm đến những khu vực mới có tài năng vững mạnh trong tương lai. Khu kinh tế Nhơn Hội nói thông thường và dự án Nhơn Hội New City nói riêng đang lọt tham gia tầm ngắm của giới đầu cơ", ông nói thêm.

Dường như đó, sau khi Chính phủ thông qua Yếu tố chỉnh toàn cục quy hoạch tầm thường xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh giấc Bình Định đến năm 2040, điều này càng củng cố niềm tin cho chủ đầu tư. "Cùng với sự sản xuất về công nghệ, thị trường bất động sản cũng sôi động với làn sóng đón đầu cơ hội khi nhóm công tích, nhất là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội để Nhơn Hội New City ngày càng tăng giá trị trong mai sau", bà Lan Khanh, một chủ đầu tư tại dự án cho biết.

Thanh Thanh

Nhà phát hành DKR ưu đãi bỏ ra cho khách hàng dự án Nhơn Hội New City

Với mỗi đàm phán chiến thắng, khách hàng có cơ hội sở hữu một giải khác lạ là xe Mercedes-Benz C 250 Exclusive; một giải nhất là xe Honda City 2019. Trong khi khách còn cơ hội kiếm được xe máy Honda SH 150 và hàng trăm giải thưởng với tổng giá trị lên đến 5 tỷ đồng.

Tin tức liên hệ:

Hotline: 0938.823.828 -  0918.393.003 -  0901.543.789 -  0938.607.939 - 0903.828.285 - 0901.136.383

Website:


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7