Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 14 tháng 9, 2019 ,

Cửa Lò Beach Villa là công trình tổ thích hợp biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề, tọa lạc tại mặt tiền biển Cửa Lò, thuộc phố Nghi Hương, thị thị trấn Cửa Lò, tỉnh giấc Nghệ An. Dự án nằm trên trục giao giữa trục đường Bình Minh với các con phố 72m kết nối thẳng đi Đô thị Vinh và Phi trường Thế giới Vinh.

Quy mô công trình tổ thích hợp nghỉ ngơi Cửa Lò Beach Villa

Tổ hợp nghỉ dưỡng Cửa Lò Beach Villa Nghệ An

Cửa Lò Beach Villa được quy hoạch trên tổng diện tích đất 16 ha, là công trình tổ hợp nghỉ ngơi bao gồm các loại hình vật phẩm như: biệt thự, nhà vườn và nhà liền kề.

Theo đó, bên trong dự án sẽ có các phân khu tác dụng như: khu khách sạn, khu thương nghiệp - chợ nhanh rộng 1 ha, khu nhà đất thấp tầng (71 lô biệt thự, 16 lô nhà ở liền kề và 69 lô nhà vườn với diện tích nghiêng ngả trong khoảng 163 m2 – 387 m2), khu chung cư với 1 công trình 12 tầng, khu luôn tiện ích và phố đi bộ cây cỏ rộng 1,2 ha.

Mặt bằng tổng thể dự án tổ hợp nghỉ dưỡng Cửa Lò Beach Villa

Mặt bằng tổng thể dự án tổ thích hợp nghỉ ngơi Cửa Lò Beach Villa

Phối cảnh các căn biệt thự tại dự án Cửa Lò Beach Villa

Phối cảnh các căn biệt thự tại công trình Cửa Lò Beach Villa

Tin tức từ CafeLand

Công trình tổ phù hợp nghỉ ngơi Cửa Lò Beach Villa do Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Thương nghiệp Bảo Khánh Hamico làm chủ đầu tư, được cấp giấy phép hoạt động trong khoảng năm 2012, hoạt động cốt yếu trong ngành nghề kinh doanh bất động sản.

Giá bán biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề được xem thêm tại công trình tổ hợp nghỉ ngơi Cửa Lò Beach Villa trong khoảng 17,9 triệu/m2.

Dự án Cửa Lò Beach Villa trước đây từng được lấy tên là “Khu liên thích hợp nơi nghỉ ngơi - thể thao - thương mại - bình thường cư Cửa Lò”.

Theo tìm hiểu, dự án này trước kia đã được Bộ Ý tưởnrg và Đầu tư cấp giấy phép số 2371/GP tham gia ngày 31/12/2003. Theo quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết, dự án gồm: 5 khách sạn từ 2-5 sao; 86 biệt thự; tổ hợp siêu thị; bình thường cư cao tầng; nhà biểu diễn thủy cung tại thị thị trấn Cửa Lò. Tại thời điểm được cấp phép, chủ đầu tư dự án là Công ty Liên doanh Hồng Thái - SIT Việt Nam.

Được khởi công trong khoảng cuối năm 2003, dự định tới năm 2010 sẽ hoàn thành và đưa vào dùng. Tất nhiên, dự án này đã bị dừng lại sau gần 2 năm xây dừng (năm 2005). Theo công ty tính năng, thời gian dự án dừng xây dừng là do nhà đầu tư xây thêm 28 căn (trong quy hoạch chỉ có 86 căn nhưng thực tại lại xây đến 114 căn) nên bị UBND tỉnh Nghệ An nhận thấy và đình chỉ.

Sau khi sự việc tan vỡ lẽ, cơ quan tính năng chính thức vào cuộc rà soát thì phát hiện thêm Tổ chức kinh doanh Liên doanh Hồng Thái - SIT Việt Nam không đủ năng lực tài chính để tiếp tục thực hiện dự án này. Tới tháng 08/2005, Bộ KH-ĐT đã ra quyết định chấm dứt hoạt động trước thời hạn của Công ty Liên doanh Hồng Thái - SIT Việt Nam và thu hồi giấy phép đầu tư tại dự án này.

Trước thực trạng trên, dự án mở đầu rơi vào trạng thái trì trệ. UBND tỉnh Nghệ An cũng đã có giải pháp giải quyết như đa dạng lần kêu gọi các chủ đầu tư khác nhập cuộc tham gia dự án này chẳng hạn như Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần G5 Việt Nam và Công ty TNHH Mỹ thuật Sơn Hà được UBND thức giấc hài lòng đầu cơ nhưng tới cuối cùng vẫn chẳng thể tiếp nhận và triển khai công trình.

Sau đó, Công ty Cổ hủ phần Đầu tư Thương mại và Du lịch Kim Liên sắm lại dự án này. Tới bốn tuần 06/2009, UBND tỉnh Nghệ An cho phép tổ chức kinh doanh này tiếp cận nghiên cứu đầu tư dự án. Dĩ nhiên, sau khi cam kết, tổ chức kinh doanh này cũng không thực hiện như trong hợp đồng và thoái lui khỏi dự án. Theo như khám phá, nguyên nhân không chấp hành được dự án là do tổ chức kinh doanh Kim Liên không đủ năng lực tài chính nhưng vẫn cương quyết lập hồ sơ khống và ký xác nhận khống các thích hợp đồng góp vốn, thêm tham gia đó là lừa đảo, vận động vốn trái phép dù chưa được phê duyệt y và cấp phép đầu tư. Tới sau cuối, giám đốc tổ chức kinh doanh này phải ngồi tù vì tội “lường đảo chiếm hữu đoạt của cải” hơn 73,6 tỷ đồng.

Để cứu vớt dự án, UBND tỉnh giấc Nghệ An lại tiếp tục đồng ý cho một nhà đầu tư khác tái phát động lại dự án. Chi tiết, UBND tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 5509/QĐ.UBND-CNTM tham gia ngày 22/10/2014, với nội dung chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Thương nghiệp Bảo Khánh Hamico đầu cơ vào dự án với số vốn hơn 1.050 tỷ đồng. Bảo Khánh Hamico cũng chắc chắn, sẽ chấp hành dự án từ cuối năm 2014 cho đến đầu năm 2024.

Tin tức với tốc độ cao công trình tổ thích hợp nghỉ ngơi Cửa Lò Beach Villa

Công trình: Cửa Lò Beach Villa 

Tổng quy mô: 16 ha

Địa điểm: Tuyến đường Bình Minh, phố Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, thức giấc Nghệ An

Tổng vốn đầu tư: 1.050 tỷ

Loại hình: Biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề

Ngày khởi công: 

Nhà đầu tư: Công ty Cổ hủ phần Đầu tư Thương mại Bảo Khánh Hamico

Năm chấm dứt: Năm 2024

Đọc thêm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7