Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

Các thông tin về cơ sở liên lạc, hoạt động mua bán, công trình, cơ hội đầu tư đã được Tổ chức TLM giới thiệu tới các chủ đầu tư tiềm năng.

Ngày 14/9, Cơ quan TLM đã công ty buổi trao đổi chủ đề "Đón đầu cơ sở vật chất - nắm bắt thời cơ" tại TP HCM. Sự kiện quay quanh các phân tách, bình chọn về tầm cần thiết và ý nghĩa của các dự án cơ sở, liên lạc đối với sự tạo ra kinh tế vùng, đời sống của cư dân trong khu vực cũng như tiềm năng tăng thêm giá trị trong mai sau của công trình King Bay.

Các nhà đầu tư tham gia buổi thảo luận, giới thiệu dự án của Tập đoàn TLM.

Các chủ đầu tư tham gia buổi đàm đạo, giới thiệu công trình của Công ty TLM.

Một trong những điểm nổi trội về cơ sở là công trình xây đắp cầu Cát Lái vừa được phê thông qua, dự kiến khởi công trong năm 2020, với chiều dài 3.782m và tổng mức đầu tư gần 7.200 tỷ đồng.

Theo đại diện Công ty TLM, thông tin này rất tích cực cho những công trình BĐS tại khu vực Đồng Nai nói phổ biến và huyện Nhơn Trạch nói riêng. Theo quy hoạch, Nhơn Trạch sẽ cùng với thành phố Biên Hòa và thị thị trấn Long Khánh trở thành 3 đô thị của Đồng Nai.

"Sự tham gia hăng hái của chủ đầu tư các công trình, cung cấp từ chính quyền địa phương và hưởng ứng của nhà đầu tư hứa hẹn hứa sẽ giúp thị trường những tháng cuối năm khởi sắc hơn", thây mặt cơ quan phản hồi.

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch

Phối cảnh tổng thể dự án khu thị trấn sinh thái King Bay.

Tại khu thành phố xanh do TLM tạo ra ở Nhơn Trạch, lượng khách tới tò mò thông tin dự án tăng cao sau khi có thông tin xây cầu. Với diện tích 125ha và 3 mặt tiếp giáp sông Đồng Nai, dự án phát hành chuỗi luôn tiện ích cao cấp với bến du thuyền, phố đi bộ bờ sông rộng 6ha, đài ngắm cảnh ven sông, khu vực chợ, bệnh viện, trọng điểm thương mại, bến xe, những nơi công cộng giải trí...

Cầu Cát Lái tạo cơ hội cho bất động sản Nhơn Trạch - 2

Phối cảnh mặt giáp sông tại công trình có nhiều không gian sống xanh, thoáng mát cho cư dân.

Trong bán kính một vài km, dân cư bên trong công trình sẽ dễ dàng tiếp cận với các nhân tiện ích của khu vực như khu kĩ nghệ cao huyện 9, ga metro thị xã 9, Đại học Fulbright, Đại học Giang sơn TP HCM, các nhà cửa lớn trong mai sau như phi trường quốc tế Long Thành, trọng điểm hành chính Nhơn Trạch...

"Những luôn thể ích này vừa mang tới cho cư dân King Bay môi trường sống dễ chơi gắn với không gian sinh thái sông Đồng Nai, vừa tiện lợi sản xuất các loại hình thương mại phục vụ", thây mặt nhà phát hành dự án thể hiện sự quan trọng.

Lộc An

Tập đoàn TLM đang khai triển chương trình ưu đãi tại dự án khu đô thị sinh thái King Bay. Theo đó, khách đặt cọc thành công có cơ hội kiếm được một viên rubi 5,4 ly, một cặp vé du lịch Mỹ và chiết khấu 1% trên hợp đồng cho đối tượng mua hàng chiếm hữu vi la. Riêng với sản phẩm nhà liên kế, khách hàng sẽ kiếm được chiết khấu 2% và kỷ niệm chương TLM trị giá một chỉ quà SJC. Bên cạnh, gần như đối tượng mua hàng chọn item King Bay còn hưởng chiết khấu lên tới 9% khi thực hiện trọn vẹn các pháp luật của tổ chức phân chia.

Liên hệ 0907888822 hoặc truy nã cập


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7