Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Ba, 17 tháng 9, 2019 ,

TNR Holdings vn vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu đồng cho các đối tượng mua hàng hên.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký hòa hợp tác kế hoạch giữa doanh nghiệp điều hành và tạo ra công trình TNR Holdings Việt Nam và tổ chức phân phối công trình Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng tìm căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc công trình TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có ý định tò mò công trình đã được đại diện nhà phân phối Hải Phát Land giới thiệu về những ưu thế và chính sách bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các khách hàng tìm căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng nội thất giá trị tới 239 triệu đồng. Nhà đầu tư cũng chắc chắn cung cấp cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi tháng, thời hạn tới 36 tháng. 

Hình như, đối tượng mua hàng nhập cuộc chế độ trả tiền sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có phổ quát ngân hàng đồng hành, cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% tới 24 bốn tuần.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Đối tượng mua hàng nô nức mày mò về dự án, chính sách bán hàng tại bàn trả lời.

Tham dự sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sớt: "Môi trường sống là nhân tố quan trọng nhất đối với tôi và gia đình. Sau khi đi tham quan, tôi rất tán thành với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Mày mò chính sách bán hàng thì tậu thời điểm này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', hiền thê chồng tôi đã quyết định đặt chỗ luôn".

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Sắm nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các khách hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu đồng đã trao cho các đối tượng mua hàng hên.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng hên lên nhận thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào kinh doanh thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc tân tiến, chú ý những mảng xanh trong khoảng tự nhiên. Kiến tạo của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao tràn trề ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái nhà cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến cho việc.

Khu thị trấn TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt con đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là làm mối trọng tâm gắn kết các trục tuyến phố lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Dự án thiết kế theo phong cách Singapore phủ tràn trề cây xanh với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trung tâm thương mại.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7