Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Bảy, 21 tháng 9, 2019 ,

TNR Holdings vietnam vừa trao giải thưởng trị giá gần 900 triệu tiền việt cho các khách hàng may mắn.

Sáng ngày 15/9 diễn ra lễ ký câu kết tác ý tưởnrg giữa công ty quản lý và phát hành công trình TNR Holdings vietnam và đơn vị phân chia dự án Hải Phát Land. Sự kiện cũng nhằm tri ân đối tượng mua hàng tậu căn hộ tại tòa Sapphire 3 thuộc dự án TNR Goldmark City.

Tại đây, các đối tượng mua hàng có ý định tìm hiểu dự án đã được thây mặt nhà phân phối Hải Phát Land trình bày về những lợi thế và chế độ bán hàng tại TNR Goldmark City.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam và đơn vị phân phối dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện.

Thây mặt TNR Holdings Việt Nam (bên phải) và công ty phân chia dự án Hải Phát Land ký kết tại sự kiện. 

Theo đó, các đối tượng mua hàng mua căn hộ trong thời điểm này sẽ được tặng nội thất trị giá đến 239 triệu tiền việt. Nhà đầu tư cũng cam kết hỗ trợ cho thuê lại 18 triệu đồng mỗi bốn tuần, thời hạn tới 36 04 tuần. 

Trong khi, đối tượng mua hàng tham gia chế độ thanh toán sẽ được chiết khấu tới 7.99%. Thây mặt TNR Goldmark City cho nhân thức sẽ có nhiều nhà băng đồng hành, hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% tới 24 tháng.

Khách hàng hào hứng tìm hiểu chương trình Các bàn tư vấn hoạt động hết công suất

Khách hàng náo nức tò mò về dự án, chế độ bán hàng tại bàn tư vấn.

Tham gia sự kiện, chị Mai Hoa (Hà Nội) chia sớt: "Không gian sống là yếu tố quan trọng nhất đối với tôi và mái nhà. Sau khi đi tham quan, tôi rất tán thành với khuôn viên, cảnh quan của công trình. Tò mò chế độ bán hàng thì tậu thời gian này đúng là 'trăm nghìn cái lợi', cung phi chồng tôi đã quyết định đặt chỗ luôn".

Trong khuôn khổ sự kiện cũng diễn ra chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tìm nhà sang, trúng vàng xịn", nhằm tri ân các đối tượng mua hàng đã mua căn hộ tòa Sapphire 3. Giải thưởng tổng giá trị gần 900 triệu tiền việt đã trao cho các đối tượng mua hàng may mắn.

Khách hàng may mắn lên nhận thưởng tại chương trình.

Khách hàng hên lên nhận thưởng tại chương trình.

Saphhire 2 (S3) là tòa căn hộ mới nhất vừa được đưa vào buôn bán thuộc quần thể dự án TNR Goldmark City. Tòa mang phong cách kiến trúc tiến bộ, Để ý những mảng xanh từ thiên nhiên. Thiết kế của Saphhire 2 giống như một khu vườn trên cao chan chứa ánh sáng, màu sắc của cỏ cây, hoa lá và âm nhạc, là nơi các mái nhà cùng nhau vui chơi, thư giãn sau một ngày khiến việc.

Khu thành phố TNR Goldmark City tọa lạc tại địa điểm đắc địa, trên mặt tuyến đường Nguyễn Cơ Thạch kéo dài. Đây cũng là mai mối trung tâm kết nối các trục đường lớn như Phạm Văn Đồng, Lê Đức Thọ, Xuân Thủy - Cầu Giấy. Công trình thiết kế theo phong cách Singapore phủ chứa chan cây trồng với 4 quảng trường lớn, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương mại.

Phong Vân


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7