Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Chủ Nhật, 8 tháng 9, 2019 ,

 - Nguyễn Tiến Linh có màn diễn giả lý tưởng, ghi cú lưu ban mang về thắng lợi 2-0 cho U22 vn trước U22 Trung Quốc.

Highlight U22 vn 2-0 U22 China:

Sau khi cùng ĐTQG có trận hòa 0-0 trên sân Thái Lan, ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo tiếp tục ghi dấu ấn khi nắm U22 vietnam tham dự trận giao hữu với U22 Trung Quốc.

HLV Park Hang Seo tiếp diễn chọn lối đá không xa lạ 3-4-3, với những thí nghiệm ở các tuyến. Trong đó, Nguyễn Tiến Linh là người lĩnh xướng hàng công.

Tiến Linh rực sáng, U22 Việt Nam đánh bại U22 Trung Quốc
U22 vn có thắng lợi thuận tiện trên đất khách

Một cuộc đấu hoàn hảo của Tiến Linh, cùng với người bạn Hồ Tấn Tài ở đội Bình Dương.

Tiến Linh trực tiếp ghi 2 bàn thắng, chia đều cho mỗi hiệp. Cả 2 bàn thắng đều khởi hành trong khoảng những pha băng lên và kiến tạo lý tưởng của Hồ Tấn Tài bên cánh phải.

Cuộc chạm mặt lại giữa nhì người bạn Park Hang Seo và Guus Hiddink trở thành thế trận một chiều. U22 TQuốc thi đấu rời rạc, không tạo được điểm thu hút nào, nên các thủ môn Bùi Tiến Dũng (hiệp 1) và Văn Toản (hiệp 2) khá thanh nhàn.

Thiên Thanh

*Dưới đây là cốt truyện cụ thể trận chiến:

Diễn Biến

Hết giờ!!! U22 Việt Nam 2-0 U22 Trung Quốc. HLV Park Hang Seo có thắng lợi trước người quen Guus Hiddink.

U22 TQuốc có thời cơ trong khoảng đá phạt trực tiếp, có khoảng phương pháp tầm 25 mét, nhưng thực hiện không thành.

Hiệp 2 có 5 phút bù giờ.

U22 vn nhịn nhường quyền giữ vững bóng cho chủ nhà, nhưng vẫn giữ sự chủ động về thế trận. Thủ môn Văn Toản thảng hoặc khi có cơ hội làm cho việc.

U22 TQuốc cố gắng tấn công, nhưng phương pháp triển khai thế trận không có sự đột biến.

THẺ VÀNG! Trọng tài rút thẻ với Mai Xuân Quyết của U22 vn.

CƠ HỘI!!! Cầu thủ số 10 của U22 TQuốc có pha xoay người ngừng điểm trên vạch 16m50, nhưng đi rất nhẹ và Văn Toản bắt gọn.

Hai đội tiếp tục có thêm những đổi mới nhân lực, nhằm thể nghiệm.

KHÔNG VÀO!!! Một cú sút xa khác rất nguy khốn của cầu thủ U22 Trung Quốc Cao Yongjing, nhưng Văn Toản đã đổ người bắt gọn bóng.

Tiến Linh cần chăm bẵm y tế. HLV Park Hang Seo có 3 điều chỉnh nhân sự.

KHÔNG VÀO!!! Cầu thủ số 24 của U22 Trung Quốc tung cú sút xa rất căng, bóng đi chệch cầu môn Văn Toản.

NGUY HIỂM!!! Một cảnh huống lộn xộn trong vòng cấm U22 vietnam. Tuy thế, các cầu thủ chủ nhà không thể dứt điểm về cầu môn Văn Toản - người vào thay Bùi Tiến Dũng.

VÀOOOO!!! U22 vn 2-0 U22 Trung Quốc!!! Nguyễn Tiến Linh!!! Thêm một pha tấn công sắc bén của U22 vn bên cánh phải, Tấn Tài thoát xuống căng ngang để người bạn Tiến Linh từ tốn đệm bóng cận thành.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước tiếp diễn khuấy đảo hàng thủ U22 China rồi tung cú sút hiểm hóc, nhưng thủ môn Chen Wei xuất sắc cứu thua.

KHÔNG VÀO!!! Ngô Hồng Phước chợt phá trong vòng cấm, tung cú sút chéo góc nhưng bóng đi cắt ngang mặt khung thành U22 TQuốc.

Trọng Hùng có pha băng lên vận tốc bên cánh trái. Nhưng pha giải quyết cuối cùng của anh không thành, bóng đi hết biên ngang.

Hiệp 2 mở đầu.

Trung Quốc có liền 3 sự đổi mới nhân sự.

HLV Park Hang Seo cũng có vấn đề chỉnh trong yếu tố U22 vietnam.

Hiệp 1 xong xuôi. U22 Việt Nam dẫn trước U22 Trung Quốc 1-0, với bàn thắng của Tiến Linh.

Hiệp 1 có 2 phút bù giờ.

NGUY HIỂM! Tiến Linh tạo dựng bóng dài sang cánh phải, Hồ Tấn Tài tăng tốc rồi căng ngang. Rất tiếc, Tiến Linh áp sát nhưng không kịp kết thúc điểm. Một pha bóng cực kỳ ăn ý của những cầu thủ Bình Dương.

Trọng Hùng và Thanh Phồn thịnh phối phù hợp đẹp mắt bên cánh trái, nhưng pha căng ngang sau đó bị hậu vệ China hóa giải chiến thắng.

CƠ HỘI! Các cầu thủ U22 vn phối hợp tấn công nhuần nhuyễn, Trọng Hùng tung cú sút trên vạch 16m50 nhưng bóng đi quá nhẹ, vào thẳng vị trí thủ môn China.

Trong những phút vừa mới đây, U22 Trung Quốc đã có được một vài cảnh huống vây hãm cầu môn Bùi Tiến Dũng.

Tiền đạo China bứt phá khỏe mạnh, nhưng Tiến Dụng đã có pha xử lý đúng mực, phá bóng hết biên ngang.

NGUY HIỂM!!! Các cầu thủ U22 Trung Quốc có pha hội đàm tấn công đẹp mắt. Đức Chiến kịp lùi về phá bóng ngay trước khi cầu thủ chủ nhà có thể tung cú sút về khung thành U22 vietnam.

U22 China rất gian khổ trong khai triển bóng. Đội chủ nhà chưa có cảnh huống tiến công nào rõ ràng.

Liu Ruofan chẳng thể thi đấu, TQuốc có sự đổi mới trước tiên.

Chấn thương! Liu Ruofan thâm nhập vòng cấm U22 vn, va chạm với Tiến Dụng và thủ môn Bùi Tiến Dũng. Anh phải rời sân bằng cáng.

NGUY HIỂM!!! Thái Quy tung cú sút rất căng từ ngoài vòng cấm, bóng đi vọt xà ngang.

VÀOOOO!!! U22 vietnam 1-0 U22 Trung Quốc!!! Từ tuyến phố chuyền dài của bạn bè, Hồ Tấn Tài thoát xuống rất nhanh, xâm nhập vòng cấm rồi trả ngược về, để Tiến Linh ngừng điểm tung lưới chủ nhà.

U22 vn chủ động đẩy cao nhịp độ, đội hình dâng khá cao. Tổng thể cầu thủ U23 Trung Quốc đang lùi về sân nhà.

THAY NGƯỜI. Trọng Đại chẳng thể tiếp diễn thi đấu, nhường nhịn chỗ cho Trương Văn Thái Quý.

Một pha tấn công nhanh sắc nét của U22 vn. Đương nhiên, đường căng ngang sau cùng của Hồ Tấn Tài khá đơn giản, bị cản phá thuận tiện.

Trọng Đại một lần nữa bị đau. Anh lần thứ hai rời sân để chăm nom y tế.

U22 Việt Nam đang có phần chủ động hơn. Nhưng chưa có cơ hội nguy hiểm thực sự nào được chấp hành.

Trọng Đại bị đau. Anh phải rời sân để chưng sĩ để mắt.

Các cầu thủ U22 Việt Nam đang mở đầu chủ động hơn trong việc triển khai bóng. Tuy thế, tốc độ vẫn chậm rãi để bảo đảm sự bình yên.

U22 Việt Nam được hưởng pha đá phạt sát trục đường biên trái. Trọng Đại chấp hành cú treo bóng dài vào vòng cấm nhưng hậu vệ U22 China hóa giải chiến thắng.

Cuộc chiến tham gia với tốc độ đủng đỉnh.

Cuộc đấu bắt đầu. Việt Nam trong y phục trắng. China giao bóng trước.

Trọng tài cho các cầu thủ nhì đội bước ra sân, chuẩn bị giấy má trước khi bước tham gia cuộc đấu.

Đội hình xuất hành của U22 Trung Quốc:

Quanbo; Tong Lei, Wen Jiabao, Zhang Yuning, Jinghan, Binbin, Huang Chuang, Tianyi, Wenjie, Zhen, Liuyu, Wang Peng.

Đội hình xuất hành của U22 vn:

Bùi Tiến Dũng; Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Trọng Đại, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Hoàng Đức, Đỗ Thanh Bình, Nguyễn Tiến Linh.

keywords

Phát biểu của người trong cuộc:

HLV Park Hang-seo: "Đây là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với tư nhân tôi, bởi tôi sẽ được gặp gỡ lại người mà tôi đã có thời gian khiến cho trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink.

Khi gặp gỡ lại nhau lần này, tôi là HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam còn ông ấy hướng dẫn U22 Trung Quốc. Bởi vậy trận chiến sẽ có phổ thông điều lôi cuốn".

HLV Guus Hiddink (U22 TQuốc): "Tôi rất vui được gặp lại đồng nghiệp, và trợ lý của tôi tại Hàn Quốc, ông Park Hang Seo. Tôi tự hào vì ông ấy nhưng phía trước sẽ là 1 cuộc chiến gian nan cho bạn tôi.

U22 Trung Quốc có 1 số trường phù hợp chấn thương không thể thi đấu. Tôi cũng chưa chắc cho ra sân cầu thủ nào cả, đây sẽ là cuộc đấu chất lượng với chúng tôi.

Đội hình dự kiến của vietnam:

Bùi Tiến Dũng; Đức Chiến, Tấn Sinh, Tấn Tài, Thanh Phồn thịnh, Tiến Dụng, Việt Hưng, Trọng Hùng, Hoàng Đức, Đức Chinh, Tiến Linh.

Trận giao hữu U22 vietnam vs U22 Trung Quốc rất cần thiết đối với HLV Park Hang Seo, trong quá trình sẵn sàng cho SEA Games 2019.

keywords
U22 vietnam có cuộc đấu cần thiết

Ngoài ra đó, đây còn là lần tái ngộ giữa HLV Park Hang Seo với Guus Hiddink.

Chẳng thể phủ kiếm được, chính thời điểm làm trợ lý cho HLV Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc đã ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cầm quân của Park Hang Seo.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7