Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 26 tháng 9, 2019 ,

Shophouse: tiềm năng ngày càng tăng trị giá bền vững

Nhà phố thương mại (hay còn gọi là nhà phố thương mại) là vật phẩm không mới nhưng vẫn luôn giữ được sức hút trên thị trường. Bởi, không chỉ đánh trúng vào tâm lý chiếm hữu của cải lâu dài gắn liền với đất của người Việt, nhà phố thương mại chiếm hữu công năng vừa ở vừa kinh doanh, mang đến trị giá bền vững cho người dùng.

Trên trái đất, đa dạng khu vực nhà phố thương mại đã và đang sản xuất nổi trội và biến thành một điểm tới không thể bỏ qua. Có thể kể đến tại Châu Á là Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Còn tại châu Âu, các khu vực shophouse nhiều người biết đến như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris…

Ở Việt Nam, Thủ đô 36 phố thị trấn được coi là một trong những hình mẫu đầu tiên của nhà phố thương mại và biến thành hình tượng rực rỡ của Thủ đô Hà Nội. Tại TPHCM, Tiệm Lớn hay Đồng Khởi cũng nhiều người biết đến vừa là nơi sinh sống vừa khiến cho mặt bằng kinh doanh, tạo nên khu vực giao thương sầm uất. Trong khi đó, hiện tại với sự hình thành của Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm hay Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence, Nhà phố thương mại tạo nên sự sôi động trên thị trường BĐS.

Với tâm lý "buôn có bạn, bán có xã", tụ họp theo từng dãy phố, nhà phố thương mại sinh ra nét văn hoá đặc biệt không chỉ thúc đẩy phát triển kinh tế mà còn phát triển du lịch. Do vậy shophouse không chỉ có giá trị hữu hình mà còn mang trị giá văn hoá vô giá, bền vững với thời gian. Những khu nhà phố thương mại càng lâu đời càng trị giá như Thủ đô 36 Phố Xã, Đồng Khởi HCM.

Thường chiếm hữu tỷ trọng khá nhỏ xíu so với toàn cục thành phố, shophouse có tiềm năng lớn và tính thanh khoản tốt được nếu như là con cưng của chủ đầu tư nhưng nguồn cung rất hạn chế giễu vì rất kén vị trí. Nhà phố thương mại sẽ đem lại giá trị cao ở những khu vực có vị trí đẹp, cư dân đông đúc, gắn kết giao thương thuận tiện.

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách - Ảnh 1.

Dân số đông, cơ sở vật chất tạo ra, trung tâm gắn kết, Dĩ An là điểm tới tiềm năng đón đầu yêu cầu thật về nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Dĩ An – trị giá của sự khan thảng hoặc

Là trung tâm gắn kết giao thương Đồng Nai, Bình Dương và HCM, Dĩ An có một vị trí hết sức đắc địa, khác biệt so với phần còn lại của Bình Dương, thậm chí nếu như so với một số thị xã thị xã ở TP.HCM, Dĩ An còn ưu điểm hơn thỉnh thoảng chỉ phương pháp trọng điểm Sài Gòn khoảng hơn 30 phút. Nghị quyết kiến tạo Tp. Dĩ An đã chính thức được phê thông qua, cùng loạt các công trình cơ sở góp phần thay đổi diện mạo Dĩ An và thúc đẩy sự tạo ra kinh tế, giao thương.

Tới nay, Dĩ An là một trong những khu vực đã tạo ra vừa đủ hạ tầng một thể ích phường hội, cùng lúc là trọng tâm thương lượng thương mại của tỉnh. Dĩ An là thủ phủ kĩ nghệ của Bình Dương, quy tụ lượng lớn cư dân, chuyên gia, kỹ sư, người công phu về sinh sống và khiến cho việc, tạo ra yêu cầu lớn về nhà đất và các hoạt động sắm sửa, thưởng thức, tiêu khiển…. Tập trung gần 50.000 các chuyên gia cao cấp nước ngoài, hàng chục ngàn chuyên gia trong nước và 471.372 cư dân địa phương(thống kê 2019) cùng các số đông thành lập công ty để khởi nghiệp là những minh chứng rõ ràng cho ý định thật của thị trường nhà phố thương mại Dĩ An để tạo ra thương nghiệp, cho thuê mặt bằng, thuê buôn bán và ở.

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại Dĩ An hút khách - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Dĩ An mở đầu được quy hoạch chỉn chu đón đầu ý định thật và dịch vụ cộng đồng

Thiên thời, địa lợi, nhưng lại khan hi hữu nguồn cung shophouse để khai thác xứng tầm tiềm năng. Yêu cầu cao, nhưng Dĩ An hoàn toàn thiếu vắng các dãy thị trấn thương nghiệp sầm uất được quy hoạch chỉn chu xúc tiến kinh tế sản xuất. Đồng thời là điểm tới phục vụ nhu cầu của cư dân và chuyên gia tại đây, tăng tính hưởng thụ về văn hoá bạn dạng địa và vẻ đẹp nhân loại địa phương.

Ý định sẵn có nhưng đa số các dự án nhà phố thương mại ở Dĩ An chỉ mới trong thời kỳ khai triển tản mạn và chưa đi tham gia hoạt động nên biên độ tăng giá và tỷ lệ kết nạp tốt. Minh chứng như Shophouse Lộc Phát Residence được mở bán quý 1/2019 với giá trong khoảng 9,8 tỷ/căn 120m2 giao thô, nhưng nay đã tăng lên tới khoảng 11 tỷ/căn mà "chỉ có khách hàng, không có kẻ bán" gần giống nhà phố thương mại Him Lam Phú Đông cũng vậy, công suất cho thuê luôn đạt 100%. Khác lạ những Shophouse liền kề Vincom Dĩ An lên đến 12 – 13 tỷ/căn. Hoặc nhà phố thương mại Icon Central tại trọng điểm Dĩ An mới được trưng bày ra thị trường hấp dẫn gần như nhà đầu tư quan tâm.

Đón đầu nhu cầu thật, hoạt động mua bán shophouse Dĩ An đang trên đà tạo ra tốt, không chỉ mang tới cơ hội buôn bán vượt bậc, ngày càng tăng trị giá một bí quyết vững bền nhờ tiềm năng và sự khan hi hữu.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7