Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 19 tháng 9, 2019 ,

Chủ đầu tư mở cửa 5 căn hộ mẫu giúp người mua khám phá và cảm kiếm được không gian trước khi quyết định ổn định chỗ ở.

Sau thắng lợi của nhị tòa Novo và Centro, chủ đầu tư Tây Hồ View mở bán Metro, tòa căn hộ sau cuối của công trình.

Một căn hộ mẫu tại dự án tòa nhà Metro.

Căn hộ mẫu có kiến tạo tiến bộ và sang trọng. 

"Metro là tòa căn hộ hấp dẫn nhất công trình, được kiến tạo thông minh và có góc nhìn đẹp", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức. "Cư dân nơi đây có thể hưởng thụ các nhân tiện ích sát cạnh tòa căn hộ như hồ bơi, bể bơi cạn, tiệm tạm hóa ngoài trời...". Công trình tòa căn hộ Metro cao 21 tầng, mật độ 7 căn mỗi sàn được bình chọn là tòa có đa dạng quỹ căn hấp dẫn nhất dự án. 125 căn hộ Metro có diện tích linh hoạt từ 77-125 m2.

Công bố khu căn hộ mẫu, nhà đầu tư hy vọng khách hàng sẽ có hưởng thụ chân thực nhất với môi trường sống tại Kosmo. Trong số các căn mẫu được trình bày, căn hộ có kiến tạo thông minh, môi trường mở rộng và có góc nhìn toàn cảnh thành phố được rộng rãi khách hàng đón nhận.

Các căn hộ mẫu được thiết kế theo đẳng cấp phương Tây văn minh, Để ý và tăng thêm tối nhiều phần quy mô căn hộ tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ mẫu hai phòng ngủ tại tòa Metro.

Phòng khách kiến tạo tối ưu đón nắng và đón sáng tự nhiên

"Với kiến tạo này, nhu cầu về căn hộ tiến bộ, thanh lịch có tầm view rộng sẽ được phục vụ. Đặc biệt, những căn góc với tầm nhìn mở rộng, giúp ánh sáng tự nhiên lan tỏa tham gia gần như các phòng, tạo cảm giác gắn kết, chan hòa với không gian tự nhiên bên ngoài", đại diện chủ đầu tư nói. "Mặt khác, về phong thủy còn giúp lưu thông khí trời, mang nguồn năng lượng hăng hái, may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ".

Căn hộ mẫu tại dự án Metro hưởng nhiều không gian từ thiên nhiên.

Không gian phòng bếp tại căn hộ kiến tạo tân tiến, đa năng.

Chiếm hữu những ưu điểm về địa điểm và kiến tạo, giá bán căn hộ Metro trong khoảng 35 triệu tiền việt mỗi m2. Chủ đầu tư đưa chế độ bán hàng khuyến mãi: thanh toán 25% kiếm được nhà ngay; cung cấp vay 70% giá trị căn hộ; lãi suất 0% tối đa 24 tháng (tới ngày 30/6/2021).

"Kosmo Tây Hồ là công trình có vận tốc thương lượng tốt và được chính khách hàng đã mua tại công trình giới thiệu cho anh em, người nhà cùng sắm", nhà đầu tư công trình nói. "Khác biệt, Metro là tòa căn hộ cuối cùng và chiếm hữu vị trí đẹp nhất của công trình nên được rộng rãi đối tượng mua hàng săn đón".

Tuấn Vũ

Hiện tại khu nhà mẫu dự án đang thành lập cửa trong khoảng 8h30 tới 17h00 hàng ngày. Khách có nhu cầu đăng kí tham quan căn hộ mẫu, vui mừng địa chỉ:

Hotline: 0901839666

Website tại


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7