Home »
Đăng bởi 1991 Land lúc Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019 ,

Vietnamworks, trang web tuyển nhân viên trực tuyến lớn nhất vietnam, thuộc cơ quan Navigos Group, vừa tạo ra Lên tiếng thị trường tuyển nhân viên trực tuyến nửa đầu năm 2019 tại vietnam. 

Theo thống kê, các mảng liên quan đến phục vụ nhiều năm kinh nghiệm tăng mạnh về nguồn cung công lao trong 1 năm trở lại đây trong khoảng nửa đầu năm 2018 – nửa đầu năm 2019, theo đó Y tế/Chú tâm sức khỏe tăng 64%, Tư vấn tăng 51% và Lăng xê/Ưu đãi/Đối ngoại tăng 29%.

Đáng xem xét, lĩnh vực Nhà băng xếp thứ 17 về số lượng giấy tờ ứng tuyển, nhưng lại là ngành tăng trưởng mạnh nhất về nguồn cung. Lượng hồ sơ xin việc trong lĩnh vực này trong nửa đầu năm 2019 đã tăng đến 65% so với cùng kỳ năm rồi.

Thừa nhân lực, lao động ngành ngân hàng đối mặt với khả năng khó tìm việc nhất trong các lĩnh vực - Ảnh 1.

Theo Vietnamworks

Theo dự đoán ý định tậu việc nửa sau năm 2019, nhà băng là lĩnh vực có tỷ lệ ứng viên cao nhất với hơn 81% người điều tra trong ngành này có hy vọng nhảy việc. Xếp tiếp theo về yêu cầu tìm việc phổ quát nhất lần là lượt Điện/ Điện tử, Kế toán, Giáo dục/ Đào tạo…

Top những ngành nghề có nhu cầu tuyển nhân viên phổ biến nửa năm sau 2019 bao gồm Kĩ nghệ/ Khoa học, Nhà hàng/ Nơi nghỉ ngơi/ Ngao du, Cơ khí,…. Ứng cử viên lực lượng Nhà băng có ý định tậu việc rộng rãi nhất tham gia nửa cuối năm, nhưng ngành nghề Ngân hàng lại không thuộc top 10 ngành nghề dự báo có ý định tuyển nhân viên.

Theo đó, Vietnamworks xếp Nhà băng là một trong những ngành nghề đầu tiên khả năng sẽ khó tậu việc và chuyển việc tham gia nửa cuối năm. 

Hình như, các người tìm việc thuộc các cấp nghề sau cũng đương đầu với kỹ năng không dễ dàng sắm việc như  Giáo dục/Huấn luyện; Phục vụ đối tượng mua hàng; Hành chính/Thư ký; Xây dựng; QA/QC (kiểm định chất lượng),...

Ngọc Bích

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: bat dong san

Tags:

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

Bản quyền thuộc về Ivan Nguyen, Căn Hộ Luxriverview Quận 7